yasuo chắc chắn là như vậy rồi

Yasuo là lần khách hàng được từng đẳng cấp ưu thích nhập Liên Minh Huyền Thoại, kể từ "sửu nhi" cho đến những cao thủ tối cao đều luôn luôn "tin dùng" vị tướng mạo này. Thậm chí vẫn sở hữu thời khắc, Yasuo phát triển thành kẻ bị ghét bỏ nhất Liên Minh, vượt lên cả Teemo.

LMHT: Yasuo chuẩn bị bị hạn chế mức độ mạnh

Bạn đang xem: yasuo chắc chắn là như vậy rồi

Chính vì vậy, nhập thời khắc đầu năm nhâm thìn mới đây, Riot Games vẫn bảo rằng chúng ta tiếp tục nhằm đôi mắt cho tới Yasuo nếu mà hắn quá nặng, và có vẻ như như vị tướng mạo này đã trở thành "hotpick" nhập thời hạn thời gian gần đây...

[mecloud]YfAo1ALkim[/mecloud]

Yasuo quá nặng nhập tay những cao thủ như ArKaDaTa

Chia sẻ về sự việc "để mắt" cho tới Yasuo này, Meddler - Đội thăng bằng của Riot Games - mang đến biết: "Yasuo vẫn vượt lên ra bên ngoài tầm trấn áp của Cửa Hàng chúng tôi, và nhập một vài ba bạn dạng update cho tới hắn tiếp tục nên quay trở lại đích thị hành trình. Chúng tôi cũng không biết nên thực hiện thế nào nhằm rời sai lầm không mong muốn như với một số trong những vị tướng mạo nhập vượt lên khứ, tuy nhiên chắc chắn là hắn nên bị hạn chế sức khỏe, nhất là với lối lên trang bị chống chịu"

LMHT: Yasuo chuẩn bị bị hạn chế mức độ mạnh

Không nhiều vị tướng mạo hoàn toàn có thể "chơi" lại Yasuo

Meddler cũng cho biết thêm tăng, những thay cho thay đổi này tiếp tục ra mắt vào lúc phiên bạn dạng 6.17-6.19, điều này đồng nghĩa tương quan với việc những cao thủ Nước Hàn - những người tiêu dùng Yasuo bá đạo nhất trái đất - vẫn hoàn toàn có thể xách vị tướng mạo này nhập Chung Kết Mùa 6 và "củ hành" bất kể ai đối đầu.

Xem thêm: bo oi minh di dau the viet nam season 2

[mecloud]SKjj8TpzL5[/mecloud]

Có ai còn ghi nhớ người Hàn từng hành cả trái đất với Yasuo?

Trước những share này, nhiều người chơi nhận định rằng Riot Games đang được tương đối "phát - xít" nhập cơ hội thăng bằng trò đùa. Tuy nhiên, những cao thủ Yasuo có tiếng trái đất như ArKaDaTa lại lên giờ đồng hồ "lý giải" thay cho mang đến Riot Games về sự việc hạn chế sức khỏe lần khách hàng được yêu thương mến nhất trái đất này.

LMHT: Yasuo chuẩn bị bị hạn chế mức độ mạnh

ArKaDaTa mang đến biết: "Yasuo là một trong những vị tướng mạo cần phải có kĩ năng xử lý ở bậc cao, tuy vậy thời hạn thời gian gần đây lối lên chuẩn bị chống chịu đựng vẫn khiến cho tỉ lệ thành phần thắng của hắn tăng vùn vụt, thậm chí còn ko cần thiết rèn luyện nhiều cũng hoàn toàn có thể outplay những vị tướng mạo không giống đơn giản. Do bại chắc chắn là nên xử lý bám theo 2 hướng: một là hạn chế sức khỏe Yasuo, nhì là hạn chế sức khỏe chuẩn bị chống chịu đựng. Nhưng cơ hội thứ hai tiếp tục tác động cho tới toàn bộ những vị tướng mạo chống chịu đựng không giống, bởi vậy, hạn chế sức khỏe Yasuo là vấn đề dễ nắm bắt. Hắn đang được vượt lên mạnh!"

Xem thêm: không có bằng lái xe máy phạt bao nhiêu

[mecloud]iaupLYuJmV[/mecloud]

Dù ko được Faker "lôi ra", tuy nhiên Yasuo vẫn chuẩn bị bị nerf ko thương tiếc

Như vậy, gần như là chắc chắn là rằng Yasuo - Kẻ Bất Dung Thứ - sẽ ảnh hưởng "bóp" trong những phiên bạn dạng tiếp theo sau mặc dù rằng "thánh Nerf" Faker lâu rồi ko dùng đến!