vợt cầu lông công thủ toàn diện

Bài viết lách được ShopVNB - Hệ thống cửa hàng cầu lông số 1 nước ta với trên 59 Trụ sở bên trên toàn nước phê duyệt và share.

Có cần chúng ta đang được mò mẫm kiếm một cây vợt cầu lông công thủ toàn diện nhưng mà nhất là cần nằm trong Brand Name Yonex??? Đáp án đúng mực nhất sẽ sở hữu vô nội dung bài viết "Top 7 vợt cầu lông Yonex công thủ trọn vẹn tốt nhất thị trường" của ShopVNB tiếp sau đây bao hàm những tác phẩm có mức giá trở nên kể từ thấp cho tới cao rất rất đơn giản và dễ dàng cho những lông thủ lựa lựa chọn đấy nhé !

Top 6 vợt cầu lông Yonex công thủ trọn vẹn tốt nhất thị trường

Bạn đang xem: vợt cầu lông công thủ toàn diện

1. Vợt cầu lông Yonex công thủ toàn diện Astrox 100ZZ

- Ra đôi mắt vào năm 2020, 100ZZ là cây vợt thời thượng nhất của Astrox Series và được các dân đùa cầu lông Đánh Giá đấy là một siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex công thủ trọn vẹn thời thượng nhất.

Vợt cầu lông Yonex công thủ toàn diện Astrox 100ZZ

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ được phát triển với hai phiên bạn dạng 3U4U cùng điểm thăng bằng khoảng tầm 301mm, thân thiết vợt siêu cứng yên cầu người đùa cần với cùng một lực tay thiệt chất lượng tốt mới nhất thuần được em nó đấy nhé !

- điều đặc biệt trong thời gian ngày 21 mon 5 năm 2021 mới đây, cây vợt cầu lông công thủ toàn diện Astrox 100ZZ được phủ lên mình tông màu nền Trắng Đỏ (Kurenai) - Cho sự Mạnh Mẽ, Quyết Liệt rộng lớn bên trên Sảnh đấu.

- Yonex Astrox 100ZZ dành cho tới những chúng ta yêu thương quí lối tấn công Tấn Công phối hợp Tốc Độ nổi trội với những trái ngược Đập Cầu Gõ siêu cắm tương thích người sử dụng vô cả Đánh Đơn và Đánh Đôi được thật nhiều những tay vợt số 1 dùng như Victor Axelsen (Đan Mạch), Akane Yamaguchi (Nhật Bản) và nhất là tay vợt đơn nam Shi Yuqi của Trung Quốc vẫn ngủ tranh tài vô một thời hạn lâu năm và Lúc quay về trường đấu Quốc Tế anh tiếp tục dùng em nó đấy nhé !

* Xem giá chỉ vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ 2021 bên trên đây

2. Vợt cầu lông công thủ trọn vẹn Yonex ArcSaber 11

Vợt cầu lông công thủ trọn vẹn Yonex ArcSaber 11

- ArcSaber 11 là 1 trong trong mỗi cây vợt cầu lông lịch sử một thời, thành công xuất sắc nhất ở trong phòng Yonex nổi trội Lúc cả công lẫn lộn thủ đều tuyệt đối hoàn hảo từng từng 1 thời thực hiện mưa thực hiện dông tố bên trên từng Thế Giới.

- Vợt cầu lông công thủ trọn vẹn Yonex ArcSaber 11 Tính từ lúc khi trình làng cho tới lúc bấy giờ với tận 3 phiên bạn dạng được há bán: 2U3U là ở bạn dạng cũ còn phiên bạn dạng 4U 2021 được kiến thiết rời khỏi ưu tiên giành riêng cho những thiếu phụ, chúng ta mới nhất tập dượt đùa mong muốn thưởng thức một cây vợt thời thượng.

- ArcSaber 11 được kiến thiết với khuông vợt Graphite thực hiện cho tới vợt thăng bằng, tấn công linh động, bên trên lưới hoặc ve sầu cầu trái ngược tay điều rất hay, vận tốc lên đường cầu thời gian nhanh, trấn áp chất lượng tốt vô lối đùa tiến công lẫn phòng thủ.

- Cây vợt cầu lông Yonex công thủ toàn diện ArcSaber 11 cho tới xúc cảm đũa vợt mềm, đầu vợt cân nặng bằng vào khoảng tầm 293mm. Nếu như 1 cây vợt mềm tiếp tục thực hiện chúng ta tốn mức độ Lúc phông cầu tuy nhiên được ca tụng là "ông hoàng điều cầu" nên hiển nhiên Lúc Arcsaber 11 cho tới kỹ năng xử lí cầu cao sâu sắc rất hay. Người chơi hoàn toàn thực hiện căn nhà được lối cầu của tớ, điều cầu theo như đúng ý.

- Không tạm dừng ở cơ, vợt được tích ăn ý thêm thắt công nghệ NEO CS CARBON NANOTUBE với cấu hình Carbon nhiều ngăn xếp được đặt tại mặt mũi nhì đầu vợt cho quy tắc khuông vợt nhanh gọn lấy lại hình dạng lúc đầu sau từng cú tấn công đôi khi thực hiện tăng lực đẩy nên kỹ năng tiến công của ArcSaber 11 cũng khá chất lượng tốt đấy nhé !

* Xem giá chỉ vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 bên trên đây

3. Vợt cầu lông công thủ trọn vẹn giá thành tương đối mềm Yonex Astrox 01F

Vợt cầu lông công thủ trọn vẹn giá thành tương đối mềm Yonex Astrox 01F

- Vợt cầu lông công thủ trọn vẹn giá thành tương đối mềm Yonex Astrox 01F chính xác là loại vợt Astrox Series mới nhất vừa mới được cho tới trình làng vô thời điểm giữa tháng 12/2020 mới đây nằm trong loại vợt cầu lông giá thành tương đối mềm, bền vững được Đánh Giá cao hơn nữa Yonex Astrox Smash và khá tương thích giành riêng cho chúng ta mới nhất tập dượt đùa. Dường như, với chữ F đại diện cho tới "FEEL" sẽ hỗ trợ cây vợt khá tuyệt đối hoàn hảo vô loạt trộn điều cầu bên trên Sảnh đấy nhé !

- Vợt tấn công cầu lông Yonex Astrox 01F chính xác với thông số kỹ thuật 4U G5, thân thiết vợt mềm và nặng nề đầu khoảng tầm 295mm đáp ứng Lúc những lông thủ bắt vô tiếp tục rất rất vừa phải tay tương thích tuyệt đối hoàn hảo cho tới lối đùa công thủ trọn vẹn.

- Mặc mặc dù cây vợt cầu lông Yonex công thủ toàn diện Astrox 01F chính xác nằm trong phân khúc thị trường giá thành tương đối mềm tuy nhiên vận được tích ăn ý những technology chi tiêu biểu nhất của Yonex như: Isometric, Rotational Generator System, Control Support CAP đưa đến những thưởng thức tuyệt đối hoàn hảo nhất cho những lông thủ. điều đặc biệt, mức độ căng tối nhiều của vợt lên tới 12,5kg, một số lượng không hề nhỏ đã cho chúng ta thấy được chừng trưởng thành nhưng mà cây vợt này đưa đến.

- Dường như, cây vợt Yonex Astrox 01F chính xác còn được phủ lên mình tông màu nền nổi trội với vàng phối đen sạm thêm vào đó những cụ thể nhỏ bên trên mặt mũi khuông vợt rất rất nổi trội đáp ứng Lúc lên Sảnh tiếp tục tô phần sang trọng thêm vào cho những lông thủ đấy nhé !

* Xem giá chỉ vợt cầu lông Yonex Astrox 01F bên trên đây

4. Vợt cầu lông Yonex công thủ trọn vẹn Duora 10LT

Vợt cầu lông Yonex công thủ trọn vẹn Duora 10LT

- Tiếp sau sự thành công xuất sắc của siêu phẩm Duora 10, hãng sản xuất Yonex kế tiếp cho tới phát triển phiên bạn dạng nhẹ nhàng, dễ dàng thuần rộng lớn đó là Yonex Duora 10LT rất rất tuyệt đối hoàn hảo cho tới lối tấn công công thủ trọn vẹn.

- Điểm nổi trội tạo sự khác lạ của những cây vợt cầu lông nằm trong loại DUORA đó là thiết kế DUAL OPTIMUM SYSTEM - Hai mặt mũi khuông Tương Phản 1 Công, 1 Thủ được cho phép người đùa tinh chỉnh cả trận đấu vì như thế những cú thuận tay mạnh mẽ và uy lực và những cú trái ngược tay vận tốc.

Xem thêm: bảng tổng sắp huy chương seagame 29

- Hiện cây vợt cầu lông Yonex công thủ trọn vẹn Duora 10LT đang rất được thật nhiều những tay vợt bên trên Thế Giới dùng như: Kong Hee-yong (Hàn Quốc), Yuki Kaneko (Nhật Bản) và tới đây vận khích lệ Top 1 song phái mạnh nữ giới Zheng Shiwei tiếp tục dùng đấy nhé !

* Xem giá chỉ vợt cầu lông Yonex Duora 10LT bên trên đây

5. Vợt cầu lông công thủ trọn vẹn cho tới nữ giới Yonex Nanoflare 700 Xanh

Vợt cầu lông công thủ trọn vẹn cho tới nữ giới Yonex Nanoflare 700 Xanh

- Siêu phẩm Yonex Nanoflare 700 Xanh là 1 trong trong mỗi cây vợt cầu lông công thủ toàn diện cho tới nữ giới tốt nhất bên trên thị ngôi trường đang rất được thật nhiều những tay vợt Nữ top đầu Thế Giới dùng như Arisa Higashino (Nhật Bản), Ratchanok Intanon (Thái Lan),...

- Được phát triển với 2 phiên bạn dạng 4U5U, Yonex Nanoflare 700 Xanh được dùng vô cả tấn công đơn và tấn công song luôn luôn đấy nhé !

- điều đặc biệt, cây vợt cầu lông Yonex công thủ toàn diện Nanoflare 700 Xanh mặc dù rằng xúc cảm bắt vô Rất Nhẹ vẫn cho tới kỹ năng Tấn Công Tốt đó là Công nghệ Đặc Trưng SONIC FLARE SYSTEM: Vật liệu Graphite mới nhất mang tính chất cơ hội mạng Torayca M40X cùng EX - HMG cung cấp cho sức khỏe và chừng ổn định toan vô tuy vậy nhằm tăng vận tốc tối nhiều bên trên từng trộn cầu.

- Không tạm dừng ở cơ, công nghệ khung RAZOR FRAME được kiến thiết bên trên vợt để tăng vận tốc - Công nghệ dùng khuông mỏng mảnh nhất từ xưa đến giờ của Yonex siêu xé dông tố nhằm đẩy mạnh tối nhiều vận tốc xoay sớm nhất.

* Xem giá chỉ vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 Xanh bên trên đây

6. Vợt cầu lông Yonex Duora Z-Strike

Vợt cầu lông Yonex Duora Z-Strike

- Yonex Duora Z-Strike được nghe biết là cây vợt thời thượng nhất của Series Duora chuyên nghiệp về lối tấn công công thủ trọn vẹn, trấn áp cầu thực hiện căn nhà trận đấu.

- Cây vợt cầu lông Yonex công thủ trọn vẹn Duora Z-Strike được phát triển với 2 phiên bạn dạng 2U3U nằm trong điểm thăng bằng vào thời gian 295mm, mặt mũi vợt nhỏ, đũa vợt siêu cứng yên cầu người tiêu dùng cần với chuyên môn kỹ năng tốt nhất.

- Siêu phẩm từng được Kento Momota Lúc mới nhất cù quay về tranh tài dùng. Ngoài ra, đôi bạn trẻ phái mạnh Endo - Watanabe, đơn phái mạnh Viktor Axelsen dùng qua chuyện vợt vô thời khắc 2018, 2019 rất rất thành công xuất sắc luôn luôn đấy nhé !

* Xem giá chỉ vợt cầu lông công thủ toàn diện cao cấp Yonex Duora Z-Strike bên trên đây

7. Vợt cầu lông Yonex công thủ trọn vẹn tầm trung Astrox Tour 8500

Vợt cầu lông Yonex công thủ trọn vẹn tầm trung Astrox Tour 8500

- Yonex không chỉ nổi trội ở những thành phầm vợt cầu lông thời thượng mà các cây vợt cầu lông tầm trung hướng cho tới Dân Chơi Phong Trào được chúng ta phát triển cũng khá unique. Một trong mỗi thành phầm vượt trội và mới nhất chủ yếu là Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 chính hãng sản xuất.

- Vợt cầu lông Yonex công thủ trọn vẹn tầm trung Astrox Tour 8500 nổi nhảy Lúc được phát triển ở Nhật Bản (Made in Japan) vừa được hãng sản xuất Yonex cho tới trình làng vô Cuối Tháng 6 năm 2021 nhắm tới đối tượng người dùng là những chúng ta với lối tấn công tương đối Thiên Công.

- Yonex Astrox Tour 8500 với thông số kỹ thuật khá thoải mái như trọng lượng 4U, điểm thăng bằng khoảng 295mm, thân thiết vợt không thực sự cứng tiếp tục ưu tiên những chúng ta Nam mới nhất tập dượt đùa hoặc những chúng ta đang sẵn có chuyên môn ở tại mức Trung Bình đang được tập dượt thích nghi với kỹ năng cầu lông.

- điều đặc biệt, cây vợt cầu lông công thủ toàn diện tầm trung Astrox Tour 8500 được phát triển với 3 phiên bạn dạng màu: Đen - Cam, Đen - Đỏ, Đen - Xanh đơn giản và dễ dàng cho những lông thủ thể hiện lựa lựa chọn phù hợp nhất với bạn dạng thân thiết bản thân đấy nhé !

* Xem giá chỉ vợt cầu lông Astrox Tour 8500 bên trên đây

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Xem thêm: ăn sữa chua có đường có béo không

- Top 9 song giầy cầu lông nữ giới Lining tốt nhất từng thời đại.

- Căng vợt cầu lông từng nào chi phí và căng ở đâu là tốt nhất có thể ?

Trên đấy là nội dung bài viết share của ShopVNB về "Top 7 vợt cầu lông Yonex công thủ trọn vẹn tốt nhất thị trường" mong chờ rằng tiếp tục hỗ trợ thêm vào cho những lông thủ một vấn đề thiệt hoặc và siêu thú vị nhé !