tóc 6/4 nam mặt tròn

Tóc 6/4 là loại tóc phái nam rất đẹp được rất nhiều idol Nước Hàn yêu thương mến và lựa lựa chọn nhập thời hạn thời gian gần đây. Kiểu tóc này mang lại cho tới chàng vẻ rất đẹp lịch sự, tinh xảo nằm trong một ít đường nét lãng nhân, phong trần cực kỳ lôi cuốn. Nếu các bạn đang sẵn có ý muốn thực hiện loại tóc này, test xem thêm qua quýt những khêu gợi ý tại đây nằm trong Tiki nhé! 

>>> Tham khảo thêm:

Bạn đang xem: tóc 6/4 nam mặt tròn

  • 55 Kiểu tóc 7 3 chuẩn chỉnh phái nam thần cho những chàng tham lam khảo
  • Tìm hiểu loại tóc 5/5 cho tới phái nam tươi tắn, năng động

Kiểu tóc 6/4 là gì? 

Vẻ rất đẹp phóng khoáng của tóc 6/4
Phần cái phân tách tỉ trọng 6:4, dễ dàng và đơn giản tạo ra loại và phù phù hợp với nhiều loại khuôn mặt mày không giống nhau (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc 6/4 (hay còn được gọi là tóc side part 6/4) tuy rằng ko cần là 1 trong loại tóc mới mẻ vẫn tạo được sự lôi kéo khá tuyệt hảo. Đặc điểm nổi trội nhất tạo sự loại tóc phái nam rất đẹp này đó là phần cái được chẻ theo đòi tỷ trọng ko tương xứng 6:4. Kiểu tóc này thể hiện tại được sự ngẫu nhiên, phóng khoáng và uy lực ở những chàng trai. Đồng thời, tóc 6/4 rất có thể phù phù hợp với nhiều loại mặt mày không giống nhau, dễ dàng và đơn giản tạo ra loại, giúp đỡ bạn thỏa mức độ đổi khác với những phong thái mới mẻ. 

Từ mùng hình ảnh cho tới một cách thực tế, tóc 6/4 vẫn đang khiến mưa thực hiện gió máy nhập toàn cầu thời trang và năng động. Nếu các bạn mong muốn chiếm hữu một loại tóc cao cấp theo đòi phong thái Nước Hàn, chớ bỏ dở loại tóc 6/4 này nhé! 

>>> Xem thêm:

  • 30 Kiểu tóc layer phái nam phong thái, đón đầu Xu thế hiện tại nay
  • Tổng hợp ý 30 Kiểu tóc phái nam cụt rất đẹp, cool ngầu, mới ra 2023
  • Gợi ý 50+ Kiểu tóc xoăn phái nam phổ cập, đứng vị trí số 1 Xu thế năm 2023

Những loại tóc 6/4 phái nam rất đẹp, thịnh hành

Tóc 6/4 ngày này đã và đang được đổi khác trở thành nhiều phiên bạn dạng không giống nhau giúp đỡ bạn có tương đối nhiều lựa lựa chọn rộng lớn cho tới phong thái của riêng rẽ bản thân. quý khách hàng rất có thể test xem thêm qua quýt những khêu gợi ý kể từ Tiki và lựa lựa chọn cho bản thân loại tóc thích hợp nhất. Và sau đây đó là những loại tóc 6/4 được Dự kiến tiếp tục phổ cập nhập năm 2023.

1. Kiểu tóc 6/4 ngắn

Tóc 6/4 cụt giúp đỡ bạn chiếm hữu vẻ bên ngoài nhỏ gọn, gọn gàng và uy lực. Đặc trưng của loại tóc này đó là tóc được hạn chế cụt lên rất cao, tạo ra sự tự do thoải mái và thoáng mát vào cụ thể từng hoạt động và sinh hoạt hằng ngày. Đây cũng chính là loại tóc rất dễ dàng mix & match với âu phục thông thường ngày. 

>>> Xem thêm: trăng tròn Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn Béo Che Khuyết Điểm Được Ưa Chuộng | TIKI

Tóc hạn chế cao tạo ra sự thoải mái
Đặc trưng tóc 6/4 cụt là tóc được hạn chế cao, nhỏ gọn (Nguồn: Internet)
Tóc 6/4 tạo ra hình chỉn chu
Mẫu tóc này cực kỳ phù hợp với các bạn phái nam theo đòi xua hình tượng người con trai gọn gàng, uy lực (Nguồn: Internet)

2. Kiểu tóc 6/4 dài

Tóc 6/4 nhiều năm “chân ái” cho tới trán cao
Nếu bạn thích tủ lên đường phần này vầng trán cao, nên chọn lựa khuôn tóc 6/4 nhiều năm (Nguồn: Internet)
Nhẹ nhàng, lãng nhân nằm trong tóc 6/4 dài
Tóc rũ nhẹ nhõm càng thực hiện các bạn nom lãng nhân rộng lớn (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc 6/4 nhiều năm là lựa lựa chọn “chân ái” với những chàng trai đem trán vượt lên trên cao. Những sợi tóc nhiều năm mềm mịn và mượt mà, rủ nhẹ nhõm ở nhị mặt mày khuôn mặt tiếp tục giúp đỡ bạn tủ lên đường khuyết đặc điểm này. Đồng thời, tóc 6/4 dài cũng tiếp tục mang lại cho chính mình vẻ rất đẹp lãng nhân nhẹ dịu và tuyệt hảo. 

3. Kiểu tóc 6/4 nam mặt tròn

Tóc 6/4 cho tới chàng mặt mày tròn trặn xinh
Tóc 6/4 qua quýt tai chung tủ bớt phần má bầu bĩnh cho tới chàng mặt mày tròn trặn (Nguồn: Internet)
Tóc 6/4 tăng color trầm ấm
Nhuộm tăng tone color trầm rét cho tới tóc 6/4 trái ngược là lựa lựa chọn ko tồi tàn (Nguồn: Internet)

Với những các bạn phái nam đem khuôn mặt tròn trặn và bầu bĩnh, chúng ta nên ưu tiên nhằm tóc 6/4 có phỏng nhiều năm qua quýt tai. Kiểu tóc này tiếp tục giúp đỡ bạn tủ bớt phần má, tạo ra sự hài hòa và hợp lý, phẳng phiu rộng lớn cho tới tổng thể khuôn mặt. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể nhuộm những tone color trầm rét nhằm làn tóc góp phần quan trọng đặc biệt và nổi trội. 

>>> Xem thêm: Top 100 Kiểu tóc phái nam cụt mặt mày tròn trặn chung những chàng nom thon gọn gàng hơn

4. Kiểu tóc 6/4 phái nam mặt mày vuông

Mặt vuông phối kết hợp tóc 6/4 - Sở song ăn ý
Mặt chữ điền và tóc 6/4 là việc phối kết hợp tuyệt đối (Nguồn: Internet)
Đẹp nam tính mạnh mẽ nằm trong tóc 6/4
Tóc 6/4 tôn vinh nét trẻ đẹp chan chứa nam tính mạnh mẽ cho tới chúng ta phái nam đem khuôn mặt mày chữ điền khía cạnh (Nguồn: Internet)

Với những chàng trai đem khuôn mặt mày chữ điền khía cạnh, trên đây vốn liếng tiếp tục là 1 trong ưu thế rộng lớn của chúng ta. Vì vậy, chúng ta cũng có thể tự do thoải mái rộng lớn trong công việc tạo ra loại tóc 6/4 theo nhu cầu, ko cần thiết bó buộc nhập bất kể nguyên hình này. Kiểu tóc này được sinh rời khỏi là nhằm tôn vinh những đàng đường nét sần sùi và nam tính mạnh mẽ ấy của chúng ta. 

>>> Tham khảo: TOP 50 Kiểu Tóc Cho Mặt Vuông Nữ, Nam Đẹp, HOT Nhất 2023

5. Kiểu tóc 6/4 phái nam mặt mày dài 

Tóc 6/4 chỉnh sửa đàng đường nét khuôn mặt
Tóc 6/4 cho chính mình phái nam mặt mày nhiều năm góp phần tròn trặn trịa, chung kiểm soát và điều chỉnh tỷ trọng khuôn mặt phẳng phiu (Nguồn: Internet)
Tạo phỏng phồng nhẹ nhõm cho tới tóc 6/4
Bạn tránh việc nhằm cái vượt lên trên nhiều năm và  giới hạn việc vuốt ngược tóc rời khỏi đàng sau (Nguồn: Internet)

Tóc 6/4 cũng chính là loại tóc kha khá phù phù hợp với những chàng trai đem khuôn mặt nhiều năm. Tuy nhiên, các bạn tránh việc nhằm tóc cái vượt lên trên nhiều năm, phỏng nhiều năm của tóc cái nên làm nằm tại phía bên trên lông mày. Đồng thời, các bạn cũng cần phải giới hạn việc vuốt ngược tóc rời khỏi đàng sau, ưu tiên tạo ra phỏng phồng nhẹ nhõm cho tới cái. Tất cả những điều này sẽ hỗ trợ khuôn mặt mày của chúng ta đem phần tròn trặn trịa rộng lớn, phẳng phiu rộng lớn. 

>>> Tham khảo:

  • Bí quyết lựa chọn loại tóc cho tới phái nam mặt mày nhiều năm được yêu thương mến nhất
  • Những loại tóc 2 cái phái nam mặt mày nhiều năm hấp dẫn từng ánh nhìn

6. Kiểu tóc 6/4 phái nam mặt mày gầy

Tóc 6/4 nói riêng cho tới chàng mặt mày gầy
Gương mặt mày gầy nhom nên nhằm loại tóc 6/4 có tính phồng không thật nằm trong phỏng xẹp vừa phải cần (Nguồn: Internet)
Uốn lọn nhẹ nhõm thực hiện phồng cho tới tóc 6/4
Mái rũ sang trọng nhị mặt mày phối kết hợp nằm trong loại uốn nắn lọn nhẹ nhõm tạo ra phỏng phồng vừa phải đầy đủ nhằm mục tiêu chung khuôn mặt tăng bầu bĩnh rộng lớn (Nguồn: Internet)

Với những chàng trai đem khuôn mặt gầy nhom và thanh miếng, chúng ta nên quan tâm đến cho tới việc lựa chọn tóc 6/4 không thật phồng, cũng không thật xẹp. quý khách hàng rất có thể lựa chọn phương pháp để cái rũ sang trọng nhị mặt mày, uốn nắn lọn nhẹ nhõm tạo ra phỏng phồng vừa phải đầy đủ. Cách này sẽ hỗ trợ cho tới khuôn mặt của chúng ta bầu bĩnh rộng lớn, phần tóc cũng tiếp tục phối kết hợp hài hòa và hợp lý rộng lớn với khuôn mặt mày. 

7. Kiểu tóc 6/4 uốn nắn nhẹ

Đẹp như minh tinh ranh nhờ tóc 6/4
Mẫu tóc 6/4 uốn nắn nhẹ nhõm cho chính mình vẻ rất đẹp như minh tinh ranh phim truyền hình (Nguồn: Internet)
Kỹ thuật bảo vệ tóc 6/4 uốn nắn nhẹ
Để tạo được size tóc rất đẹp yên cầu các bạn cần dành riêng thời hạn bảo vệ tóc thiệt kỹ lưỡng (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc 6/4 uốn nắn nhẹ nhõm rất có thể kết phù hợp với từng khuôn mặt mày. quý khách hàng rất có thể chọn lựa cách uốn nắn nhẹ nhõm ở nhị mặt mày cái tạo ra đường nét lãng nhân, phong trần như minh tinh ranh năng lượng điện hình ảnh. Tuy nhiên, bạn phải dành riêng thời hạn nhằm bảo vệ phần tóc uốn nắn kỹ lưỡng nhằm loại tóc này lên size đẹp tuyệt vời nhất. 

Tham khảo ngay lập tức một số trong những thành phầm với giá bán ưu đãi bên trên Tiki:

Tóc fake cặp 6 phím xoăn đuôi 75.500 ₫ Giao loại 4, 15/11 Combo 6 Kẹp Tóc Càng Cua 5 Răng Siêu Bền

Combo 6 Kẹp Tóc Càng Cua 5 Răng Siêu Bền

57.600

Giao siêu tốc 2h

Tóc 2 cái hớt tóc,tóc ngôi chéo 4/6 cao cấp- tặng lưới chùm tóc 84.000 ₫ Giao loại 4, 15/11 Tóc cặp u02 3/4 nữa đầu 65cm Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé Codos T6 TẶNG Sở Kéo Cắt Tóc Gia Đình + Lược 525.000 ₫ 650.000 ₫ -19% Giao loại 5, 16/11 SET 4 KẸP TÓC ĐUÔI NGỰA MÀU VINTAGE CHO NỮ

SET 4 KẸP TÓC ĐUÔI NGỰA MÀU VINTAGE CHO NỮ

35.000

Giao loại 5, 16/11

Sét 6 cặp tóc nhiều loại Nước Hàn đang được hot KAH88 22.000 ₫ Giao loại 4, 15/11 Tông lag hạn chế tóc Codos T6

Tông lag hạn chế tóc Codos T6

565.000

ASTRA+ Hoàn 514 ASA

Giao loại 4, 15/11

Tóc fake cặp phím 6 cái-ảnh thật(chịu nhiệt độ 180 độ) 80.000 ₫ Giao loại 4, 15/11 Tóc fake 6 cặp phím Chịu đựng nhiệt

Tóc fake 6 cặp phím Chịu đựng nhiệt

80.000

Giao loại 4, 15/11


8. Kiểu tóc 6/4 phái nam uốn nắn phồng

Tóc 6/4 uốn nắn phồng giành cho chàng 1m75
Uốn phồng làn tóc 6/4 là phát minh nên tiến hành ngay lập tức so với chàng trai đem khuôn mặt phẳng phiu và độ cao bên trên 1m75 (Nguồn: Internet)
Tạo loại tóc 6/4 sử dụng máy sấy
Bạn nên dùng máy sấy khô thông thường xuyên nhằm đánh giá và lưu giữ phỏng bồng bềnh cho tới tóc (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc 6/4 uốn nắn phồng tiếp tục phù phù hợp với những ai đem khuôn mặt cân nặng so với độ cao kể từ 1m75 trở lên trên. Nếu thấp rộng lớn, loại tóc này rất có thể tiếp tục “nuốt dáng” của chúng ta, khiến cho cho chính mình nhìn thấy rộng lớn. Kiểu tóc này còn có sự bồng bềnh, thắm thiết và cực kỳ hấp dẫn. 

Đồng thời, Khi nhằm loại tóc này, bạn phải thông thường xuyên người sử dụng máy sấy khô tóc nhằm đánh giá cho tới tóc. Vì vậy, hãy nhờ rằng dùng tăng những thành phầm chăm sóc độ ẩm cho tới tóc nhằm tóc không xẩy ra thô hoặc thương tổn quá mức cho phép nhé! quý khách hàng rất có thể xem thêm qua quýt một số trong những dòng sản phẩm chăm sóc độ ẩm tóc như Dầu Dưỡng Tóc L’Oreal Paris hoặc Cocoon Hair Repair Serum. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp ý 40+ cơ hội búi tóc giản dị và đơn giản tuy nhiên cực kỳ xinh cho những nàng

9. Kiểu tóc 6/4 ko uốn

Tóc 6/4 ko uốn nắn lấy được lòng những chàng
Tóc 6/4 ko uốn nắn luôn luôn được chàng ưu tiên lựa chọn (Nguồn: Internet)
Tóc 6/4 ko uốn nắn giản dị và đơn giản, dễ dàng chăm
Mẫu tóc này cực kỳ giản dị và đơn giản và lại chẳng cần tốn rất nhiều thời hạn bảo vệ phức tạp (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc 6/4 ko uốn nắn mang lại vẻ điển trai ngẫu nhiên, tự do thoải mái và cực kỳ thân mật. Kiểu tóc này cũng ko tốn của chúng ta rất nhiều thời hạn nhằm bảo vệ, lại dễ dàng mix & match âu phục. Đó đó là nguyên do vì thế sao nhiều chàng trai lại luôn luôn ưu tiên tóc 6/4 ko uốn nắn nhập list của tớ. 

10. Kiểu tóc 6/4 Hàn Quốc

Tóc 6/4 Nước Hàn được quảng cáo nhiệt độ tình
Tóc 6/4 Nước Hàn khêu gợi lên vẻ rất đẹp tựa những idol loại thiệt “cộp mác” Lee Min Ho (Nguồn: Internet)
Kiểu tóc mang đến cho chính mình vẻ bên ngoài ko không giống gì chàng trai hoàn hảo kể từ phim Hàn bước ra
Outfit tối giản nằm trong loại tóc 6/4 rất đẹp ngẫu nhiên mang đến cho chính mình vẻ bên ngoài ko không giống gì chàng trai hoàn hảo kể từ phim Hàn bước rời khỏi (Nguồn: Internet)

Hyun Bin đó là một trong mỗi chàng trình diễn viên quảng cáo hăng hái nhất cho tới loại tóc này. Tóc 6/4 Nước Hàn mang lại vẻ rất đẹp ngẫu nhiên, tân tiến với những sợi tóc rũ nhị mặt mày một cơ hội tình cờ. Khi kết phù hợp với những outfit tối giản nằm trong áo măng tô, các bạn sẽ phát triển thành chàng lãng nhân bước rời khỏi kể từ nhập phim Hàn. 

>>> Xem thêm: Gợi ý 20+ loại tóc phái nam Nước Hàn lôi cuốn, lịch sự cho những chàng

11. Kiểu tóc 6/4 rủ

Tóc 6/4 rũ ko cần thiết gel
Tóc cái rũ nhiều năm ngẫu nhiên tuy nhiên ko nên dùng gel cố định và thắt chặt là cơ hội nhận thấy của làn tóc 6/4 rũ (Nguồn: Internet)
Thăng hạng sắc đẹp nhờ tóc 6/4 rũ
Đây là lựa lựa chọn tối ưu cho tới chàng đem khuôn mặt mày kha khá gầy nhom hoặc nhiều năm (Nguồn: Internet)

Với loại tóc này, bạn phải nhằm tóc trước nhiều năm ngay sát va mặt mày hoặc nhiều năm qua quýt đôi mắt nhập thả tóc rơi xuống ngẫu nhiên, ko người sử dụng gel nhằm cố định và thắt chặt. Sự tình cờ này sẽ hỗ trợ cho tới phong thái của chàng tăng thăng hạng, tuyệt hảo và thắm thiết rộng lớn. Đây được xem là loại tóc phù phù hợp với những chàng trai đem khuôn mặt gầy nhom hoặc nhiều năm. 

>>> Xem thêm: 15+ Kiểu tóc side part vuốt rủ rất đẹp, hot trend 2023

12. Kiểu tóc 6/4 phái nam vuốt ngược 

Hóa quý ông lịch sự nằm trong tóc 6/4
Các các bạn phái nam đánh giá phong thái quý ông làm thế nào rất có thể bỏ dở loại tóc 6/4 vuốt ngược lịch sự (Nguồn: Internet)
Bộc lộ vẻ rất đẹp lịch sự với tóc 6/4 vuốt ngược
Tóc 6/4 vuốt ngược càng thực hiện lộ rõ ràng khuôn mặt rất đẹp trai, trạng thái biến hóa năng động tràn trề mức độ sinh sống của chúng ta (Nguồn: Internet)

Tóc 6/4 vuốt ngược là lựa lựa chọn của những quý ông yêu thương mến vẻ rất đẹp lịch sự, quý phái và tinh xảo. Phần tóc sẽ tiến hành hất ngược một cơ hội ngẫu nhiên rời khỏi đàng sau và được cố định và thắt chặt vì thế gel hoặc sáp tạo ra loại tóc. Kiểu tóc vuốt ngược này tiếp tục thực hiện lòi ra được khuôn mặt tươi tắn sáng sủa, trạng thái biến hóa năng động, tự tại của chúng ta. 

13. Kiểu tóc 6/4 phái nam undercut

Tóc 6/4 “cool ngầu” - Tại sao không?
Tạo điểm nổi bật “cool ngầu” cho tới loại tóc 6/4 nhờ đàng undercut khôn khéo (Nguồn: Internet)
Tóc 6/4 undercut ko thể quăng quật qua
Bạn rất có thể tùy ý tạo ra loại với phần cái phía 2 bên cạo sát đầu (Nguồn: Internet)

Nếu các bạn đang được mong muốn tăng chút điểm nổi bật “cool ngầu” cho tới làn tóc của tớ, tóc 6/4 undercut được xem là lựa lựa chọn ko thể bỏ qua. Với loại tóc 6/4 undercut, cái ở nhị mặt mày sẽ tiến hành cạo sát đầu và được tạo ra loại tùy từng sở trường của chúng ta. Đồng thời, phần tóc phía trên đỉnh sẽ tiến hành vuốt ngược rời khỏi nhị mặt mày ở đàng sau theo đòi tỷ trọng 6:4. 

>>> Tham khảo thêm:

  • 50+ Kiểu tóc Undercut cụt nam tính mạnh mẽ uy lực cho những chàng
  • 36+ loại tóc undercut 7/3 cực kỳ ngầu những chàng nên thử

14. Kiểu tóc 6/4 cho tới học tập sinh 

Vẻ ngoài cực kỳ “đốn tim” nhờ tóc 6/4
Mẫu tóc 6/4 này cực kỳ phù phù hợp với chúng ta con trẻ vẫn còn đấy đến lớp, nhất là chúng ta đem nét trẻ đẹp thư sinh (Nguồn: Internet)
Tóc 6/4 gọn gàng, tươi tắn trẻ
Mẫu tóc này vừa phải đã cho chúng ta thấy các bạn là kẻ thiệt sự gọn gàng, tráng lệ và trang nghiêm tuy nhiên cũng không thể thua cuộc lên đường mức độ sinh sống dồi dào của tuổi hạc con trẻ tuy nhiên các bạn đang sẵn có (Nguồn: Internet)

Với chúng ta học viên, SV, sự gọn gàng, tráng lệ và trang nghiêm và nhỏ gọn là những nhân tố được ưu tiên tiên phong hàng đầu. Các chúng ta cũng có thể lựa chọn loại tóc 6/4 được hạn chế cụt lên bên trên, phần cái xõa nhẹ nhõm về nhị mặt mày, ko va đôi mắt. Kiểu tóc này tiếp tục giúp đỡ bạn thể hiện tại được sự biến hóa năng động nằm trong mức độ sinh sống tươi tắn con trẻ. 

Xem thêm: như có bác hồ trong ngày vui đại thắng

>>> Xem thêm: Những loại tóc side part học viên phù phù hợp với khuôn mặt

15. Kiểu tóc 6/4 Comma Hair

Comma Hair quan trọng đặc biệt cuốn hút
Phần cái rũ cong xuống là Điểm lưu ý nhận dạng của loại tóc 6/4 Comma Hair (Nguồn: Internet)
Vẻ ngoài tuyệt đối nằm trong tóc 6/4 Comma Hair
Kết hợp ý loại tóc này với cỗ suit gọn gàng, lịch sự là các bạn tiếp tục sẵn sàng cho tới buổi tiệc quý phái rồi đó (Nguồn: Internet)

Tóc 6/4 Comma Hair là loại tóc mang trong mình một mặt mày cái rũ cong xuống, tạo ra điểm nổi bật lôi cuốn và tuyệt hảo rộng lớn cho tới làn tóc. Nếu các bạn đang được cần thiết một phát minh tạo ra loại tóc cho tới những buổi tiệc, chúng ta cũng có thể test phần mềm loại thực hiện tóc này nhé! quý khách hàng rất có thể phối kết hợp tóc 6/4 Comma Hair với những cỗ suit gọn gàng, lịch sự để sở hữu được vẻ bên ngoài tuyệt đối nhất. 

Tiki hòng rằng những share này tiếp tục giúp đỡ bạn xác lập được loại tóc 6/4 phù phù hợp với khuôn mặt, giống như đậm cá tính của tớ. Để nuôi chăm sóc làn tóc chắc chắn khỏe khoắn rộng lớn sau những phiên tạo ra loại, hãy nhờ rằng xem thêm qua quýt những thành phầm dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc, serum chăm sóc độ ẩm cho tới tóc,… chính xác với nút giá bán rất hay bên trên Tiki nhé! Tải ứng dụng Tiki hoặc truy vấn Tiki.vn nhằm hưởng thụ mua sắm chọn lựa tiện lợi nhất ngay lập tức hôm nay!