xem phim mù tạt và em tập 11

zippo-mu-tat-va-em

Tập 11 "Zippo, Mù ghé và Em" sẽ chính thức một mẩu truyện mới mẻ ở thời gian 6 năm tiếp theo, Khi toàn bộ đang được cứng cáp, tự động xây dựng sự nghiệp

Trong luyện 10 cỗ phim "Zippo, Mù ghé và Em", sau khoản thời gian thổ lộ tình yêu với Lam (Nhã Phương), Huy (Anh Tuấn) đã ôm chầm lấy Lam bên cạnh đó đòi hỏi cô giữ chiếc nhảy lửa zippo bên bản thân cho tới lúc nào đầu tiên trở nên bạn nữ của anh ấy. 

Tuy nhiên, chuyện tình mới mẻ chớm đang được tự nhiên gặp gỡ sóng dông tố ko ngờ Khi Lam nghe được tâm sự đoạn đối thoại thân thích Huy và Sơn và biết rằng dù Huy và Lam thiệt lòng với tình yêu nhưng không thể cho tới với nhau, một trong những phần cũng vì như thế Huy quý trọng tình các bạn với Sơn.

Bạn đang xem: xem phim mù tạt và em tập 11

Tạm gác lại chuyện tình yêu, Huy, Sơn và Mai (Hoàng Hạnh) nằm trong lên lối đi du học tập với câu nói. hứa hẹn 6 năm tiếp theo tiếp tục về bên. Trong Khi ê, Lam ra quyết định về bên sinh sống với tía nhằm gạt bỏ từng chuyện. Cầm cái zippo của Huy vô tay, Lam lại trào nước đôi mắt.

sau-tat-ca-huy-anh-tuan-va-lam-nha-phuong-van-khon

Lam (Nhã Phương) trào nước đôi mắt Khi ghi nhớ cho tới Huy

Được biết, luyện 10 cũng chính là luyện phim ở đầu cuối với sự gom mặt mũi của dàn trình diễn viên Anh Tuấn, Nhã Phương, Bình An, Vinh Kiên, Hoàng Hạnh và Kiều My. Tập 11 "Zippo, Mù ghé và Em" sẽ chính thức một mẩu truyện mới mẻ ở thời gian 6 năm tiếp theo, Khi toàn bộ đang được cứng cáp, tự động xây dựng sự nghiệp.

Trong đoạn trailer "nhá hàng" những đoạn phim hot của Zippo, Mù ghé và Em luyện 11, sau 6 năm, Sơn (Mạnh Trường) và Huy (Hồng Đăng) về nước, Sơn vô tình hội ngộ Lam (Lã Thanh Huyền). Cả nhì một vừa hai phải bất thần một vừa hai phải cảm nhận thấy sung sướng mừng, niềm hạnh phúc.

Xem thêm: xoilac 7 net trực tiếp bóng đá

Điều khiến cho nhiều fan hâm mộ bộ phim truyện tò mò mẫm là liệu sau 6 năm, tình yêu của Sơn và Huy giành cho Lam với còn như thời sinh viên? Lam tiếp tục đối lập với Huy và Sơn như vậy nào?... 

Xem thêm: lich thi dau lol chung ket the gioi 2017

Câu vấn đáp sẽ sở hữu vô tập 11 của Zippo, Mù ghé và Em được vạc sóng vô 21h10 thời điểm hôm nay (4/8).

Khán fake cũng rất có thể coi trực tuyến bộ phim truyện bên trên địa chỉ: http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm.

Xem thêm thắt đoạn Clip trailer Zippo, Mù ghé và Em luyện 10 và 11: