thẻ bài pokemon hiếm nhất thế giới

Mặc cho dù những thẻ bài xích Pokemon được phát hành liên tiếp nhập xuyên suốt nhì thập kỷ, tuy nhiên chỉ trong thời gian thời gian gần đây việc truy dò xét và giao thương mua bán những thẻ bài xích khan hiếm mới nhất trở thành sôi động. điều đặc biệt sau thời điểm Brand Name trang sức đẹp Ginza Tanaka phát hành những thẻ Pikachu số lượng giới hạn được tạo vày vàng nguyên vẹn khối nhân thời cơ kỷ niệm hai mươi năm xây dựng Brand Name Pokemon. Mé cạnh những thẻ bài xích đặc trưng về vật liệu như thẻ Pikachu vàng nguyên vẹn khối phía trên, những thẻ bài xích Pokemon cổ, khan hiếm cũng rất được đấu giá chỉ với số chi phí không nhỏ. Làm sao để tìm hiểu liệu chúng ta với đang được chiếm hữu thẻ bài xích pokemon lịch sử một thời quý giá nào là không? Hãy nằm trong GameStop điểm qua chuyện những thẻ bài pokemon hiếm nhất thế giới ngay lập tức tiếp sau đây nhé!

Những thẻ bài xích Pokemon khan hiếm nhất thế giới

1. Pokemon TCG most expensive cards - Pikachu Illustrator Card

 • Ngày phân phát hành: 1998 
 • Chấm điểm: PSA Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon bên trên phiên đấu giá: $ 6.000.000 

Bạn đang xem: thẻ bài pokemon hiếm nhất thế giới

Được Đánh Giá là thẻ bài xích Pokemon khan hiếm nhất trái đất - Pikachu Illustrator được CoroCoro trao tặng những người dân thành công ở cuộc thi đua nghệ thuật và thẩm mỹ tổ chức triển khai năm 1997. Tấm thẻ bài xích tế bào phỏng Pikachu nghịch ngợm đang được chũm cây viết vẽ những hình ảnh về Pokemon không giống. Những năm thời gian gần đây, khi trào lưu đấu giá chỉ thẻ bài xích trở thành phổ cập, cái thẻ đặc trưng và khan hiếm với này vẫn nhanh gọn có mức giá trị ngoài mức độ tưởng tượng. Tháng hai năm 2021, một phiên phiên bản PSA 7 của thẻ Pikachu Illustrator được bán ra với giá chỉ 375.000$ nhập một phiên đấu giá chỉ PWCC. Và 1 năm tiếp sau đó, mon 2/2022 cái thẻ này được bán ra với giá chỉ 900.000$. Chưa tạm dừng ở cơ, kỷ lục 900 ngàn đô trước cơ đã biết thành xóa buột khi một cái PSA Gem Mint 10 được bán ra với giá chỉ 6.000.000$ và được mua sắm vày YouTuber Logan Paul. Theo report, chỉ mất trăng tròn thẻ Pikachu Illustrator còn tồn bên trên và độ quý hiếm tiếp tục kế tiếp tăng trong mỗi năm cho tới. 

2. Pokemon TCG 1st Edition Charizard Shadowless Base Set

 • Ngày phân phát hành: Pokemon TCG 1999
 • Chấm điểm: PSA - Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon bên trên phiên đấu giá: 420.000 USD

Phiên phiên bản Pokemon TCG 1st Edition Charizard Shadowless Holographic sẽ là thẻ bài xích khan hiếm phổ cập và dễ dàng phân biệt nhất nhập trái đất game thẻ bài xích. 

First Edition Charizard Holographic là một trong những trong mỗi thẻ Pokemon TCG 1999 được định vị cao hơn nữa những thẻ Pokemon TCG 1 Edition sót lại. Trong số cơ, thẻ Charizard Holographic Shadowless (lỗi phần sụp đổ bóng) là thẻ khan hiếm có mức giá trị lớn số 1. Tháng 3 năm 2022, một thẻ Base Set 1st Edition Shadowless Charizard được chào bán ở tầm mức 420.000 đô la bên trên phiên đấu giá chỉ PWCC. Theo ngôi nhà đấu giá chỉ, bên trên trái đất chỉ tồn bên trên 121 thẻ bài xích Charizards xếp thứ hạng Gem Mint 10 tuyệt vời, điều này khiến cho cái thẻ bài xích này trở nên một trong mỗi thẻ bài xích Pokemon giắt tức thời đại.

3. Blastoise Wizards of the Coast Galaxy Star Holo

 • Ngày phân phát hành: 1998
 • Chấm điểm: CGC - 8,5
 • Giá trị thẻ Pokemon bên trên phiên đấu giá: $ 360,000

Chỉ có một không hai 2 cái thẻ Blastoise Presentation được sản xuất năm 1998 khiến cho thẻ bài xích này trở thành cực kỳ khan hiếm và có mức giá trị tức thời đại. Một điều tuyệt vời không giống là cái thẻ bài xích Pokemon siêu khan hiếm này đang được chấm điểm NM / Mint + 8,5 vày trang web ghi nhận CGC khiến cho độ quý hiếm của thẻ bài xích này càng tốt. Tháng một năm 2001, cái thẻ Blastoise Presentation có một không hai được đấu giá 360.000$.

4. Thẻ bài xích Pokemon GX Ishihara GX Promo

Thẻ bài xích Pokemon khan hiếm này tiềm ẩn kiệt tác nghệ thuật và thẩm mỹ của Giám đốc điều hành và quản lý và Chủ tịch Công ty Pokemon - Tsunekazu Ishihara. Theo những cuộc phỏng vấn, thẻ bài xích Pokemon-GX Ishihara Promo vẫn thực sự được trao cho từng nhân viên cấp dưới tham gia sinh nhật của giám đốc điều hành và quản lý nhập năm 2017.

 • Ngày phân phát hành: 2017
 • Điểm: PSA - 7 / Autograph: 9
 • Giá trị thẻ Pokemon bên trên phiên đấu giá chỉ 4/2021: $ 247, 230

Thẻ Pokemon giá trị này được đấu giá nhập tháng tư năm 2020 với giá chỉ 50.000 USD. Và chỉ 1 năm tiếp sau đó, phiên phiên bản PSA 7 của thẻ Pokemon được bán ra với giá chỉ $ 247,230 bên trên Goldin Auctions. Lý do tấm thẻ có mức giá trị tăng đáng chú ý là vì với chữ ký thực của Ishihara, khiến cho những cái thẻ bài xích này trở thành vô nằm trong khan hiếm nhập trái đất TCG. 

Xem thêm: khai mạc world cup 2018 ngày nào

5. Pokemon TCG 1995 Topsun - First Edition Charizard 

Các thẻ Pokemon TCG 1995 Topsun được doanh nghiệp kẹo Nhật Bản Top-Seika đặt điều mặt mày trong số gói kẹo cao su thiên nhiên. Một gói kẹo Top-seika bao gồm 2 viên kẹo gums và 2 thẻ bài xích, được bán ra với giá chỉ 60 yên lặng / gói (khoảng nửa đô la) ở thời điểm lúc đó. Theo thông tin được biết, thẻ bài xích Charizard First Edition là phiên bản gốc được ấn còn tồn bên trên và có mức giá trị lên tới mức 10.000 đô la vày chừng quý và hiếm. điều đặc biệt, phiên phiên bản in lỗi ko được đặt số ở ở bên phải thương hiệu pokemon (như hình Charizard mặt mày dưới) càng có mức giá trị rộng lớn, được biết với 50 thẻ những loại ko được ấn số từ xưa năm 1997.

6. Espeon - Pokemon TCG POP Series 5 - $1,200

Espeon được sản xuất nhập phiên bản Pokemon TCG POP Series 5 là thẻ bài xích Pokemon VIP khan hiếm nhất và có mức giá trị nhất nhập số những thẻ Gen 2 Pokemon TCG. Các thẻ Espeon thông thường có mức giá khoảng chừng 1.000 - 1.200$, song một vài thẻ Espeon được đăng lên bên trên trang web TCGPlayer có mức giá 30.000$.

7. Thẻ bài xích Pokemon Pikachu Cheeks Pokemon TCG 1999

 • Năm phân phát hành: 1999 Pokemon TCG Base Set 1st Edition #58/102

Thẻ Pokemon TCG 58/102 Pikachu ở trong cỗ Cơ Bản giờ đồng hồ anh trước tiên sản xuất năm 1999. Thẻ bài xích Pikachu Pokemon TCG 58/102 kiến thiết vày Mitsuhiro Arita lúc đầu với má red color, tuy nhiên Wizards of the Coast vẫn thay cho thay đổi sắc tố trên gò má Pikachu quý phái gold color vì như thế nhiều người nhận định rằng sắc tố này tương đương với tia chớp tuy nhiên Pikachu phân phát rời khỏi. Phiên phiên bản thẻ bài xích Pokemon Pikachu Red Cheeks PSA 10 Gem Mint dự tính có mức giá trị khoảng chừng $400 trong những khi thẻ bài xích Pokemon lịch sử một thời Pikachu Yellow Cheeks PSA 10 Gem Mint có mức giá khoảng chừng $150.

Cách đánh giá độ quý hiếm thẻ bài xích Pokemon

Với tài năng sinh điều kể từ những thẻ bài xích Pokemon, chúng ta với lúc nào tò mò mẫm về sự liệu nhập bộ thu thập của tớ với tấm thẻ giá đắt nào là hoặc không? Và làm thế nào để tìm hiểu độ quý hiếm thực sự của một cái thẻ bài xích quý giá bao nhiêu? việc này thiệt sự không thật khó khăn. Vì cơ phiên bản game thanh toán thẻ bài xích Pokemon là một trong những trò đùa thanh toán toàn thế giới, và bọn chúng với những trang định vị thẻ bài xích giống như phân tách cường độ quý và hiếm của từng thẻ. Một trong số trang định vị thẻ bài xích Pokemon phổ cập chúng ta cũng có thể xem thêm như: PriceCharting; Pokemon Prices; TCGPlayer (Price Guide); v.v. 

Ví dụ: Trong những thẻ bài xích Pokemon VIP tuy nhiên chúng ta đang được chiếm hữu với M Charizard EX #13; và mình thích đánh giá giá chỉ thị ngôi trường của cái thẻ này. quý khách hãy nhập thương hiệu thẻ nhập thanh khí cụ dò xét kiếm bên trên trang PriceCharting và được thành quả như hình tiếp sau đây. cũng có thể thấy, độ quý hiếm của thẻ bài xích M Charizard EX #13 thấp nhất ở tầm mức 13$ và tối đa 24.16$. 

Xem thêm: xe may sap ra mat cua suzuki

Ngoài rời khỏi, nếu khách hàng là kẻ ưa thích thuế tầm thẻ bài xích Pokemon và ham muốn góp vốn đầu tư cho tới sau này, nên lựa chọn mua sắm những thẻ bài xích đích thị và chớ bỏ dở những cỗ thẻ đặc trưng. Ví dụ, những thẻ vàng Pokemon TCG Gold cards; thẻ cổ hoặc hiếm… vì như thế bọn chúng sẽ sở hữu tài năng đội giá trị cao nhập sau này. 

Lời kết

Sưu tầm thẻ bài xích Pokemon đẹp mắt và khan hiếm không những là niềm ưa thích, mà còn phải hoàn toàn có thể mang lại thời cơ với nhập tay khoảng chừng chi phí rộng lớn nếu như bọn chúng độ quý hiếm tăng nhập sau này. Trên phía trên chỉ là một trong những nhập số những thẻ bài xích Pokemon khan hiếm nhất trái đất được nổi tiếng, vẫn còn đấy thật nhiều thẻ bài xích Pokemon đẹp mắt và giá đắt không giống tuy nhiên GameStop van lơn luật lệ ngừng bên trên phía trên. Đừng quên bám theo dõi những nội dung bài viết của GameStop nhằm nhận nhiều vấn đề hữu ích chúng ta nhé.