world cup 2026 nước nào đăng cai

World Cup 2022 vẫn đầu tiên ra mắt vào trong ngày 20/11 mới đây với những trận đấu khôn cùng nảy lửa bên trên Sảnh bóng. Vậy là cần đợi cho tới 4 năm tiếp theo mới mẻ đem tiếp giải vô địch đá bóng nhằm tớ được rực rỡ, song ở trên đây CareerBuilder vẫn đem những vấn đề cơ phiên bản về World Cup 2026 với những thay cho thay đổi nhất về thể thức và group thi đua. Xem ngay lập tức những vấn đề tiên tiến nhất bên trên nội dung bài viết này nhé.

World Cup 2026 tổ chức triển khai ở đâu?

Tại buổi họp lựa chọn ngôi nhà nhà đất của World Cup 2026 chuyến loại 23 với việc tham gia của 211 thay mặt đại diện liên đoàn member. Với sự cỗ vũ của 134 liên đoàn vô 200 phiếu bầu hợp thức, tía nước Canada, Mỹ và Mexico đầu tiên trở nên đồng gia chủ World Cup 2026. Đây cũng chính là chuyến thứ nhất Giải vô địch Bóng đá toàn cầu được tổ chức triển khai ở 3 nước.

Bạn đang xem: world cup 2026 nước nào đăng cai

World Cup 2026 sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên 3 vương quốc là Mỹ, Canada và Mexico (Nguồn: Internet)

World Cup 2026 sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên 3 vương quốc là Mỹ, Canada và Mexico (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: FIFA công tía thiêng vật World Cup 2022. Ý nghĩa hình tượng là gì?

Thể thức vòng sơ loại World Cup 2026

Theo vấn đề kể từ FIFA, vòng sơ loại World Cup 2026 chống châu Á ra mắt vô 4 vòng.

Ở vòng sơ loại thứ nhất, 22 group tuyển chọn xếp thứ hạng kể từ 26 cho tới 47 châu Á theo gót xếp thứ hạng của FIFA tiếp tục đối đầu trực tiếp theo sau thể thức Sảnh ngôi nhà - Sảnh khách hàng và lựa chọn ra 11 group thành công nhằm lao vào vòng sơ loại 2.

Tại vòng sơ loại nhị, những group xếp thứ hạng 1-25 tiếp tục nằm trong 11 group tuyển chọn ở vòng sơ loại loại nhất tổ chức bốc thăm hỏi, chia thành 9 bảng, từng bảng 4 group. Các group tranh tài vòng tròn trặn một lượt nhằm lựa chọn ra 2 group hàng đầu từng bảng cho tới vòng sơ loại loại tía.

Tại vòng sơ loại tía, 18 group kể từ vòng sơ loại 2 được phân chia vô 3 bảng, từng bảng 6 group. Các group tranh tài theo gót thể thức vòng tròn trặn một lượt, kế tiếp lựa chọn ra 2 group hàng đầu từng bảng. Xong vòng sơ loại 3 sẽ có được 6 group kế tiếp lao vào vòng sơ loại 4.

Ở vòng sơ loại loại 4, những group xếp loại 3 và 4 ở vòng sơ loại loại tía (6 đội) được phân thành 2 bảng, từng bảng 3 group và tranh tài theo gót thể thức vòng tròn trặn một lượt. 2 group nhất bảng giành 2 suất thẳng dự vòng chung cuộc World Cup 2026.

Hai group nhì bảng tiếp tục đối đầu thẳng nhằm tìm hiểu đi ra group thắng. Đội tuyển chọn này giành suất lên đường tranh tài ở vòng play-off liên châu lục. Đối thủ bên trên vòng này sẽ tiến hành xác lập sau.

FIFA vẫn công tía thể thức tham dự cuộc thi mới mẻ với 48 group (Nguồn: Internet)

FIFA vẫn công tía thể thức tham dự cuộc thi mới mẻ với 48 group (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Lịch tranh tài vòng sơ loại World Cup 2022 bảng G

Xem thêm: lich thi dau lol chung ket the gioi 2017

Suất dự World Cup 2026 của những châu lục

World Cup 2026 cũng chính là mùa mùa vô địch đá bóng thứ nhất tăng số group tham gia lên 48, chứ không 32 group như từ xưa đến giờ. Theo thông cáo của FIFA, World Cup 2026 sẽ có được 80 trận đấu, vô bại 10 trận ra mắt ở Canada, 10 trận bên trên Mexico và 60 trận được tổ chức triển khai ở Mỹ.

Theo phân chia của FIFA, châu Á sẽ có được 8 suất dự World Cup. Các chống còn sót lại là CONCACAF 6, Nam Mỹ 6, châu u 16, châu Phi 9, châu Đại Dương 1. Như vậy, sẽ có được tổng số 46 vé đầu tiên dự World Cup 2026. Hai vé tham dự cuộc thi sau cùng sẽ tiến hành xác lập qua chuyện vòng play-off liên chống.

World Cup 2026 sẽ có được 48 group tham gia (Nguồn: Internet)

World Cup 2026 sẽ có được 48 group tham gia (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Châu u trực tiếp

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Châu Á

World Cup 2026 Châu Á: nước ta đem thời cơ không?

Đội tuyển chọn nước ta lúc này đang xuất hiện lứa cầu thủ được Review là cực tốt trong tương đối nhiều năm quay về trên đây. nước ta cũng rất được Review cao ở lối nghịch ngợm và lòng tin pk chất lượng. Qua rất nhiều lần chinh chiến những “chiến binh sao vàng” vẫn không hề ngao ngán trước loại group bóng rộng lớn ở Á Lục. Họ thỏa sức tự tin, nghĩ về nhiều hơn thế về thành công Khi vô Sảnh tranh tài. cũng có thể thấy tài năng giành vé tham gia giải đá bóng lớn số 1 hành tinh nghịch vô năm 2026 là sự việc trọn vẹn hoàn toàn có thể xẩy ra, tuy nhiên có không ít mong muốn hay là không thì còn tùy thuộc vào nhiều nguyên tố không giống. Nếu tái mét lập kết quả lọt vào top 8 ở Asian Cup 2019, kỳ vọng cho tới với World Cup 2026 tiếp tục mang tên group tuyển chọn nước ta.

Đội tuyển chọn nước ta được kỳ vọng là tiếp tục lan sáng sủa bên trên World Cup 2026 (Nguồn: Internet)

Đội tuyển chọn nước ta được kỳ vọng là tiếp tục lan sáng sủa bên trên World Cup 2026 (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Nam Mỹ

Xem thêm: giải bóng đá vô địch thế giới 2018 các đội

Trên đấy là tổ hợp những vấn đề về World Cup 2026 tiếp đây, mong muốn bạn đã sở hữu được những vấn đề thiệt hữu ích về những thay cho thay đổi trong đợt giải đá bóng quốc tế to tướng nhất hành tinh nghịch tiếp đây. Đừng quên follow trang tìm việc làm CareerBuilder để sở hữu thêm thắt nhiều vấn đề thư giãn và giải trí thiệt hữu ích sau những giờ thao tác làm việc căng thẳng mệt mỏi chúng ta nhé.

Xem thêm thắt thời cơ tìm việc làm mới mẻ bên trên CareerBuilder:

  • Product Manager
  • Việc thực hiện Bạc Bẽo Liêu
  • Việc thực hiện Quận Bình Tân

  CareerBuilder