ước mơ vươn tới một ngôi sao

26 năm tung ra ở Nước Hàn và 25 năm chiếu bên trên nước ta, 'Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao' vẫn đầy đủ thực hiện fan hâm mộ của Ahn Jae Wook, Choi Jin Sil thổn thức vì như thế những hồi ức mùng hình họa xúc động.

Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao 5 cánh (Wish Upon A Star/ Star In My Heart) kể về tuổi tác trẻ em, thương yêu và sự nghiệp của Yeon Lee (Choi Jin Sil) và Kang Min (Ahn Jae Wook). Lớn lên nhập trại trẻ em không cha mẹ, cô nàng nghèo đói vượt lên trước khó khăn nhằm phát triển thành căn nhà kiến thiết năng động. Còn chàng công tử thì tách quăng quật cuộc sống vương vãi fake, cãi điều người phụ vương quân phiệt nhằm bám theo xua niềm mơ ước ca sĩ. Tựa đề phim ám chỉ khát vọng tạo nên sự thương hiệu tuổi tác nhập xã nhạc của Kang Min, cũng ý niệm hành trình dài mưu kế cầu niềm hạnh phúc của từng hero.

Bạn đang xem: ước mơ vươn tới một ngôi sao

Năm 1997, kiệt tác đứng vị trí số 1 rating Nước Hàn, cướp 49,3% số lượng dân cư coi truyền hình. Thời đại Internet mới mẻ xuất hiện tại, người coi bàn luận sôi sục về phim bên trên những forums trực tuyến. Tại lễ trao giải của đài MBC năm ấy, Choi Jin Sil giành "Giải thưởng lớn", Ahn Jae Wook thắng giải "Nam nghệ sỹ phổ biến nhất" và nhì người được vinh danh "Tình nhân mùng hình họa đẹp mắt nhất".

Trên Nhật báo Hankyoreh, tác fake Nam Ji Eun chỉ ra rằng Lúc nói đến việc làn sóng phim thần tượng Nước Hàn Hallyu, nhiều người suy nghĩ cho tới Bản tình khúc mùa đông, tuy nhiên tập phim há đi ra trào lưu này là Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao 5 cánh. Năm 1999, Lúc phim được xuất khẩu lịch sự Trung Quốc, cơn bão nội dung Hàn tiếp tục bùng lên ở giang sơn tỷ dân. Từ "Hallyu" lần thứ nhất được dùng Lúc nói đến hiện tượng kỳ lạ này ở Trung Quốc và Khu vực Đông Nam Á. Nam chủ yếu Ahn Jae Wook được ghi nhận là ngôi sao 5 cánh Hallyu thứ nhất.

Nam Ji Eun nhận định rằng Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao 5 cánh được yêu thương mến không chỉ là nhờ chuyện tình thắm thiết, niềm mơ ước tuổi tác trẻ em hăng hái, còn vì như thế ý nghĩa sâu sắc xã hội thâm thúy. Kịch phiên bản phản ánh tầm nhìn miệt thị của phần mọi người Hàn đương thời so với người trên tầng lớp xã hội thấp và trẻ em không cha mẹ. Những câu comment nóng bức lặp lên đường tái diễn xuyên thấu phim, ví dụ điển hình "Trông cô như ăn mày", "Thật vượt lên trước ô nhiễm vì như thế tôi phát triển nhập trại trẻ em mồ côi".

Nam chủ yếu - phái nam loại hoán thay đổi vai trò

Theo kịch phiên bản gốc, truyện phim tập trung nhập Yeon Lee của Choi Jin Sil và người kinh doanh Jun Hee bởi Cha In Pyo phụ trách. Khi ấy, nhì biểu diễn viên này là ngôi sao 5 cánh được tìm kiếm và săn lùng, còn Ahn Jae Wook tầm thường bọn họ vài ba tuổi tác, tiếp tục đóng góp phim vài ba năm vẫn sẽ là khuôn mặt trẻ em.

Thế tuy nhiên Lúc hero Kang Min vừa vặn xuất hiện tại, từng hào quang quẻ mùng hình họa đổ vào về anh. Cây cây bút Nam Ji Eun viết: "Khán fake trẻ em vạc cuồng vì như thế Kang Min. Khác với những phái nam chủ yếu đem hình tượng giám đốc, trưởng chống ăn diện gọn gàng tiếp tục thân thuộc nhập phim truyền hình ngày ấy, Kang Min vượt lên trước khác lạ. Anh đem tâm trạng tự tại, ngược tim si tình. Hình tượng ngôi sao 5 cánh khoác vest, tóc cái lâu năm lấp một phía đôi mắt, hát tình khúc của Ahn Jae Wook phát triển thành hình tượng, người tình vĩ đại nhất từng thời đại bên trên phim".

Vì nguyên nhân này, Kang Min được đôn lên thực hiện vai chủ yếu. Tình cảm người theo dõi giành cho hero cũng thay cho thay đổi kết phim. Trước rất nhiều điều ý kiến đề nghị ghi chép phần kết với hậu cho tới Yeon Lee và Kang Min, đài MBC tiếp tục nhằm Jun Hee (Cha In Pyo) quá nhận người anh yêu thương nhất là nữ giới cũ Sophia - cô nàng với nước ngoài hình y hệt Yeon Lee (cùng bởi Choi Jin Sil đóng). Cuốn phim khép lại vì như thế cảnh tượng Yeon Lee tiếp nhận thương yêu của Kang Min bên trên concert của anh ấy.

Cha In Pyo (trái) và Ahn Jae Wook nằm trong được yêu thương mến nhập 'Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao'. Ảnh: Naver

Ahn Jae Wook - vì như thế sao vụt sáng

Tác fake Thượng Quan Vãn An bên trên trang 163 nói tựa đề phim Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao vận nhập thương hiệu tuổi tác của phái nam chủ yếu Ahn Jae Wook. Từ khuôn mặt mới mẻ, anh vụt sáng sủa trở thành sao, phi vào mặt hàng sao hạng A ở Nước Hàn, tạo nên sự show cá thể nở rộ ở Trung Quốc năm 2000.

Tại talkshow Golden Fishery năm 2009, a ma tơ cũng tự động nhận đóng góp kết thúc phim này, anh cảm xúc bản thân phát triển thành ngôi sao 5 cánh chỉ với sau một tối. Khi ấy, anh thanh minh nỗi thương nhớ và hàm ơn người tình mùng hình họa Choi Jin Sil.

Mỗi thứ tự hoài niệm cuốn phim tầm cỡ, phái nam biểu diễn viên sinh vào năm 1971 đều kể Choi Jin Sil tiếp tục liên kết anh với vai biểu diễn Kang Min và giúp sức anh thật nhiều nhập thời hạn liên minh. Anh cho tới biết: "Ngày chị Jin Sil rơi rụng, tôi tiếp tục tái ngộ đạo biểu diễn của phim. Anh ấy phát biểu với tôi: 'Jin Sil cực kỳ quý mến cậu'. Chị ấy cũng chính là người khêu ý loại tóc của tôi nhập phim".

Vai Kang Min của Ahn Jae Wook được gọi là kẻ tình vĩ đại bên trên mùng hình họa Hàn. Ảnh: Naver

Trong Lúc trào lưu học tập bám theo phong thái váy áo của những biểu diễn viên nữ giới cực kỳ thịnh hành, Ahn Jae Wook là sao phái nam không nhiều tạo nên sự những cơn bão năng động và chi tiêu và sử dụng ở Nước Hàn. Cuối những năm 1990, nhiều phái mạnh châu Á làm theo loại tóc với phần cái rủ xuống của hero Kang Min. Theo bật mí của Ahn Jae Wook, anh rơi rụng tía giờ nhằm nối tóc trước thời điểm ngày phim bấm máy. Cách phối vest color nhẵn đơn giản và giản dị với sơ-mi cổ rộng lớn, ko sử dụng cà vạt của anh ấy nhập phim cũng rất được ưu thích.

Theo Nhật báo Hankyoreh, Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao 5 cánh là phim Hàn thứ nhất được tên thương hiệu quốc tế tài trợ. Xe BMW Z3 Roadster Ahn Jae Wook lái với lợi nhuận tăng phụt Lúc phim lên sóng.

Kết thúc giục bất hủ

Hơn nhì thập kỷ trước, Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao sẽ là dự án công trình đùa rộng lớn, Lúc dàn dựng cảnh concert thực hiện kết phim. Trả điều Nhật báo Hankyoreh, Ahn Jae Wook cho tới hoặc fan hâm mộ nhập cuộc thước phim này nằm trong anh và Choi Jin Sil.

Anh lưu giữ lại: "Buổi xoay và được thông tin trước. Rất tấp nập người theo dõi tự động nguyện phụ trách tầm quan trọng người coi concert. Chúng tôi xoay ở khu dã ngoại công viên Everland. Ngày ấy chưa tồn tại flycam (máy xoay gắn bên trên máy cất cánh điều khiển và tinh chỉnh kể từ xa), đoàn phim dùng một cái trực thăng và ghi hình như 1 chương trình biểu diễn thực sự".

Xem thêm: trực tiếp chung kết aff cup 2018

Phim khép lại nhập nhạc điệu thiết ân xá của tình khúc Forever. Kang Min vừa vặn hát vừa vặn trở lại khán đài, lần lối cho tới vị trí Yeon Lee đứng, sử dụng điều ca giờ hát tỏ bày thương yêu giành cho cô. Đây là một trong trong mỗi kết phim thắm thiết nhất của truyền hình Hàn những năm 1990.

'Forever' - Ahn Jae Wook

Ca khúc 'Forever' với một vài hình hình họa ở cảnh kết phim

Forever trở trở thành hit nối sát thương hiệu tuổi tác Ahn Jae Wook kể từ thuở ấy, cho tới anh tấm vé bước đi nhập tuyến đường music. Tham gia một lịch trình truyền hình năm ngoái, a ma tơ bật mí ca khúc này bởi anh tự động sáng sủa tác, vốn liếng dành riêng nhằm anh xin chào Sảnh Kpop nằm trong group nhạc của tớ, tuy nhiên ở đầu cuối được lựa chọn thực hiện nhạc phim.

Ngay sau khoản thời gian Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao kết thúc giục, Ahn Jae Wook sản xuất album đầu tay có tên Forever với những bài bác hát anh thể hiện tại nhập phim. Sản phẩm xếp thứ hạng đầu bên trên những lịch trình music nhập 5 tuần liên tục.

Ngã rẽ của dàn sao

Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao 5 cánh lưu lưu giữ thời đỉnh điểm sắc đẹp của cục tía Choi Jin Sil, Ahn Jae Wook và Cha In Pyo, nằm trong thời thanh xuân ko phổ biến của Jeon Do Yeon (vai nữ giới thứ). Nối tiếp thành công xuất sắc của kiệt tác, tứ ngôi sao 5 cánh đều đạt cho tới danh vọng trong lĩnh vực biểu diễn.

Phim chạy khách, hero được yêu thương mến vô tình phát triển thành nhiệm vụ cho tới Ahn Jae Wook. Qua nhiều năm được thêm nhiều vai biểu diễn, anh cảm xúc ko thể băng qua cái bóng của chủ yếu bản thân, có những lúc rớt vào trầm tính. Vượt qua loa nhiệm vụ tư tưởng, anh không nhiều đóng góp phim rộng lớn, chuyển sang làn đường khác nhạc kịch. Nhờ vậy, anh quen thuộc bà xã tầm thường 11 tuổi tác, kết duyên năm năm ngoái và với cùng 1 trai, một gái.

Choi Jin Sil nhận vai "cô bé bỏng lọ lem" Yeon Lee Lúc 29 tuổi tác, được xem là ngôi sao 5 cánh tiềm năng chiếm hữu nhiều phần thưởng nội địa. Sở phim tạo thành cột mốc mới mẻ nhập sự nghiệp của cô ý, đem cô vang dội châu Á.

32 tuổi tác, Choi Jin Sil kết duyên với tuyển chọn thủ bóng chày Cho Sung Min tầm thường 5 tuổi tác, tuy nhiên hôn nhân gia đình ko niềm hạnh phúc. Nữ biểu diễn viên thông thường xuyên bị ông xã bạo hành, trước thời điểm ngày sinh con cái loại nhì còn bị ông xã đẩy té lan can. Ly thơm năm 2004, Jin Sil trả 187 triệu Won cho tới ông xã cũ nhằm giành quyền nuôi con cái.

Bước qua loa tan vỡ, cô lần lại huy hoàng bên trên mùng hình họa, tuy nhiên vướng lùm xùm tương quan cho tới bạn hữu. Sau Lúc người bạn tri kỷ thương hiệu Ahn Jae Hwan bị tiêu diệt, Choi Jin Sil bị một nhân viên cấp dưới công ty lớn thị trường chứng khoán cáo giác cho mình vay mượn lãi cao, xay các bạn cho tới lối nằm trong. Cơn bão chỉ trích bên trên mạng bủa vây cô diễn viên, đẩy cô nhập tâm trí xấu đi, lựa lựa chọn treo cổ tự động sát năm 2008. 4 năm tiếp theo, ông xã cũ của cô ý cũng tự động tử, nhằm lại nhì người con thiếu hụt cả phụ vương lẫn lộn u.

Hình tượng Jun Hee công cộng tình, đàng hoàng nhập Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao 5 cánh giúp Cha In Pyo giành lại vị thế sau ngày xuất ngũ. Sao phái nam sinh vào năm 1967 được thêm nhiều phim nhằm đời như Pháo hoa, Ông quấn, Tình yêu thương tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Cha In Pyo trải đời qua loa một cuộc hôn nhân gia đình thất bại, trong tương lai nên duyên với biểu diễn viên Shin Ae Ra Lúc đóng góp phim công cộng. Họ với cùng 1 đàn ông và nhận nuôi nhì đàn bà, sinh sống niềm hạnh phúc và kín tiếng lặng thầm. Hiện bên trên, a ma tơ không nhiều hoạt động và sinh hoạt nghệ thuật và thẩm mỹ và vui chơi, thỉnh phảng phất nhập cuộc show và được người hâm mộ phát hiện bên trên lối.

Đầu mon 7 trong năm này, Cha In Pyo được thân phụ - Cha Soo Woong, cựu quản trị tập đoàn lớn Woosung Shipping - trao quyền quá tiếp trước lúc ông tắt thở. Tuy nhiên, anh kể từ chối quyền điều hành và quản lý công ty của thân phụ.

Xem thêm: như chưa hề có cuộc chia ly số mới nhất

Trong tứ biểu diễn viên chủ yếu của Ước mơ vươn cho tới một ngôi sao 5 cánh, Jeon Do Yeon là kẻ có một không hai vẫn bền chắc gắn bản thân với phim hình họa cho tới giờ đây. Cô được ghi nhận tiềm năng, chạm cho tới vinh quang quẻ bên trên mùng bạc, đem về nhiều phần thưởng Quý giá, bao hàm "Nữ biểu diễn viên chủ yếu xuất sắc" bên trên Liên hoan phim Cannse. Cô được ca tụng nữ vương cảnh "nóng" phim Hàn. Tờ Variety ghi nhận cô là "nữ biểu diễn viên được ngưỡng mộ nhất Hàn Quốc". Do Yeon kết duyên với người kinh doanh kiêm vô lăng ôtô có trách nhiệm Kang Shi Kyu trong năm 2007, sinh đàn bà 2 năm tiếp sau đó.

Jeon Do Yeon thắng giải Cannes trong năm 2007. Ảnh: SCMP

Phim Hoa - Hàn vang bóng 1 thời là phân mục chỉ mất bên trên Ngôi Sao, trailer chuyện hậu ngôi trường những phim truyền hình và năng lượng điện hình họa tầm cỡ của mùng hình họa Hoa ngữ, Nước Hàn.

Phong Kiều (Theo Hankyoreh, Chosun, Asiae, Sohu)