top 20 thương hiệu đồng hồ thụy sỹ

Thiết kế tiếp đồng hồ đeo tay là một trong những sự tạo nên không tồn tại số lượng giới hạn, từng máy bộ được chế tạo đều là thành phầm của việc khôn khéo đỉnh điểm, kết phù hợp với giác quan thẩm mỹ và làm đẹp đầy đủ vẹn và uy tín vững chãi. Trong tư tưởng của những tên thương hiệu xa xăm xỉ tiên phong hàng đầu, việc đưa đến một cái đồng hồ đeo tay rất tốt đồng nghĩa tương quan với việc thể hiện nay được trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn của tên thương hiệu, góp thêm phần xác minh thương hiệu tuổi hạc của tên thương hiệu tê liệt lên mặt hàng tối đa.

Đồng-hồ-Thụy-Sỹ-the watch

Bạn đang xem: top 20 thương hiệu đồng hồ thụy sỹ

Với nút giá bán kể từ ngàn đô, hàng trăm ngàn đô cho tới mặt hàng triệu đô la, đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ đắt nhất kể từ lâu đã và đang được coi như là một trong những khoản vốn đáng chú ý và khôn xiết mê hoặc so với nhiều người. 

Quyết ấn định lựa lựa chọn 1 tên thương hiệu đồng hồ đeo tay thích hợp tiếp tục tốn không hề ít thời hạn và công sức của con người. Vì vậy với list trăng tròn tên thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ mặt hàng đầu năm mới 2021 sau đây tiếp tục giúp đỡ bạn giành được tầm nhìn tổng quát lác về một trong những hãng sản xuất đồng hồ đeo tay thời thượng bên trên thị ngôi trường.

1. VACHERON CONSTANTIN

Thành lập nhập năm 1755, Vacheron Constantin là căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay xa xăm xỉ lâu đời nhất bên trên Thế giới. Không đem ngẫu nhiên sự loại gián đoạn nào là nhập xuyên suốt 260 năm sáng tạo và sản xuất đồng hồ đeo tay của mình. Không chỉ thế, Vacheron Constantin nung nấu nướng ý chí và nuôi chăm sóc vong linh vào cụ thể từng thành phầm bên dưới sự tương hỗ của kho di tích uy lực vượt lên sự đảm bảo chất lượng của chuyên môn chế tạo đồng hồ đeo tay trải qua nhiều mới. 

Vacheron Constantin là căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay được nhận xét cao. Trong trong thời gian qua chuyện, những căn nhà chiếm hữu đồng hồ đeo tay xứng đáng vinh danh của Vacheron Constantin bao hàm Nữ hoàng Elizabeth II, Giáo hoàng Pius XI, Napoléon Bonaparte, Marlon Brando, William James, John D. Rockefeller, Công nương Diana xứ Wales, Harry S. Truman, bằng hữu căn nhà Wright, v.v. . Chiếc đồng hồ đeo tay thu về Vacheron Constantin 402833 (1929), thuộc về của Vua Fuad I Ai Cập, được xếp thứ hạng là một trong những trong mỗi cái đồng hồ đeo tay vướng nhất từng được đấu giá, lấy mốc khởi điểm 2,77 triệu đồng dola (3.300.250 CHF) bên trên Geneva nhập mon 04 năm 2005. Vào năm năm ngoái, Vacheron Constantin tiếp tục ra mắt cái đồng hồ đeo tay thu về Reference 57260, hiện nay đang lưu giữ vững vàng thương hiệu đồng hồ đeo tay cơ phức tạp nhất từng được tạo ra bên trên trái đất, với 57 biến tướng khác người. 

Đối với tên thương hiệu Vacheron Constantin, từng tạo nên tác thời hạn luôn luôn gắn sát với với việc đẳng cấp và sang trọng, những cách thức vận động phức tạp được đầy đủ vày tinh tuý kỹ nghệ chế tạo tuyệt hảo nhất. Bên cạnh đó Vacheron Constantin góp sức thật nhiều sáng tạo cần thiết mang đến lịch sử dân tộc trái đất đồng hồ đeo tay như lịch vạn niên, cỗ điểm thời hạn Chronograph, giờ mặt mày trời và chức năng fake múi giờ,...

 Đồng-hồ-Vacheron-Constantin

Những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay đỉnh điểm của Vacheron Constantin

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Vacheron Constantin: biểu diễn viên phổ biến người Mỹ Marlon Brando, tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, biểu diễn viên người mẫu chân dài Kate Bosworth, rapper người Mỹ Rick Ross.

Phạm vi giá: Từ 18.000 đô cho tới rộng lớn 6.000.000 đô la.

Chiếc Vacheron Constantin vướng nhất từng được bán: King Fouad với giá bán 2,77 triệu đô la nhập năm 2005.

2. PATEK PHILIPPE

Patek Philippe & Co. (PP) là căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay treo tay và đồng hồ đeo tay thu về thời thượng của Thụy Sĩ, được xây dựng năm 1851 đem trụ trực thuộc thung lũng Joux (Vallée de Joux) của mặt hàng núi Jura, Geneva. Patek Philippe là một trong những hãng sản xuất thường xuyên design, tạo ra đồng hồ đeo tay bao hàm cả cỗ máy vận động phía bên trong bọn chúng. Trong số đó, ko thể ko nói tới sự hùn mặt mày của các chiếc đồng hồ đeo tay cơ cực kỳ phức tạp và tinh ranh xảo. Rất nhiều Chuyên Viên, người mến đồng hồ đeo tay nhận xét Patek Philippe là tên thương hiệu đồng hồ đeo tay treo tay đem đáng tin tưởng nhất bên trên Thế giới. Dường như, di tích của Patek Philippe bao hàm thật nhiều kiểu mẫu đồng hồ đeo tay cơ có độ quý hiếm lên tới mặt hàng triệu đô la với đặc thù khôn xiết quý và hiếm và đặc biệt khó khăn nhằm sờ tay cho tới. Từ lâu Patek đã và đang được những mái ấm gia đình Hoàng gia ưu chuộng, giới căn nhà nhiều dò xét kiếm và được nhìn thấy bên trên những cổ tay của những người kinh doanh chủ yếu trị phổ biến.

Cho đến tới tận thời gian thời điểm hiện tại, Patek Phillipe vẫn lưu giữ vững vàng vẹn toàn tắc: Muốn mua sắm đồng hồ đeo tay, người tiêu dùng nên gửi làm hồ sơ ĐK thẳng với hãng sản xuất. Hãng tiếp tục xét cung cấp theo gót trật tự ưu tiên: Danh nhân Thế giới; Chính khách hàng quyền lực; Nghệ sĩ phổ biến và sau cuối là kẻ phú quý. Mỗi cái đồng hồ đeo tay được xuất xưởng, chắc chắn rằng tiếp tục đem thiên chức đáp ứng cho 1 bậc danh tài của Thế giới. Vì thế, Patek Philippe ko thi công bất kể một đại lý nào là bên trên toàn Thế giới nhưng mà chỉ cung cấp thẳng mang đến người tiêu dùng. Mỗi Khi kết thúc một cái đồng hồ đeo tay, hãng sản xuất tiến hành một sự kiện khai sinh và gọi là. Thế nên từng cái đồng hồ đeo tay đều phải có thân thiết phận riêng lẻ. Sở giấy má khai sinh của từng cái sẽ tiến hành tàng trữ nhập tàng thư của hãng sản xuất.

Đồng hồ nước xa xăm xỉ Patek Philippe

Đồng hồ nước xa xăm xỉ Patek Philippe

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Patek Philippe: Nữ hoàng Victoria, căn nhà xị công tác " The Ellen DeGeneres Show" - Ellen DeGeneres, biểu diễn viên người Mỹ Robert Downey Jnr, ca sĩ John Mayer, cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy.

Phạm vi giá: Từ 15.000 cho tới rộng lớn một triệu đô la.

Chiếc Patek Philippe vướng nhất được bán: Đồng hồ nước Supercomplication của Henry Graves Jr. với giá bán 24 triệu đô la nhập năm năm trước.

3. AUDEMARS PIGUET

Audemars Piguet Holding SA là căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay và đồng hồ đeo tay cơ quý phái của Thụy Sĩ, đem trụ trực thuộc Le Brassus, Thụy Sĩ. Công ty được xây dựng vày Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet bên trên thung lũng Joux (Vallée de Joux) nhập năm 1875. Đến năm 1881, doanh nghiệp lớn mang tên đầu tiên Audemars Piguet & Cie.

Cho cho tới lúc này, Audemars Piguet vẫn thuộc quyền chiếm hữu bởi chủ yếu mái ấm gia đình của những người dân gây dựng kể từ khi lúc đầu, là một trong những trong mỗi căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ tốt nhất và lâu lăm nhất bên trên trái đất. Luôn theo gót xua đuổi sự tuyệt vời, từng cái đồng hồ đeo tay Audemars Piguet đều được tạo ra kể từ những công nhân đồng hồ đeo tay có tính chuyên nghiệp, dùng những tính năng siêu phức tạp, vật tư technology cao, vật tư quý và hiếm, phỏng đầy đủ cơ khí tuyệt hảo. Sở thuế tập luyện đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Royal Oak với cỗ vỏ hình chén bát giác tương đối tròn trặn đó là hình tượng đỉnh tối đa của tên thương hiệu. 

Đồng hồ nước Thụy Sỹ Audemars Piguet nam giới và nữ

Đồng hồ nước Thụy Sỹ Audemars Piguet nam giới và nữ

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Audemars Piguet: biểu diễn viên người Anh James Corden, biểu diễn viên người Mỹ Tom Cruise, cầu thủ bóng rổ có tính chuyên nghiệp người Mỹ Lebron James, nam giới ca sĩ phổ biến người Mỹ Usher.

Phạm vi giá: Từ 7.000 đô cho tới rộng lớn 850.000 đô.

Chiếc Audemars Piguet vướng nhất từng được bán: Audemars Piguet Geneve Leap Year Perp với giá bán 545.000 đô la nhập năm năm ngoái.

4. A. LANGE & SÖHNE

Lange & Söhne là tên thương hiệu của Lange Uhren GmbH, căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay xa xăm xỉ và đáng tin tưởng của Đức. Công ty lúc đầu được xây dựng vày Ferdinand Adolph Lange bên trên Glashütte, Đức nhập năm 1845. A. Lange & Söhne từng bị quốc hữu hóa và ngừng tồn bên trên nhập năm 1948, sau thời điểm Liên Xô cướp đóng góp sau Thế chiến II. Thương hiệu A. Lange & Söhne thời điểm hiện tại đã và đang được ĐK lại Khi Lange Uhren GmbH được xây dựng nhập năm 1990 vày Walter Lange - hậu nhân của Ferdinand Adolph Lange. Sau Khi quay về, A. Lange & Söhne kế tiếp ghi vết ấn nhập ngành sản xuất đồng hồ đeo tay Thế giới với việc hùn mặt mày của các chiếc đồng hồ đeo tay khác người phức tạp. Hiện ni, tên thương hiệu này đang được thuộc về của tập đoàn lớn Richemont, Thụy Sĩ. Đồng hồ nước A. Lange & Sohne luôn luôn được chế tạo vày sắt kẽm kim loại quý, toàn bộ đều được tiến hành kỳ công và cẩn thận với phỏng đúng đắn cao. 

Thương-hiệu-đồng-hồ-Thụy-Sỹ-A-Lange-Sohne--có-nguồn-gốc-từ-Đức

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ A. Lange & Sohne đem xuất xứ kể từ Đức

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay A. Lange & Sohne: Tổng thống của Nga Vladimir Putin, cầu thủ bóng rổ người Mỹ Carmelo Anthony.

Phạm vi giá: Từ 15.000 đô cho tới rộng lớn một triệu đô la.

Chiếc A. Lange & Söhne vướng nhất từng được bán: Đồng hồ nước Platinum Tourbillon với giá bán 333.000 USD nhập năm 2005.

5. JAEGER-LECOULTRE

Jaeger-LeCoultre SA, hoặc đơn giản và giản dị là Jaeger-LeCoultre là căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay và đồng hồ đeo tay treo tay xa xăm xỉ của Thụy Sĩ bởi Antoine LeCoultre gây dựng năm 1833 và đem trụ trực thuộc Le Sentier, Thụy Sĩ. Từ năm 2000, doanh nghiệp lớn đang trở thành doanh nghiệp lớn con cái thuộc về của tập đoàn lớn Thụy Sĩ Richemont. 

Jaeger-LeCoultre sẽ là một trong mỗi tên thương hiệu Richemont tiên phong hàng đầu. Nhà tạo ra tiếp tục đem hàng trăm ngàn sáng tạo, vày trí tuệ sáng tạo và rộng lớn một ngàn cỗ máy vận động mang đến tên thương hiệu của tớ. Trong những trở thành tựu nổi trội của Jaeger-LeCoultre, ko thể ko nói tới cỗ máy nhỏ nhất trái đất, một trong mỗi cái đồng hồ đeo tay treo tay phức tạp nhất trái đất (Grande Complication) và đồng hồ đeo tay của vận động gần như là vĩnh viễn (đồng hồ nước Atmos).

Nếu xét về những nhân tố như độ quý hiếm, phỏng tinh ranh xảo, phức tạp và truyền thống lịch sử lịch sử dân tộc lâu lăm, Jaeger-LeCoultre đa số khá đầy đủ cái gì và thậm chí là còn được nhận xét cao. Điểm hơn hẳn bên trên những tuyệt phẩm thời hạn của hãng sản xuất đó là chuyên môn chế tạo đồng hồ đeo tay luôn luôn khiến cho giới mộ điệu trằm trồ vày unique của chính nó.

Dòng-đồng-hồ-Reverso-biểu-tượng-của-Jaeger-LeCoultre

Dòng đồng hồ đeo tay Reverso hình tượng của Jaeger-LeCoultre

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Jaeger-LeCoultre: biểu diễn viên người Mỹ Robert Downey Jr., cô diễn viên người Mỹ January Jones, nam giới biểu diễn viên người Mỹ Matt Damon, phái đẹp vương vãi Elizabeth II.

Phạm vi giá: Từ 5.000 cho tới rộng lớn 2.000.000 đô la.

Chiếc Jaeger-LeCoultre vướng nhất từng được bán: Đồng hồ nước Atmos 561 với giá bán 425.000 đô la nhập năm trước đó.

6. ROLEX

Chắc có lẽ rằng đó là một trong mỗi tên thương hiệu đồng hồ đeo tay phổ biến được đặc biệt nổi tiếng rồi đích thị không? Rolex với tên thường gọi và đúng là Rolex SA - một hãng sản xuất tạo ra đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ với phân khúc thị phần kể từ thời thượng cho tới xa xăm xỉ và quý phái. Rolex SA bao hàm nhị tên thương hiệu là Rolex và Montres Tudor SA thường xuyên design, tạo ra, phân phối đồng hồ đeo tay treo tay bên dưới tên thương hiệu Rolex và Tudor. Hãng tạo ra Rolex được xây dựng vày Hans Wilsdorf và Alfred Davis bên trên London, nước Anh nhập năm 1905. Sau tê liệt nhập năm 1919, Rolex đã lấy toàn cỗ hoạt động và sinh hoạt, gần giống hạ tầng tạo ra đồng hồ đeo tay thanh lịch Geneva, Thụy Sĩ.

Năm năm nhâm thìn, Rolex được tập san Forbes xếp thứ hạng loại 64 nhập số toàn bộ những tên thương hiệu trở nên tân tiến và đem mức độ tác động nhất bên trên Thế giới. Rolex sẽ là tên thương hiệu thời thượng xa xăm xỉ có một không hai bên trên Thế giới tạo ra khoảng tầm 2000 cái đồng hồ đeo tay thường ngày nằm trong nhiều phân khúc thị phần không giống nhau.

Hãng tạo ra Rolex lúc này vẫn thuộc về của mái ấm gia đình những căn nhà tiếp tục gây dựng nên tên thương hiệu, và thời điểm hiện tại được quản lý vày CEO Jean-Frederic Dufour.

Đồng hồ nước Thụy Sỹ Rolex được quốc tế thừa nhận là hình tượng của vị thế, được không ít người phổ biến, người kinh doanh, giới căn nhà nhiều lựa lựa chọn là khoản phụ khiếu nại thể hiện nay đẳng cấp và sang trọng của phiên bản thân thiết, xác minh độ quý hiếm phiên bản thân thiết và tạo nên tuyệt hảo với những người đối lập. Đồng hồ nước Rolex nam giới hoặc phái đẹp đều luôn luôn lấy được lòng từng đối tượng người tiêu dùng, một trong những bộ thu thập tuyệt hảo và khét tiếng nhất là Rolex Daytona và Rolex Submariner.

Những-mẫu-đồng-hồ-Rolex-mới

Những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay Rolex trọn vẹn mới nhất bên trên Baselworld 2019

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Rolex: nam giới ca sĩ biểu diễn viên người Mỹ Justin Timberlake, cựu rapper người Mỹ Mark Wahlberg, nam giới biểu diễn viên người Anh Orlando Bloom, siêu sao soccer người Anh David Beckham, rapper phổ biến Kanye West.

Phạm vi giá: Từ 5.000 đô cho tới rộng lớn 650.000 đô la.

Chiếc Rolex vướng nhất từng được bán: Đồng hồ nước Rolex của Vua Bao Dai với giá bán 5 triệu đô la nhập năm 2017. 

7. BREGUET & FILS

Breguet là một trong những căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay và trang sức quý xa xăm xỉ được xây dựng vày Abraham-Louis Breguet bên trên Paris, Pháp nhập năm 1775. Từ năm 1999, Breguet tiếp tục là một trong những doanh nghiệp lớn con cái của Swiss Swatch Group. Có trụ trực thuộc L'Abbaye, Thụy Sĩ, Breguet là một trong những trong mỗi tên thương hiệu sản xuất đồng hồ đeo tay lâu lăm nhất và là căn nhà tiền phong của rất nhiều technology sản xuất đồng hồ đeo tay như tourbillon, được sáng tạo vày Abraham Breguet nhập năm 1801. Abraham Breguet đã và đang sáng tạo và tạo ra cái đồng hồ đeo tay tự động lên chạc cót trước tiên bên trên trái đất (Perpétuelle) nhập năm 1780, gần giống cái đồng hồ đeo tay treo tay trước tiên của trái đất nhập năm 1810 (Breguet No.2639, mang đến Caroline Bonaparte, Nữ hoàng của Napoli). 

Breguet là căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay được nhận xét cao. Trong trong thời gian qua chuyện, những người dân bảo trợ và căn nhà chiếm hữu đồng hồ đeo tay xứng đáng lưu ý của Breguet bao hàm Vua George III, Nữ hoàng Victoria, Alexander I của Nga, Napoléon Bonaparte, Ettore Bugatti, Sir Winston Churchill, Sergei Rachmaninoff, Gioachino Rossini, Arthur Rubinstein, v.v... điều đặc biệt, đồng hồ đeo tay thu về Breguet & Fils, Paris 2667 (1814) được xếp thứ hạng là một trong những trong mỗi cái đồng hồ đeo tay vướng nhất trái đất từng được đấu giá, lấy mốc khởi điểm 4,69 triệu đồng dola (4.339.000 CHF) bên trên Geneva vào trong ngày 14 mon 5 thời điểm năm 2012. Dường như, đồng hồ đeo tay Breguet Sympathique 28 & 5009 (Duc d'Orléans Breguet Sympathique) hiện nay đang lưu giữ thương hiệu đồng hồ đeo tay Breguet vướng nhất từng được đấu giá, lấy nút khởi điểm 6,80 triệu đồng dola ở Thành Phố New York vào trong ngày 4 mon 12, 2012.

Không tạm dừng ở tê liệt, Breguet là một trong những trong mỗi doanh nghiệp lớn tạo ra đồng hồ đeo tay lâu lăm nhất bên trên Thế giới, phổ biến với những bộ thu thập đồng hồ đeo tay ngược quýt. Đúng với lòng tin là căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay lâu lăm, Breguet luôn luôn sáng tạo và trí tuệ sáng tạo đi ra những cách thức vận động với mọi chức năng đồng hồ đeo tay thụy sỹ skeleton phức tạp với những sản phẩm tầm cỡ cao giá và quý giá bán.

Vẻ rất đẹp cổ xưa của đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ Breguet

Vẻ rất đẹp cổ xưa của đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ Breguet

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Breguet: Marie Antoinette, Napoleon Bonaparte, Winston Churchill.

Phạm vi giá: Từ 7.000 đô cho tới rộng lớn 400.000 đô la.

Chiếc Breguet vướng nhất từng được bán: Đồng hồ nước mã 2667 Precision Stop xuất hiện nay từ thời điểm năm 1814 với nút giá bán 4.7 triệu đô nhập thời điểm năm 2012. 

8. OMEGA

Omega SA là một trong những hãng sản xuất đồng hồ đeo tay xa xăm xỉ của Thụy Sĩ đem trụ trực thuộc Biel / Bienne, Thụy Sĩ. Được xây dựng vày Louis Brandt bên trên La Chaux-de-Fonds nhập năm 1848, doanh nghiệp lớn đầu tiên hoạt động và sinh hoạt với thương hiệu La Generale Watch Co. cho tới Khi phối hợp thương hiệu Omega nhập năm 1903, phát triển thành Louis Brandt et Frère - Omega Watch & Co.. Năm 1982, doanh nghiệp lớn đầu tiên thay tên trở thành Omega SA, hiện nay là doanh nghiệp lớn con cái của Swiss Swatch Group. Omega tiếp tục ngỏ kho lưu trữ bảo tàng của tớ mang đến công bọn chúng ở Biel / Bienne nhập mon một năm 1984. 

Quân đoàn cất cánh Hoàng gia Anh - The Royal Flying Corps (RFC) tiếp tục lựa chọn đồng hồ đeo tay Omega thực hiện máy chấm công đầu tiên cho những đơn vị chức năng võ thuật của tớ nhập năm 1917, gần giống Quân group Hoa Kỳ nhập năm 1918. Đồng hồ nước Omega là việc lựa lựa chọn của NASA nhập năm 1965 nhập trọng trách Gemini 3 và là cái đồng hồ đeo tay trước tiên treo bên trên Mặt trăng nhập năm 1969. Bên cạnh đó, Omega là vũ trang chấm công đầu tiên của Thế vận hội Olympic Tính từ lúc năm 1932. James Bond tiếp tục treo nó trong những tập phim từ thời điểm năm 1995. Những người phổ biến không giống treo Omega nhập quá khứ và thời điểm hiện tại, bao hàm Buzz Aldrin, George Clooney, John F. Kennedy, Mao Trạch Đông, Elvis Presley và Hoàng tử William.

Gắn ngay tắp lự với những kết quả vĩ đại nhập lịch sử dân tộc trái đất đồng hồ đeo tay, Omega được xem là tên thương hiệu đỉnh điểm, được mặt hàng triệu con người nghe biết với những máy bộ thiệt sự unique.

Đồng-hồ-Omega-Speedmaster-Apollo-11-50th-Anniversary-Moonshine™-Limited-Edition

Đồng hồ nước Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Moonshine™ Limited Edition

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Omega: Daniel Craig, Elvis Presley, Steve Carrell.

Phạm vi giá: Từ 1.000 đô cho tới 708.742 đô.

Chiếc Omega vướng nhất từng được bán: Seamaster Planet Ocean in Casino Royale với nút giá bán 250,250 đô nhập trong năm 2007.

9. IWC SCHAFFHAUSEN

IWC International Watch Co. AG, sale như IWC Schaffhausen, là một trong những căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay quý phái nằm tại Schaffhausen, Thụy Sĩ. Được xây dựng vày công nhân đồng hồ đeo tay người Mỹ - Florentine Ariosto Jones nhập năm 1868, IWC trở thành công xuất sắc ty con cái của Tập đoàn Richemont của Thụy Sĩ từ thời điểm năm 2000. IWC phổ biến với việc tạo ra đồng hồ đeo tay phi công/hàng ko rất tốt và dùng titan nhập sản xuất đồng hồ đeo tay. Đáng lưu ý không chỉ có vậy, IWC là căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay rộng lớn có một không hai của Thụy Sĩ nằm tại phía đông đúc Thụy Sĩ, vì thế phần rộng lớn những căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay phổ biến của Thụy Sĩ nằm tại phía tây giang sơn này. Thế nên cũng không thực sự khó khăn hiểu Khi ngữ điệu cộng đồng của IWC là giờ đồng hồ Đức. Từ đầu trong thời gian 2000, IWC đã và đang được thừa nhận là chi phí thân thiết nhập ngành sản xuất đồng hồ đeo tay khẳng định đảm bảo an toàn môi trường xung quanh và trở nên tân tiến vững chắc.

Phương châm của IWC Schaffhausen là "Probus Scafusia", Tức là "chất lượng tay chân tiên phong hàng đầu, vững chắc tới từ Schaffhausen". Góp mặt mày nhập list này, tên thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ Swiss IWC được nghe biết với những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay phi công mang ý nghĩa hình tượng. Đồng hồ nước của IWC được nhận xét trộn lẫn thân thiết sự cổ xưa và tiến bộ, là hình hình họa tái ngắt hiện nay lại đoạn đường lịch sử dân tộc vô nằm trong phong phú và đa dạng và sống động của hãng sản xuất.

IWC phổ biến với những bộ thu thập đồng hồ đeo tay phi công

IWC phổ biến với những bộ thu thập đồng hồ đeo tay phi công

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay IWC: Bradley Cooper, Chris Evans.

Phạm vi giá: Từ 3.950 đô cho tới rộng lớn 750.000 đô la.

Chiếc IWC Schaffhausen vướng nhất từng được bán: Cỗ máy Il Destriero Scafusia với nút giá bán 325.000 đô nhập năm 2003. 

10. BREITLING

Breitling SA là một trong những căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay thời thượng của Thụy Sĩ đem trụ trực thuộc Grenchen, Thụy Sĩ. Công ty được xây dựng nhập năm 1884 vày Léon Breitling bên trên Saint-Imier. Breitling được nghe biết với những đồng hồ đeo tay bấm giờ được sản xuất đúng đắn được design mang đến máy cất cánh. Ernst Schneider tiếp tục mua sắm doanh nghiệp lớn kể từ mái ấm gia đình Breitling gây dựng nhập năm 1979 và nó đầu tiên nằm trong quyền chiếm hữu của mái ấm gia đình Schneider cho tới năm 2017. Con trai của Ernst, Theodore Schneider, tiếp tục cung cấp phần rộng lớn CP (80%) bên trên Breitling mang đến CVC Capital Partners với giá bán rộng lớn 870 triệu đô la. hộ gia đình Schneider vẫn lưu giữ quyền trấn áp Breitling 20%. Trong lịch sử dân tộc, Breitling đem xuất xứ kể từ những căn nhà hỗ trợ như Valjoux, ETA và Venus chứ không tự động tạo ra những trào lưu. Vào năm 2009, Breitling tiếp tục trở nên tân tiến B01, một cỗ máy chronograph tự động cuộn chạc in-house, được dùng nhập Breitling Chronomat 01 và tiếp sau đó là Navitimer 01.

Vào mon Tư năm 2019, căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ quý phái Breitling đã và đang được xuất kho với nút giá bán vĩ đại là 870 triệu đô la. Breitling kể từ lâu được xem là tên thương hiệu đồng hồ đeo tay nam giới chủ yếu hãng được lựa lựa chọn mang đến ngành mặt hàng ko với những loại đồng hồ đeo tay phi công đỉnh điểm và tiếp tục xuất hiện nay nhập tập phim James Bond của “Thunderball”.

Xem thêm: lich thi dau lol chung ket the gioi 2017

Breitling với những quy mô đồng hồ đeo tay mặt hàng không

Breitling với những quy mô đồng hồ đeo tay mặt hàng không

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Breitling: John Travolta, David Beckham.

Phạm vi giá: Từ 3.000 đô cho tới 280.000 đô la.

11. HUBLOT

Một nhánh của triều đại Binda Group của Ý, phổ biến với việc sản xuất đồng hồ đeo tay Breil, Carlo Crocco tách doanh nghiệp lớn nhập năm 1976 nhằm tự động bản thân tiến công và xây dựng một doanh nghiệp lớn đồng hồ đeo tay mới nhất. Chuyển cho tới Thụy Sĩ, ông xây dựng MDM Geneve và chính thức design một cái đồng hồ đeo tay nhưng mà ông gọi là là Hublot theo gót kể từ giờ đồng hồ Pháp Tức là "cửa nóc". Chiếc đồng hồ đeo tay nhưng mà ông đưa đến đem dây mang cao su đặc bất ngờ trước tiên nhập lịch sử dân tộc sản xuất đồng hồ đeo tay và nên rơi rụng 3 năm nghiên cứu và phân tích sẽ tạo đi ra dây mang. Mặc mặc dù ko thú vị được một người tiêu dùng tiềm năng nào là vào trong ngày trước tiên tung ra bên trên Hội chợ Đồng hồ nước Basel 1980, đồng hồ đeo tay Hublot tiếp tục nhanh gọn chứng minh phiên bản thân thiết là một trong những sự thành công xuất sắc thương nghiệp với lợi nhuận vượt lên quá 2 triệu đô la nhập năm trước tiên.

Bên cạnh tê liệt, là một trong những phần của tập đoàn lớn LVMH, Hublot được nghe biết như 1 trong mỗi tên thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ trẻ con tuổi hạc được xây dựng nhập năm 1980. Năm 2010, tên thương hiệu được chỉ định thực hiện Nhà tạo ra Đồng hồ nước đầu tiên của giải đấu Công thức 1. Nổi giờ đồng hồ nhập việc làm dùng những vật liệu mới nhất nhằm chế tạo đồng hồ đeo tay, Hublot kể từ lâu tiếp tục luôn luôn không còn bản thân nghiên cứu và phân tích, trở nên tân tiến và tạo nên đích thị với biểu ngữ của hãng sản xuất "The Art Of Fusion" - Nghệ thuật của việc phối hợp.

Đồng hồ nước Hublot với vật  liệu Ceramic color đỏ

Đồng hồ nước Hublot với vật liệu Ceramic color đỏ

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Hublot: Kylie Jenner, Kobe Bryant, Jay Z.

Phạm vi giá: Từ 4.200 đô cho tới 5.000.000 đô la.

Chiếc Hublot vướng nhất từng được bán: đồng hồ đeo tay Hublot King Power Model Limited Edition Tourbillon với nút giá bán 191.723 đô nhập năm năm trước. 

12. PANERAI

Một nhập số không nhiều những doanh nghiệp lớn đồng hồ đeo tay ko nên tới từ Thụy Sĩ nhập list, Panerai là một trong những tên thương hiệu được xây dựng bên trên Ý. Được xây dựng nhập năm 1860, tên thương hiệu tiếp tục liên minh với căn nhà tạo ra xe cộ tương đối lịch sử một thời Ferrari từ thời điểm năm 2005-2010. Đồng hồ nước Panerai luôn luôn được đem ấn định là những quy mô đồng hồ đeo tay lặn đình đám nhất với những tạo nên tác và design gắn sát với biển cả thâm thúy.

Đồng hồ nước Panerai nổi trội với những quy mô đồng hồ đeo tay lặn

Đồng hồ nước Panerai nổi trội với những quy mô đồng hồ đeo tay lặn

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Panerai: Sylvester Stallone, Bill Clinton, Hugh Grant.

Phạm vi giá: Từ 4.000 đô cho tới một triệu đô la.

Chiếc Panerai vướng nhất từng được bán: Đồng hồ nước Panerai Luminor 1995 với nút giá bán 478.000 đô nhập năm năm trước.

13. CARTIER

Cartier International SNC (hay đơn giản và giản dị là Cartier) là một trong những tập đoàn lớn xa xăm xỉ của Pháp, thường xuyên design, tạo ra, phân phối trang sức quý và đồng hồ đeo tay. Được xây dựng vày Louis-François Cartier bên trên Paris nhập năm 1847, doanh nghiệp lớn vẫn ở bên dưới sự trấn áp của mái ấm gia đình cho tới năm 1964. Cartier giữ lại trụ sở chủ yếu bên trên Paris, tuy nhiên nó sẽ bị là một trong những doanh nghiệp lớn con cái thuộc về của Tập đoàn Richemont của Thụy Sĩ. Cartier chiếm hữu rộng lớn 200 siêu thị bên trên 125 vương quốc, với thân phụ Temples (Historical Maison) ở London, Thành Phố New York và Paris. 

Cartier được xem như là một trong mỗi căn nhà tạo ra vật dụng trang sức quý đáng tin tưởng nhất bên trên trái đất. Năm 2018, Cartier được Forbes xếp thứ hạng là tên thương hiệu có mức giá trị loại 59 bên trên Thế giới. Cartier mang trong mình một lịch sử dân tộc hỗ trợ lâu lâu năm mang đến Hoàng gia. Vua Edward VII của Vương quốc Anh gọi Cartier là "thợ kim trả của những vị vua và vua của những công nhân kim trả." Để đăng quang quẻ nhập năm 1902, Edward VII tiếp tục bịa đặt thực hiện 27 cái vương vãi miện và trao giấy phép Hoàng gia mang đến Cartier nhập năm 1904. Các giấy má phép tắc tương tự động nhanh gọn được phát hành tức thì tiếp sau đó kể từ vương vãi triều của Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Xiêm, Nhà Orleans, v.v....

Những kiểu mẫu đồng hồ nước Thụy Sĩ đẳng cấp của tên thương hiệu “con báo đốm” này luôn luôn được xác minh với những vật tư đỉnh điểm, design quý phái nằm trong cách thức vận động phức tạp và khôn xiết điêu luyện. 

Sức tạo nên giới hạn max của đồng hồ đeo tay Cartier

Sức tạo nên giới hạn max của đồng hồ đeo tay Cartier

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Cartier: John F Kennedy, Sofia Vergara, Angelina Jolie.

Phạm vi giá: Từ 2.300 đô cho tới rộng lớn 2.500.000 đô la.

Chiếc Cartier vướng nhất từng được bán: Đồng hồ nước Panther Bangle với nút giá bán 660.000 đô nhập năm năm ngoái.

14. GIRARD-PERREGAUX

Girard-Perregaux SA là một trong những căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ quý phái với lịch sử dân tộc tạo hình và trở nên tân tiến kể từ tận năm 1791. Từ năm 2011, Girard-Perregaux tiếp tục là một trong những doanh nghiệp lớn con cái của Tập đoàn Kering Pháp. Có trụ trực thuộc La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ, doanh nghiệp lớn tiếp tục ngỏ Báo tàng Girard-Perregaux sát trụ sở chủ yếu bên trên Villa Marguerite nhập năm 1999. Girard-Perregaux được xem như là một tên thương hiệu Kering tiên phong hàng đầu. Được nghe biết với Tourbillon lịch sử dân tộc với thân phụ cây cầu vàng và được trao Huy chương Vàng bên trên Triển lãm quốc tế năm 1889 ở Paris tức thì sau thời điểm tung ra cái đồng hồ đeo tay rất dị này. Các quy mô xứng đáng lưu ý không giống của doanh nghiệp lớn bao hàm Vintage 1945, Bi-Axial Tourbillon, v.v.

Được xây dựng bên trên Thụy Sĩ nhập năm 1791, Girard-Perregaux là tạo ra đồng hồ đeo tay thời thượng tay chân đáng tin tưởng cả về unique lẫn lộn phỏng đúng đắn. Năm 1880, tên thương hiệu tiếp tục mang đến tung ra kiểu mẫu đồng hồ đeo tay treo tay thương nghiệp trước tiên.

 Vẻ rất đẹp của từng tạo nên tác đồng hồ đeo tay Girard-Perregaux

Vẻ rất đẹp của từng tạo nên tác đồng hồ đeo tay Girard-Perregaux

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Girard-Perregaux: Hugh Jackman, Kobe Bryant, Quentin Tarantino, Pierce Brosnan.

Phạm vi giá: Từ 5.000 đô cho tới rộng lớn 600.000 đô la.

Chiếc Girard-Perregaux vướng nhất từng được bán: Mô hình 1945 Jackpot Tourbillon với nút giá bán 176.000 đô nhập năm trước đó.

15. ULYSSE NARDIN

Ulysse Nardin SA là căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ quý phái được xây dựng năm 1846 bên trên Le Locle, Thụy Sĩ. Từ năm năm trước, Ulysse Nardin đang trở thành một doanh nghiệp lớn con cái của Tập đoàn Kering Pháp. Ulysse Nardin tiếp tục hoạt động và sinh hoạt nhập nằm trong tòa căn nhà đem trụ trực thuộc Le Locle, Thụy Sĩ từ thời điểm năm 1865. Được xem như là một trong mỗi tên thương hiệu Kering tiên phong hàng đầu, Ulysse Nardin phổ biến với việc tạo ra đồng hồ đeo tay đo thời hạn trên biển khơi có tính đúng đắn cao. Theo report đầu tiên sau cuối của Đài thiên văn Neuchâtel ở Thụy Sĩ, Ulysse Nardin tiếp tục giành được không ít phần thưởng và danh dự mang đến đồng hồ đeo tay bấm giờ biển cả từ thời điểm năm 1846 cho tới 1975, bao hàm 4324 chứng từ, 2411 giải quan trọng và 10 huy chương vàng bên trên Triển lãm quốc tế. 

Mô hình Executive Tourbillon Free Wheel trọn vẹn mới nhất của Ulysse Nardin

Mô hình Executive Tourbillon Free Wheel trọn vẹn mới nhất của Ulysse Nardin

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Ulysse Nardin: Michael Jordan, Larry King.

Phạm vi giá: Từ 2.300 đô cho tới rộng lớn 285.000 đô la.

Chiếc Ulysse Nardin vướng nhất từng được bán: Đồng hồ nước Ulysse Nardin Royal Blue Tourbillon đã và đang được biết là xuất kho với giá bán 1,25 triệu đô.

16. CHOPARD

Chopard là căn nhà tạo ra trang sức quý và đồng hồ đeo tay xa xăm xỉ của Thụy Sĩ. Được xây dựng nhập năm 1860 bên trên Sonvilier, Thụy Sĩ vày Louis-Ulysse Chopard, Chopard tiếp tục thuộc về của mái ấm gia đình Scheufele ở Đức từ thời điểm năm 1963.Chopard phổ biến với việc sản xuất đồng hồ đeo tay và trang sức quý phái đẹp rất tốt, những người tiêu dùng không xa lạ của chính nó cũng bao hàm Sa hoàng Nicholas II của Nga. Công ty đem trụ trực thuộc Geneva và mang trong mình một trang web ở Fleurier, Canton of Neuchâtel thường xuyên tạo ra những cỗ máy đồng hồ đeo tay.

Chopard chính thức nhập năm 1860 bằng phương pháp sản xuất đi ra những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay phái đẹp. Theo loại thời hạn, Chopard tiếp tục luôn luôn tạo ra và tạo nên đi ra những tạo nên tác thời hạn dành riêng cho tất cả nam giới và phái đẹp. Đặc điểm dễ dàng nhận thấy nhất bên trên đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ phái đẹp chủ yếu hãng cao cấp cho là vàng, nổi bật nhất là bộ thu thập Happy Diamonds. Đối với đồng hồ đeo tay nam giới thời thượng, hứng thú xe cộ đua luôn luôn tồn bên trên vào cụ thể từng tạo nên tác. Bên cạnh đó hãng sản xuất cũng luôn luôn thay đổi kết phù hợp với thẩm mỹ và nghệ thuật nện chuốt để lấy đi ra những tuyệt phẩm thời hạn giàn giụa điêu luyện.

Kim cương là hứng thú chủ yếu của những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay Chopard

Kim cương là hứng thú chủ yếu của những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay Chopard

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Chopard: Michael Fassbender, Kate Winslet, Colin Firth.

Phạm vi giá: Từ 5.040 đô cho tới rộng lớn 60.000 đô la.

Chiếc Chopard vướng nhất từng được bán: Đồng hồ nước Chopard 210 Karat với giá bán 26 triệu đô nhập năm năm trước.

17. BLANCPAIN

Blancpain SA là căn nhà tạo ra đồng hồ đeo tay thời thượng của Thụy Sĩ, đem trụ trực thuộc Paudex / Le Brassus, Thụy Sĩ. Hãng design, tạo ra, phân phối và hỗ trợ đồng hồ đeo tay cơ đáng tin tưởng và quý phái. Được xây dựng vày Jehan-Jacques Blancpain bên trên Villeret, Thụy Sĩ nhập năm 1735, Blancpain là một trong những trong mỗi tên thương hiệu đồng hồ đeo tay lâu lăm nhất còn tồn bên trên trên Thế giới. Blancpain là doanh nghiệp lớn con cái của Swiss Swatch Group từ thời điểm năm 1992 và được xem như là một tên thương hiệu Swatch tiên phong hàng đầu. Được nghe biết với đồng hồ đeo tay lặn Fifty Fathoms được ra mắt nhập năm 1953 và đồng hồ đeo tay treo tay Grande Complication 1735 được ra mắt nhập năm 1991.

Bộ thuế tập luyện đồng hồ đeo tay Blancpain Villeret

Bộ thuế tập luyện đồng hồ đeo tay Blancpain Villeret

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Blancpain: Vladimir Putin, Francis Ford Coppola, Jacques Cousteau.

Phạm vi giá: Từ 7.500 đô cho tới rộng lớn 1.500.000 đô la.

Chiếc Blancpain vướng nhất từng được bán: Cỗ máy Marilyn Monroe’s cocktail với nút giá bán rộng lớn 250.000 đô nhập năm năm nhâm thìn.

18. PIAGET

Piaget là một trong những tên thương hiệu đồng hồ đeo tay và phái đẹp trang thời thượng của Thụy Sĩ, bởi ông Georges Piaget xây dựng nhập năm 1874 bên trên một ngôi làng mạc nhập vùng "La Côte aux Fées". Thương hiệu thuộc về của tập đoàn lớn Richemont, Thụy Sĩ Chuyên Viên nhập nghành nghề công nghiệp mặt hàng thời thượng. Được nghe biết với những quy mô tráng men tinh ranh xảo, tên thương hiệu trang sức quý thời thượng của viện Luxury Institute tiếp tục bầu lựa chọn Piaget là tên thương hiệu trang sức quý đáng tin tưởng xếp thứ 6 nhập năm 2008. Không chỉ quá phổ biến với những thành phầm năng động xa xăm xỉ, đồng hồ đeo tay phái đẹp Thụy Sỹ tới từ tên thương hiệu cũng gắn sát với việc phái đẹp tính tiến bộ.

Bộ thuế tập luyện đồng hồ đeo tay Blancpain Villeret

Đồng hồ nước phái đẹp thời thượng Piaget

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Piaget: Ryan Reynolds, Olivia Palermo.

Phạm vi giá: Từ 7.000 đô cho tới 3.300.000 đô la.

Chiếc Piaget vướng nhất từng được bán: Mô hình Retrograde Sliding Clock với nút giá bán 500,300 đô nhập năm năm trước.

19. TAG HEUER

TAG Heuer SA  là một trong những doanh nghiệp lớn của Thụy Sĩ thường xuyên design, tạo ra và tiếp thị đồng hồ đeo tay và phụ khiếu nại năng động, gần giống kính đôi mắt và điện thoại cảm ứng thông minh địa hình được tạo ra trong giấy tờ phép tắc của những doanh nghiệp lớn không giống và đem theo gót tên tuổi TAG Heuer. TAG Heuer chính thức với tư cơ hội là Uhrenmanufaktur Heuer AG, được xây dựng nhập năm 1860 vày Edouard Heuer bên trên St-Imier, Thụy Sĩ. Năm 1985, TAG Group tiếp tục mua sắm phần rộng lớn CP của doanh nghiệp lớn, tạo hình TAG Heuer. Năm 1999, tập đoàn lớn LVMH của Pháp tiếp tục mua sắm sát 100% doanh nghiệp lớn Thụy Sĩ.

Cái thương hiệu TAG Heuer phối hợp những vần âm đầu của "Techniques d'Avant Garde" và chúng ta của những người gây dựng.

Giống như nhiều doanh nghiệp lớn đồng hồ đeo tay thời thượng không giống, TAG Heuer thành công xuất sắc nhờ một phong thái riêng rẽ và đẳng cấp và sang trọng. Đồng hồ nước TAG Heuer gắn sát với những cung đàng đua xe cộ giàn giụa nguy nan nổi bật như bộ thu thập Formula 1, Carrera và Monaco. TAG Heuer cũng chính là tên thương hiệu đồng hồ đeo tay từng chuồn nhập ngoài trái đất.

Những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay Tag Heuer mới nhất nhất

Những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay Tag Heuer mới nhất nhất

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay TAG Heuer: biểu diễn viên người Mỹ Patrick Demsey, biểu diễn viên người Mỹ Brad Pitt, biểu diễn viên căn nhà tạo ra phim Leonardo DiCaprio, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama.

Phạm vi giá: Từ 1.500 đô cho tới 10.000 đô la.

Chiếc TAG Heuer vướng nhất từng được bán: Steve McQueen’s Heuer với giá bán 799.500 đô la nhập thời điểm năm 2012.

20. MONTBLANC

Montblanc được xây dựng nhập năm 1911 vày một nhân viên cấp dưới ngân hàng kể từ Hamburg và một kỹ sư kể từ Berlin. Ban đầu là một trong những căn nhà tạo ra cây bút thời thượng, giờ phía trên tên thương hiệu này cũng lấn Sảnh thanh lịch mảng tạo ra đồng hồ đeo tay và trang sức quý xa xăm xỉ. Mặc mặc dù đồng hồ đeo tay Montblanc bắt mối cung cấp từ là một tên thương hiệu ko chủ yếu thống về tạo ra đồng hồ đeo tay và chỉ chính thức nghiên cứu và phân tích về vận động của thời hạn kể từ 1997, tuy nhiên những design của Montblanc vẫn được nhận xét cao và mang ý nghĩa hình tượng vượt lên thời hạn.

Các kiểu mẫu đồng hồ đeo tay Montblanc chính xác Thụy Sĩ

Các kiểu mẫu đồng hồ đeo tay Montblanc chính xác Thụy Sĩ

Một số người phổ biến chiếm hữu đồng hồ đeo tay Montblanc: Hugh Jackman.

Phạm vi giá: Từ 2.000 đô cho tới 388.600 đô la.

Mua mặt hàng Online - SHIP COD toàn nước hoặc mua sắm bên trên khối hệ thống siêu thị của The Watch:

1. GIAN HÀNG ĐỒNG HỒ THE WATCH THE GARDEN

Add: Tầng G, TTTM The Garden, Đường Mễ Trì - Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm: lịch thi đấu asiad 2018 bóng đá nam

2. GIAN HÀNG ĐỒNG HỒ THE WATCH MIPEC LONG BIÊN

Add: Tầng 1, TTTM Mipec Long Biên, Số 2, Đường Long Biên 2, Quận Long Biên, TP. hà Nội.

www.mitomtv.news -  thewatch.vn