vị tướng nào chưa từng lộ mặt kể cả trong trang phục

Cộng đồng LMHT tiếp tục cảm nhận được phục trang free chỉ với sau vài ba phút vấn đáp thắc mắc của sự việc khiếu nại Vệ Binh Tinh Tú – Chiến Thần Tri Thức.

Mới phía trên, sự khiếu nại Vệ Binh Tinh Tú 2022 đang được đầu tiên cập cảng những sever LMHT bên trên toàn toàn cầu. Trong số cơ, Chiến Thần Tri Thức là thách thức tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua vô chuỗi sự khiếu nại vĩ đại này, bởi vì nếu như vấn đáp đích thị toàn cỗ đôi mươi thắc mắc thì người nghịch tặc tiếp tục cảm nhận được một phục trang free siêu “xịn xò”.

Bạn đang xem: vị tướng nào chưa từng lộ mặt kể cả trong trang phục

Link nhập cuộc sự khiếu nại Chiến Thần Tri Thức: https://anniversary2022.lol.garena.vn/quiz

Cụ thể rộng lớn, người nghịch tặc rất có thể nhập cuộc vấn đáp thắc mắc rất nhiều lần tuy nhiên chỉ cảm nhận được phục trang 1 đợt có một không hai. Và với những người chơi “lười” theo đòi dõi tình tiết, những chúng ta có thể cảm nhận được đôi mươi câu vấn đáp đúng mực ngay lập tức bên dưới.

20 đáp án bên dưới sẽ hỗ trợ những người chơi LMHT cảm nhận được một phục trang free.

20 đáp án bên dưới sẽ hỗ trợ những người chơi LMHT cảm nhận được một phục trang free.

Câu 1: Nội bên trên – Ánh Sáng Mặt Trời của Leona với tương tác thế nào là với Vayne?

Đáp án: Giảm 1 sát thương.

Câu 2: Các Vệ Binh Tinh Tú nhận sức khỏe từ…

Đáp án: Ngôi Sao Đầu Tiên.

Câu 3: Vệ Binh nào là sau đó là member cũ vô group Ahri?

Đáp án: Xayah Vệ Binh Tinh Tú.

Câu 4: Cánh tay của Swain bị vị tướng mạo nào là lấy mất?

Đáp án: Irelia.

Câu 5: Ai là thủ lĩnh của group Lulu Vệ Binh Tinh Tú?

Đáp án: Lux Vệ Binh Tinh Tú.

Câu 6: quý khách rất có thể chiếm hữu từng nào chuẩn bị Thần Thoại đồng thời vô trò chơi?

Đáp án: 1.

Câu 7: Kai’Sa cần thiết từng nào Sách Cũ nhằm tiến bộ hóa W – Tia Truy Kích?

Đáp án: 5.

Câu 8: Chữ L&S bên trên súng của Lucian là ghi chép tắt của…

Đáp án: Lucian & Senna

Câu 9: Người Demacia người sử dụng vật tư nào là nhằm bảo đảm bọn họ ngoài ma mãnh thuật?

Đáp án: Kháng Ma Thạch.

Câu 10: Trong truyện ngắn ngủi Sao Rơi, group Vệ Binh Tinh Tú chuồn cắm trại ở đâu?

Đáp án: Khu cắm trại Targon.

Đáp án của đôi mươi thắc mắc Chiến Thần Tri Thức sẽ gây nên khó khăn dễ dàng mang đến những người dân nghịch tặc LMHT không nhiều theo đòi dõi tình tiết.

Xem thêm: lịch thi đấu asiad 2018 tại indonesia

Đáp án của đôi mươi thắc mắc Chiến Thần Tri Thức sẽ gây nên khó khăn dễ dàng mang đến những người dân nghịch tặc LMHT không nhiều theo đòi dõi tình tiết.

Câu 11: Zed và Shen với mối quan hệ thế nào cùng nhau vô quá khứ?

Đáp án: Đồng môn.

Câu 12: Vệ Binh nào là ko nhập cuộc tiệc ngủ?

Đáp án: Ahri Vệ Binh Tinh Tú.

Câu 13: Vị tướng mạo nào là với tầm tiến công cơ bạn dạng xa vời nhất (không tính những kĩ năng ngày càng tăng tầm đánh)?

Đáp án: Caitlyn.

Câu 14: Linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú thương hiệu là gì?

Đáp án: Kiko.

Câu 15: Vị tướng mạo nào là trước đó chưa từng lộ mặt mày (kể cả vô trang phục)?

Đáp án: Jhin.

Câu 16: Vị tướng mạo nào là với cùng 1 câu thoại là “One, Two, Three”?

Đáp án: Teemo.

Câu 17: Lulu Vệ Binh Tinh Tú học tập ở ngôi trường nào?

Đáp án: Trường trung học tập Valoran.

Câu 18: Vị tướng mạo nào là đang được tái hiện lại 4 đợt kể từ thời điểm rời khỏi mắt?

Đáp án: Ryze.

Câu 19: Ai là kẻ đang được sản xuất cái trực thăng của Corki?

Đáp án: Heimerdinger.

Câu 20: Vị tướng mạo nào là rơi rời khỏi 2 vong hồn khi bị Thresh hạ gục?

Đáp án: Nunu & Willump.

Sau khi vấn đáp kết thúc thắc mắc, những người chơi LMHT rất có thể vô vào game và mò mẫm sự khiếu nại Mật Vụ URF nhằm nhận phục trang free vô phần “Quà Tri Thức”.

Quà Tri Thức rất có thể cảm nhận được sau thời điểm người nghịch tặc hoàn thành xong đôi mươi thắc mắc Chiến Thần Tri Thức.

Quà Tri Thức rất có thể cảm nhận được sau thời điểm người nghịch tặc hoàn thành xong đôi mươi thắc mắc Chiến Thần Tri Thức.

Xem thêm: lịch thi đấu bóng chuyền nữ 2018

Trang phục free luôn luôn là phần thưởng thú vị với phần đông người chơi LMHT.

Trang phục free luôn luôn là phần thưởng thú vị với phần đông người chơi LMHT.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện tại ‘lỗi game imba’ thực hiện ‘người người thân nhà’ người sử dụng Pháp Sư leo rank

Tác giả

Bình luận