tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

Những câu truyện thú vị xoay xung quanh các cái logo của những thương hiệu xe cộ số 1 bên trên toàn cầu. Nếu là 1 trong người nghịch tặc xe cộ và sở hữu sở trường mến... Vậy thì chúng ta vẫn biết về những thương hiệu xe cộ tương đối có tiếng lúc này chưa? Hãy nằm trong xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây với “Top 100 những thương hiệu xe cộ tương đối có tiếng bên trên thế giới” nhé!

Các nội dung bài viết hoặc được không ít độc giả yêu thương thích:

Bạn đang xem: tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới

  • Kinh doanh dù vĩ đại có nhu cầu các gì ?
  • Thuê xe cộ phượt bên trên thủ đô hà nội giá khá mềm 4 cho tới 45 điểm, ở đâu uy tín?

Dưới đấy là list những tên thương hiệu xe cộ tương đối có tiếng bên trên toàn cầu rất được ưa chuộng và sở hữu lợi nhuận hút khách nhất. Các tên thương hiệu như Toyota, Volkswagen, Honda, Huyndai, Ford, Nissan, Kia, Chevrolet, Mercedez-Benz, BMW.. được Đánh Giá cực kỳ cao đều phải có thiết kế bên ngoài và nhiều chức năng tân tiến, đáp ứng nhu cầu được nhu yếu người tiêu dùng.

1. Toyota

Toyota
Toyota Motor Corporation là 1 trong doanh nghiệp nhiều vương quốc sở hữu trụ thường trực Nhật Bản, và là ngôi nhà phát hành xe hơi lớn số 1 toàn cầu vô năm năm ngoái.

2. Volkswagen

Volkswagen
Volkswagen là thương hiệu phát hành xe cộ tương đối Đức, một trong mỗi doanh nghiệp phát hành xe cộ tương đối lớn số 1 toàn cầu nằm trong tập đoàn lớn Volkswagen. Thị ngôi trường đa phần của hãng sản xuất là châu Âu, những tên thương hiệu có tiếng trực nằm trong thương hiệu bao hàm Audi, Bentley, Skoda, Lamborghini, Bugatti, SEAT, Porsche và Volkswagen.

3. Nissan


  Nissan là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi của Nhật Bản và là 1 trong trong mỗi ngôi nhà phát hành xe hơi lớn số 1 toàn cầu.

Ý nghĩa biển cả số xe cộ phong thủy

Giải mã, phân tách và coi biển cả số xe cộ tử vi Tại đây!

4. Renault

Renault
Renault SA là 1 trong thương hiệu phát hành xe hơi của Pháp.Liên minh với thương hiệu xe cộ Nissan đã hỗ trợ đem thương hiệu trở nên thương hiệu xe cộ rộng lớn loại tư toàn cầu.Trụ sở chủ yếu của Renault bịa bên trên Boulogne-Billancourt.

5. KIA

KIA
Tập đoàn KIA sở hữu trụ sở chủ yếu được bịa bên trên thành phố Hồ Chí Minh Seoul, là ngôi nhà phát hành – lắp đặt ráp xe hơi, mô tơ xe cộ tương đối, xe cộ buýt, xe tải lớn, xe cộ năng lượng điện sở hữu quy tế bào rộng lớn thứ hai bên trên Nước Hàn chỉ với sau Hyundai Motors với tổng sản lượng đạt rộng lớn 2 triệu cái vô thời điểm năm 2012 và rộng lớn 3 triệu xe cộ tính cho tới không còn mon 12 năm trước đó.

6. Hyundai

Hyundai
Công ty xe cộ tương đối Hyundai, được xây dựng vào trong ngày 29 mon 12 năm 1967, là 1 trong doanh nghiệp con cái trực nằm trong tập đoàn lớn Hyundai.

7. Chevrolet

Chevrolet
Chevrolet, thông thường được gọi là Chevy, mang tên không hề thiếu là Chevrolet Division of General Motors Company, là 1 trong thành phần chuyên nghiệp phát hành xe hơi bên trên Mỹ của doanh nghiệp Mỹ General Motors.

phong thủy biển cả số xe cộ máy 5 số

dịch biển cả số xe cộ máy 5 số, phương pháp tính và ý nghĩa sâu sắc biển cả số đẹp mắt Tại đâyy!

8. Cadillac

Cadillac
Cadillac là 1 trong trong mỗi tên thương hiệu xe hơi thứ nhất bên trên toàn cầu, xếp thứ nhị bên trên Hoa Kỳ chỉ với sau tên thương hiệu đồng hương thơm GM Buick.

9. Ford

Ford
Công ty Ford Motor là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi nhiều vương quốc , buôn bán xe hơi và xe cộ thương nghiệp bên dưới tên thương hiệu Ford và đa số những xe cộ hạng quý phái bên dưới tên thương hiệu Lincoln.

10. Honda

Honda
Honda là ngôi nhà phát hành mô tơ lớn số 1 toàn cầu của Nhật Bản với con số rộng lớn 14 triệu cái hàng năm. Đây là nền tảng tạo ra sự thành công xuất sắc của doanh nghiệp xuất phân phát điểm từ 1 doanh nghiệp thực hiện xe cộ máy nhỏ lẻ.

11. Fiat

Fiat
FIAT là 1 trong thương hiệu xe hơi của Ý, được xây dựng ngày 11/07/1899 bên trên Torino, Ý. Hiện bên trên, FIAT là 1 trong doanh nghiệp con cái của Fiat Chrysler Automobiles. Người tạo nên và mặt khác là Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành thứ nhất của Fiat là Giovanni Agnelli.

Lấy mã Thuê xe cộ 16 chỗ và Nhận ngay lập tức 1 cái logo miễn phí của những tên thương hiệu xe cộ tương đối có tiếng Tại bên trên Đây!

12. Chrysler

Chrysler
Chrysler là 1 trong trong mỗi ngôi nhà phát hành xe hơi "Big Three" bên trên Hoa Kỳ, sở hữu trụ thường trực Pontiac, Michigan. Chrysler Corporation thuở đầu được xây dựng vô năm 1925 vày Walter Chrysler kể từ phần sót lại của Công ty Maxwell Motor. Năm 1998, nó được Daimler-Benz thâu tóm về và doanh nghiệp u được thay tên trở thành DaimlerChrysler.

13. Citroen

Citroen
Citroën là thương hiệu phát hành xe cộ tương đối Pháp. Công ty được xây dựng năm 1919 bởi André Citroën và trở thành công xuất sắc ty châu Âu thứ nhất phát hành một loạt xe cộ tương đối theo gót quy mô Ford. Từ năm 1976, nó trực nằm trong PSA Peugeot Citroën và sở hữu trụ sở chủ yếu bên trên đàng Fructidor ở Paris.

14. Peugeot

Peugeot
Peugeot là 1 trong doanh nghiệp phát hành xe hơi của Pháp, doanh nghiệp con cái của Groupe PSA. Doanh nghiệp mái ấm gia đình chi phí đằm thắm của doanh nghiệp Peugeot lúc này được xây dựng năm 1810, và phát hành máy xay coffe và xe đạp điện. Vào ngày trăng tròn mon 11 năm 1858, Émile Peugeot nộp đơn van nài ĐK tên thương hiệu sư tử.

15. Suzuki

Suzuki
Công ty Mô tô Suzuki là 1 trong doanh nghiệp nhiều vương quốc của Nhật chuyên nghiệp phát hành những loại xe cộ tương đối, xe cộ máy, xe cộ địa hình, thuyền máy, xe cộ lăn lóc, và những loại thành phầm mô tơ.

16. Mercedes-Benz

Mercedes-Benz
Mercedes-Benz là 1 trong trong mỗi thương hiệu phát hành xe cộ xe hơi, xe cộ buýt, xe tải lớn lừng danh bên trên toàn cầu. Hãng sẽ là thương hiệu phát hành xe cộ tương đối lâu lăm nhất còn tồn bên trên cho tới thời buổi này. Khởi đầu, thương hiệu thuộc về vày Daimler-Benz. Hiện bên trên, thương hiệu là 1 trong member của doanh nghiệp u, Daimler AG.

17. BMW

BMW
BMW là 1 trong doanh nghiệp phát hành xe cộ tương đối và xe cộ máy cần thiết của Đức. Thương hiệu ôtô của BMW có tiếng toàn cầu vày sự sang trọng và quý phái, design thể thao, năng lực vận hành cao.

18. Geely

Geely
Geely là 1 trong tập đoàn lớn xe hơi toàn thị trường quốc tế cá nhân sở hữu trụ thường trực Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Tập đoàn được xây dựng vô năm 1986 và tham gia ngành xe hơi vô năm 1997 với tên thương hiệu Geely Auto.

19. Mazda

Mazda
Mazda Motors Corporation là doanh nghiệp nhiều vương quốc phát hành xe cộ tương đối của Nhật Bản, sở hữu trụ thường trực Fuchū, Quận Aki, Hiroshima, Nhật Bản. Năm năm ngoái, Mazda là ngôi nhà phát hành xe hơi rộng lớn loại 15 bên trên toàn toàn cầu.

20. Audi

Audi
AUDI AG là 1 trong doanh nghiệp của Đức chuyên nghiệp phát hành xe hơi hạng quý phái bên dưới thương hiệu Audi. Công ty này là member của tập đoàn lớn xe hơi lớn số 1 toàn cầu Volkswagen AG

Nhận ngay lập tức logo Audi AG khi thuê xe cộ 29 điểm Nắng Vàng lên tới mức 1.800.000 vnđ khi nhận mã Tại điểm này!

21. Dacia

Dacia
Ô tô Dacia S.A. là 1 trong ngôi nhà phát hành xe cộ tương đối Rumani lấy thương hiệu kể từ điểm lịch sử vẻ vang cấu trở thành Rumani thời buổi này. Công ty được xây dựng vô năm 1966 và là doanh nghiệp con cái ở trong nhà phát hành xe hơi Pháp từ thời điểm năm 1999.

22. Daewoo

Daewoo
Daewoo hoặc Daewoo Group là 1 trong chaebol của Nước Hàn. Tập đoàn này được xây dựng ngày 22 mon 3 năm 1967 với tên thường gọi thuở đầu là Daewoo Industries và được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nước Hàn phân tách nhỏ trở thành nhiều doanh nghiệp vô năm 1999.

23. Ferrari

Ferrari
Ferrari S.p.A là 1 trong doanh nghiệp phát hành xế hộp thể thao của Ý bởi Enzo Ferrari tạo nên năm 1929. Với tên thường gọi thuở đầu là Scuderia Ferrari, ngôi nhà phát hành này chuyên nghiệp tài trợ cho những vô lăng và sản xuất những loại xe cộ đua. Đến năm 1946, thương hiệu chính thức phát hành cả những khuôn mẫu xe cộ giành cho cuộc sống đời thường từng ngày và trở nên Ferrari S.p.A.

24. Alfa Romeo

Alfa Romeo
Alfa Romeo Automobiles S.p.A. là 1 trong thương hiệu sản xuất xe hơi của Ý. Được xây dựng ngày 24 mon 6 năm 1910 bên trên Milan với tên thường gọi A.L.F.A., doanh nghiệp vẫn nhập cuộc những giải đua xe hơi Tính từ lúc 1911, và giành được không ít thương hiệu tuổi tác trong những công việc phát hành xe cộ tương đối thể thao cao giá.

25. Great Wall

Great Wall

26. Infiniti

Infiniti
Infiniti là thành phần xe cộ hạng quý phái của hãng sản xuất xe cộ Nhật Bản Nissan. Infiniti đầu tiên chính thức buôn bán xe cộ vào trong ngày 8 mon 11 năm 1989, bên trên Bắc Mỹ. Mạng tiếp thị mang lại xe cộ đem thương hiệu Infiniti bao hàm những đại lý bên trên rộng lớn 50 vương quốc.

27. Jaguar

Jaguar
Jaguar là tên thương hiệu xe cộ hạng quý phái của Jaguar Land Rover, một ngôi nhà phát hành xe cộ khá nhiều vương quốc của Anh sở hữu trụ sở chủ yếu bên trên Whitley, Coventry, Anh.

28. Lamborghini

Lamborghini
Automobili Lamborghini S.p.A., thông thường gọi tắt là Lamborghini, là ngôi nhà phát hành xế hộp thể thao thời thượng của Italy, sở hữu trụ sở chủ yếu và xưởng phát hành bịa bên trên Sant' Agata Bolognese, ngay gần Bologna, Italy. Hiện bên trên Lamborghini là doanh nghiệp con cái nằm trong tập đoàn lớn xe hơi lớn số 1 toàn cầu Volkswagen AG của Đức.

29. Lancia

Lancia
Lancia là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi của Ý được xây dựng vô năm 1906 vày Vincenzo Lancia với thương hiệu Lancia & C .. Nó đang trở thành một trong những phần của Tập đoàn Fiat vô năm 1969; doanh nghiệp lúc này, Lancia Automenses, được xây dựng trong năm 2007.

29. Land Rover

Land Rover
Land Rover là 1 trong tên thương hiệu xe hơi chuyên nghiệp xe cộ 2 cầu.Nó là 1 trong phần của doanh nghiệp Jaguar Land Rover, doanh nghiệp đó lại là 1 trong doanh nghiệp con cái của Tata Motors.

30. Lexus

Lexus
Lexus là phân khúc thị trường xe cộ hạng quý phái ở trong nhà phát hành xe hơi Nhật Bản Toyota. Năm 1989, Lexus vẫn nhanh gọn trở nên tên thương hiệu xe cộ tương đối hạng quý phái hút khách và cho tới năm 2006 con xe natf vẫn xuất hiện bên trên 68 vương quốc và vùng cương vực bên trên toàn cầu.

31. BYD

BYD
BYD Auto Co., Ltd. là doanh nghiệp con cái xe hơi của BYD Co Ltd nhiều vương quốc Trung Quốc, sở hữu trụ thường trực Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Nó được xây dựng vô mon một năm 2003, sau khoản thời gian Công ty BYD thâu tóm về Công ty xe hơi Tsinchuan vô năm 2002. Công ty phát hành xe hơi, xe cộ buýt, xe đạp điện năng lượng điện, xe nâng hàng, pin sạc và xe tải lớn.

32. MG

MG
General Motors Corporation (GM) là 1 trong thương hiệu phát hành xe hơi Hoa Kỳ, đóng góp trụ sở ở Detroit, đái bang Michigan, Hoa Kỳ. Đây vẫn chính là thương hiệu phát hành xe hơi rộng lớn loại nhì toàn cầu, sở hữu lợi nhuận xe hơi số 1 vô 77 năm liên tiếp từ thời điểm năm 1931 cho tới 2007. Hãng này phát hành xe cộ tương đối và xe tải lớn bên trên 34 vương quốc.

33. Mini

Mini
Mini là tên thương hiệu xe hơi size bé, được phát hành vày Tập đoàn xe hơi Anh Quốc (British Motor Corporation - BMC) và lúc này nằm trong quyền chiếm hữu của tập đoàn lớn BMW.

34. Mitsubishi

Mitsubishi
Tập đoàn xe hơi Tập đoàn Mitsubishi là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi nhiều vương quốc của Nhật Bản sở hữu trụ thường trực Minato, Tokyo, Nhật Bản. Năm 2011, Tập đoàn Mitsubishi Motors là ngôi nhà phát hành xe hơi rộng lớn loại sáu của Nhật Bản và rộng lớn loại chục chín bên trên toàn toàn cầu bởi phát hành.

35. Acura

Acura
Acura là 1 trong thương hiệu xe cộ thời thượng của hãng sản xuất phát hành Honda, Nhật Bản. Được reviews phiên thứ nhất vô năm 1986 bên trên thị ngôi trường Bắc Mỹ và Hồng Kông, thương hiệu này đa phần phát hành những xe cộ hạng quý phái và xe cộ thể thao.

36. Opel

Opel
Adam Opel AG là 1 trong thương hiệu phát hành xe hơi sở hữu trụ thường trực Rüsselsheim, Hesse, Đức, thuộc về của tập đoàn lớn General Motors.

37. Chery

Chery
Chery xe hơi Co., Ltd., marketing như Chery và nhiều khi được nghe biết vày phiên âm bính âm của thương hiệu giờ Trung, Qirui, là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi Trung Quốc sở hữu trụ thường trực Wuhu, An Huy. Nó được xây dựng vày cơ quan chỉ đạo của chính phủ Trung Quốc vô năm 1997 và là 1 trong tập đoàn lớn nước nhà.

38. Porsche

Porsche
Porsche AG, thông thường được gọi tắt là Porsche, là 1 trong doanh nghiệp phát hành xe hơi thể thao hạng quý phái của Đức, tạo nên vày Louise Piëch và Ferdinand Porsche. Porsche sở hữu trụ sở chủ yếu bịa bên trên Stuttgart, Đức. Porsche từ thời điểm năm 2009 là doanh nghiệp xe hơi con cái nằm trong tập đoàn lớn xe hơi số một toàn cầu Volkswagen AG.

39. Rover

Rover
Thương hiệu xe cộ hơi; Rover vẫn chính thức rộng lớn một thế kỷ trước và ngừng thanh toán giao dịch vô năm 2005. Các loại xe cộ bao gồm sở hữu Austin Metro , Land Rovers , MGs & Roewes .

40. Saab

Saab
Saab Cars AB là ngôi nhà phát hành xe hơi được xây dựng bên trên Thụy Điển vô năm 1945 khi doanh nghiệp u của chính nó, SAAB AB, chính thức một dự án công trình design một cái xe hơi nhỏ. Mô hình phát hành thứ nhất, Saab 92, được tung ra vô năm 1949.

41. Seat

Seat
EAT, SA là doanh nghiệp phát hành xe hơi sở hữu trụ sở chủ yếu ở Martorell, Tây Ban Nha. Thành lập vào trong ngày 9 mon 5 năm 1950, nó nhanh gọn trở nên ngôi nhà hỗ trợ xe cộ tương đối lớn số 1 ở Tây Ban Nha.

42. Skoda

Skoda
Škoda Auto là 1 trong thương hiệu phát hành xe hơi của Cộng Hòa Séc nằm trong tập đoàn lớn Volkswagen xây dựng năm 1895.

43. SsangYong

SsangYong
Công ty Ô tô SsangYong là doanh nghiệp phát hành xe hơi sở hữu quy tế bào rộng lớn loại tư của Nước Hàn. Công ty bịa trụ sở chủ yếu ở Chilgoe-dong, Pyeongtaek, Gyeonggi. Công ty được xây dựng vô năm 1954 với tên thường gọi thuở đầu là doanh nghiệp Ô tô Hadonghwan và sau này được thay tên thành công xuất sắc ty Ô tô Dong-A vô năm 1977.

44. Subaru

Subaru
Subaru là thành phần phát hành xe hơi của tập đoàn lớn vận tải đường bộ Fuji Heavy Industries, thương hiệu phát hành xe hơi rộng lớn loại nhị mươi nhị bên trên toàn toàn cầu tính theo gót sản lượng vô thời điểm năm 2012. Xe xe hơi Subaru được nghe biết với việc dùng design mô tơ ở ngang vô đa số những xe cộ sở hữu mô tơ dung tích to hơn 1500 cc.

45. Volvo

Volvo
Tập đoàn Volvo là 1 trong doanh nghiệp phát hành nhiều vương quốc của Thụy Điển sở hữu trụ thường trực Gothenburg. Trong khi sinh hoạt cốt lõi của chính nó là phát hành, phân phối và buôn bán xe tải lớn, xe cộ buýt và vũ khí kiến tạo, Volvo cũng hỗ trợ những khối hệ thống truyền động sản phẩm hải và công nghiệp và công ty tài chủ yếu.

46. VAZ

VAZ
Lada là tên thương hiệu của AvtoVAZ, một ngôi nhà phát hành xe hơi Nga bên trên Togliatti, Samara Oblast. Tất cả xe cộ của AvtoVAZ được buôn bán lúc này đều đem tên thương hiệu Lada tuy nhiên trong quá khứ ko luôn luôn là vì vậy.

47. GMC

GMC
General Motors Company, đầu tiên là Sở phận GMC của General Motors LLC, là 1 trong thành phần ở trong nhà phát hành xe hơi General Motors của Mỹ, đa phần triệu tập vô xe tải lớn và xe cộ nhiều chức năng. GMC buôn bán xe cộ buôn bán vận tải và xe tải lớn thương nghiệp, xe cộ buýt, xe tải lớn, xe cộ quân sự chiến lược và xe cộ thể thao nhiều chức năng được General Motors buôn bán bên trên toàn toàn cầu.

48. Aston Martin

Aston Martin
Aston Martin Lagonda Limited là 1 trong ngôi nhà phát hành xe cộ tương đối thể thao hạng quý phái của Anh, sở hữu trụ sở bịa bên trên Gaydon, Warwickshire. Tên của doanh nghiệp bắt mối cung cấp kể từ thương hiệu của một trong mỗi người tạo nên doanh nghiệp, Lionel Martin, và kể từ thương hiệu ngọn ụ đua Aston ngay gần Aston Clinton bên trên Buckinghamshire.

49. Bugatti

Bugatti
Ô tô Ettore Bugatti là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi hiệu suất cao của Pháp, được xây dựng năm 1909 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Molsheim của Đức, Alsace vày ngôi nhà design công nghiệp gốc Ý Ettore Bugatti. Những con xe được nghe biết với vẻ đẹp mắt design và mang lại nhiều thắng lợi cuộc đua của mình.

Xem thêm: lich thi dau lol chung ket the gioi 2017

50. Buick

Buick
Buick là thương hiệu xe cộ quý phái của General Motors. Các nhãn hiệu xe của Buick được buôn bán bên trên Hoa Kỳ, Canada, México, Trung Quốc và Israel. Mô hình Buick share một trong những phong cách xây dựng với những tên thương hiệu không giống của GM.

51. Bentley

Bentley
Bentley Motors Limited là ngôi nhà phát hành xe hơi hạng quý phái của Anh. Bentley Motors được xây dựng bên trên Anh vào trong ngày 18 mon 1 1919 vày Walter Owen Bentley, có tiếng nhất là mô tơ Bentley BR1 được dùng trong mỗi phiên bạn dạng sau của cái Sopwith Camel.

52. Dodge

Dodge
Dodge là 1 trong tên thương hiệu xe hơi của Mỹ được phát hành vày FCA US LLC (trước phía trên gọi là Fiat Chrysler Group LLC), sở hữu trụ thường trực Pontiac , Michigan . Xe Dodge hiện tại bao hàm các cái xe cộ hiệu suất , tuy nhiên phần rộng lớn sự tồn bên trên của chính nó Dodge là tên thương hiệu giá bán tầm của Chrysler bên trên Plymouth .

53. GAZ

GAZ
Nhà máy xe hơi Gorky, thường hay gọi là GAZ - ghi chép tắt của Gorkovsky Avtomobilny Zavod, là 1 trong trong mỗi nhà máy sản xuất phát hành xe hơi lớn số 1 ở Nga, xây dựng năm 1929 với thương hiệu thứ nhất NNAZ, liên kết kinh doanh đằm thắm tập đoàn lớn xe hơi Ford và Liên bang Xô ghi chép. Chữ G vô thương hiệu lấy theo gót thương hiệu ngôi nhà văn Nga Maxim Gorky.

54. Holden

Holden
Holden, trước đó gọi là General Motors-Holden, là 1 trong tên thương hiệu xe hơi Úc và là ngôi nhà phát hành xe hơi trước đó, chuyên nghiệp nhập vào các cái xe cộ được phát hành bên dưới tên thương hiệu Holden.

55. Hummer

Hummer
HUMmer là 1 trong tên thương hiệu xe tải lớn và SUV, được đẩy ra thị ngôi trường phiên thứ nhất vô năm 1992 khi AM General chính thức buôn bán phiên bạn dạng dân sự của M998 Humvee.

56. Jeep

Jeep
Jeep là 1 trong tên thương hiệu xe hơi của Mỹ là thương hiệu nằm trong Chrysler Group LLC vô liên minh chiến lượt toàn thị trường quốc tế với Fiat.

57. Koenigsegg

Koenigsegg
Koenigsegg Automotive AB là 1 trong nhà máy sản xuất ở Thụy Điển chuyên nghiệp phát hành những loại xe cộ tương đối thể thao thời thượng sở hữu trụ thường trực Ängelholm, và là doanh nghiệp vẫn thông tin thâu tóm về Saab Automobile kể từ General Motors.

58. Lincoln

Lincoln
Lincoln , đầu tiên là Công ty xe hơi Lincoln, là thành phần xe cộ hạng quý phái của doanh nghiệp xe hơi Mỹ Ford. Lincoln tiếp thị vô số những tên thương hiệu xa xôi xỉ số 1 bên trên Hoa Kỳ.

59. Lotus

Lotus
Lotus Cars là 1 trong doanh nghiệp xe hơi của Anh chuyên nghiệp phát hành xe cộ thể thao và xe cộ đua vô trụ sở chủ yếu bên trên Hethel, Vương quốc Anh. Những con xe Lotus bao hàm các cái xe cộ thể thao Esprit, Elan, Europa, Elise, Exige, Evora và Evija và nó vẫn thành công xuất sắc vô cuộc đua xe gắn máy với Team Lotus vô Formula One.

60. Mahindra

Mahindra
Mahindra & Mahindra Limited là 1 trong tập đoàn lớn phát hành xe cộ khá nhiều vương quốc đè Độ sở hữu trụ thường trực Mumbai, Maharashtra, đè Độ.

61. Maserati

Maserati
Maserati là 1 trong ngôi nhà phát hành xe cộ hạng quý phái của Ý được xây dựng vào trong ngày 1 mon 12 năm 1914 bên trên Bologna.

62. Maybach

Maybach
Maybach-Motorenbau GmbH là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi hạng quý phái của Đức, xây dựng năm 1909 vày Wilhelm Maybach và người nam nhi của ông Karl Maybach. Lúc đầu, Maybach chỉ là 1 trong doanh nghiệp con cái của Luftschiffbau Zeppelin/GmbH và được nghe biết với cái brand name "Luftfahrzeug-Motorenbau GmbH" cho đến năm 1918.

63. McLaren

McLaren
McLaren Ô tô là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi của Anh sở hữu trụ thường trực Trung tâm Công nghệ McLaren ở Woking, Surrey. Các thành phầm chủ yếu của doanh nghiệp là xe cộ thể thao, thông thường được phát hành nội cỗ bên trên những hạ tầng phát hành được hướng đẫn.

64. Perodua

Perodua
Perusahaan Otomobil Kedua Sendirian Berhad, thông thường được ghi chép tắt là Perodua, là ngôi nhà phát hành xe cộ tương đối lớn số 1 của Malaysia, theo gót sát là Proton.

65. Pontiac

Pontiac
Pontiac là 1 trong tên thương hiệu xe cộ tương đối thuộc về, phát hành và buôn bán vày General Motors. Được reviews như 1 người chúng ta sát cánh tạo nên nhãn hiệu xe xe hơi cao giá rộng lớn của GM, Pontiac vẫn băng qua Referring của Oakland và thay cho thế trọn vẹn tên thương hiệu u của chính nó vô năm 1933.

66. Proton

Proton
PROTON Holdings Berhad là 1 trong doanh nghiệp sở hữu trụ thường trực Malaysia sinh hoạt vô nghành nghề dịch vụ design, phát hành, phân phối và bán sản phẩm xe hơi.

67. Ram

Ram

68. Rolls Royce

Rolls Royce
Rolls-Royce Motor Cars là thương hiệu phát hành xe cộ tương đối siêu quý phái sở hữu trụ sở và nhà máy sản xuất ở Goodwood bên trên West Sussex, Anh. Rolls-Royce Motor Cars trở nên Trụ sở chiếm hữu 100% vày thương hiệu xe hơi Đức BMW và lúc này là ngôi nhà phát hành những tên thương hiệu xe cộ hạng quý phái Rolls-Royce, nhưng mà được xây dựng từ thời điểm năm 1904 vày Rolls-Royce Limited và Rolls-Royce Motors.

69. Tata

Tata
Tata Motors Limited là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi nhiều vương quốc của đè Độ sở hữu trụ thường trực Mumbai, đè Độ, và là member của Tata Group. Sản phẩm của doanh nghiệp bao hàm Ô tô con cái, xe tải lớn, xe cộ vans, xe cộ coaches, xe cộ buýt, máy kiến tạo và những loại xe cộ quân sự chiến lược.

70. Tesla

Tesla
Tesla Motors, Inc. là 1 trong doanh nghiệp của Mỹ chuyên nghiệp design, phát hành và phân phối thành phầm xe hơi năng lượng điện và linh phụ kiện cho những phương tiện đi lại chạy năng lượng điện. Tesla Motors là 1 trong doanh nghiệp đại bọn chúng và thanh toán giao dịch bên trên sàn đầu tư và chứng khoán NASDAQ bên dưới mã TSLA. Trong quý đầu xuân năm mới 2013, Tesla công thân phụ lợi tức đầu tư lần thứ nhất sau 10 năm cải tiến và phát triển.

71. Iveco

Iveco
IVECO S.p.A., một kể từ ghi chép tắt của Tập đoàn xe cộ công nghiệp, là 1 trong doanh nghiệp phát hành xe cộ công nghiệp của Ý sở hữu trụ thường trực Torino, Ý và được trấn áp trọn vẹn vày Tập đoàn công nghiệp CNH.

72. Vauxhall

Vauxhall
Vauxhall Motors Limited là 1 trong tên thương hiệu xe cộ tương đối của Anh, là doanh nghiệp con cái thuộc về trọn vẹn ở trong nhà phát hành xe cộ tương đối Pháp Groupe PSA. Dòng xe cộ của Vauxhall y chang với Opel, tuy nhiên tên thương hiệu Vauxhall được dùng độc quyền bên trên Vương quốc Anh và Đảo Man.

73. Abarth

Abarth

Abarth & C. S.p.A. là 1 trong ngôi nhà phát hành xe cộ đua và xe cộ mặt phố Ý được xây dựng vày Italo-Áo Carlo Abarth vô năm 1949. Logo của chính nó là 1 trong tấm khiên với 1 con cái bọ cạp dáng điệu bên trên nền gold color và đỏ au. Abarth & C

74. Baojun

Baojun
Baojun là 1 trong tên thương hiệu xe hơi Trung Quốc thuộc về của một liên kết kinh doanh của General Motors và SAIC Motor, SAIC-GM-Wending xe hơi. Marque Baojun được xây dựng vô năm 2010 như là 1 trong thay cho thế rẻ rúng rộng lớn cho những tên thương hiệu GM và Buick hiện tại sở hữu, cũng đang rất được buôn bán bên trên Trung Quốc.

75. Borgward

Borgward
Công ty phát hành xe cộ tương đối cũ của Borgward, sở hữu trụ thường trực thành phố Hồ Chí Minh Bremen, Đức, được xây dựng vày Carl F. W. Borgward. Nó vẫn phát hành các cái xe cộ của tứ tên thương hiệu, được xuất bán cho một hạ tầng quý khách hàng quốc tế nhiều dạng: Borgward, Hansa, Goliath và Lloyd.

76. Changan

Changan
Công ty xe hơi Chang'an là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi Trung Quốc sở hữu trụ thường trực Trùng Khánh, Trung Quốc và là 1 trong công ty nước nhà. Hoạt động chủ yếu của chính nó là phát hành xe cộ khách hàng, microvans, xe tải lớn thương nghiệp và xe tải lớn nhẹ nhõm.

77. Detroit Electric

Detroit Electric
Detroit Electric là 1 trong tên thương hiệu xe cộ năng lượng điện trọn vẹn tân tiến của Detroit Electric Holding Ltd. của Hà Lan, từ thời điểm năm 2008. Detroit Electric là 1 trong con xe năng lượng điện được phát hành vày Công ty Xe năng lượng điện Anderson ở Detroit, Michigan. Công ty vẫn sản xuất 13.000 xe hơi năng lượng điện từ thời điểm năm 1907 cho tới 1939.

78. Donkervoort

Donkervoort
Donkervoort Automobielen BV là ngôi nhà phát hành xe cộ thể thao được sản xuất thủ công và siêu nhẹ nhõm sở hữu trụ thường trực Lelystad, Hà Lan. Thương hiệu xe cộ tương đối được xây dựng vô năm 1978 vày Joop Donkervoort. Năm 1996, mô tơ Ford của Donkervoort và đã được thay cho thế vày mô tơ của Audi.

79. Elfin

Elfin
Elfin là ngôi nhà phát hành xe cộ thể thao liên tiếp lâu lăm nhất ở Úc và là 1 trong trong mỗi người thành công xuất sắc nhất với 29 chức vô địch và những thương hiệu Grand Prix rộng lớn. Nhà máy thuở đầu được bịa bên trên Đại lộ Conmurra, Edwardstown ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh Adelaide, Nam Úc. Công ty hiện tại đang bịa bên trên Braeside , ngoại thành Melbourne, Úc.

80. Englon

Englon
Englon SC5-RV là 1 trong cái hatchback subcompact được phát hành vày ngôi nhà phát hành xe hơi Trung Quốc Englon. Nó tung ra như 1 định nghĩa bên trên Triển lãm xe hơi Bắc Kinh 2010. Giá giao động kể từ 52.300 quần chúng tệ cho tới 56.300 quần chúng tệ.

81. FAW

FAW
Tập đoàn Ô tô Đệ nhất' là ngôi nhà phát hành xe hơi rộng lớn và thứ nhất của Trung Quốc cùng theo với Dongfeng Motor Corporation, Shanghai Automotive Industry Corporation, Chang'an Motors, và Chery Automobile.

82. Fisker

Fisker
Fisker Ô tô là 1 trong doanh nghiệp Mỹ có tiếng về phát hành Fisker Karma, một trong mỗi con xe năng lượng điện hybrid kết nối điện sang trọng và quý phái phát hành thứ nhất bên trên toàn cầu.

83. Gonow

Gonow
Gonow là ngôi nhà phát hành xe hơi, xe cộ thương nghiệp và xe cộ SUV của Trung Quốc sở hữu trụ thường trực Thái Châu , Chiết Giang và là doanh nghiệp con cái của GAC Group .

84. Gumpert

Gumpert
Apollo Automobil là ngôi nhà phát hành xe cộ thể thao của Đức sở hữu trụ thường trực Denkendorf. Roland Gumpert, người tạo nên Apollo, từng lưu giữ địa điểm giám đốc của Audi Thể Thao. Dưới sự vận hành của tớ, Audi vẫn giành được tổng số 25 cuộc đua vô địch World Rally Championship và tứ thương hiệu World Rally Championship.

85. Hafei

Hafei
Hafei, đầu tiên là Hafei Motor Co., Ltd., là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi Trung Quốc chuyên nghiệp phát hành xe cộ hơi; MPV; và xe cộ mini, xe tải lớn nhỏ và xe tải lớn nhằm dùng thương nghiệp. Nó hiện tại là doanh nghiệp con cái của Tập đoàn xe hơi Chang'an.

86. Haima

Haima
FAW Haima Cars Co., Ltd., marketing như Haima, là 1 trong doanh nghiệp phát hành xe hơi Trung Quốc sở hữu trụ thường trực Hải Khẩu, Hải Nam và là doanh nghiệp con cái của FAW Group.

87. Hawtai

Hawtai
Hawtai là 1 trong doanh nghiệp phát hành xe hơi của Trung Quốc sở hữu trụ thường trực Bắc Kinh, với những hạ tầng phát hành ở Ordos, Nội Mông, và Rongcheng, Shandong.

88. IKCO

IKCO
Iran Khodro, sở hữu tên thương hiệu là IKCO, là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi Iran sở hữu trụ thường trực Tehran. Tên thuở đầu của doanh nghiệp là Iran National. IKCO được xây dựng vô năm 1962 và vẫn phát hành 688.000 xe cộ khách hàng vô năm 2009. IKCO phát hành những phương tiện đi lại, bao hàm xe cộ Samand, Peugeot và Renault, và xe tải lớn, xe cộ buýt nhỏ và xe cộ buýt.

89. Karma

Karma
Karma xe hơi là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi năng lượng điện sang trọng và quý phái sở hữu trụ thường trực California. Công ty xe cộ tương đối sở hữu trụ thường trực Irvine, California với những sinh hoạt phát hành bên trên Moreno Valley, California thuộc về của doanh nghiệp hỗ trợ xe hơi Trung Quốc Wanxiang Group .

90. lobini

lobini
Lobini là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi Brazil . Công ty phát hành một con xe thể thao mang tên gọi là H1 dùng mô tơ và đằm thắm xe cộ vày sợi thủy tinh anh của Audi được phát hành vày ngôi nhà phát hành xe cộ thể thao Brazil Chamonix

91. Luxgen

Luxgen
Luxgen Motor Co., Ltd. là 1 trong ngôi nhà phát hành xe hơi Đài Loan sở hữu trụ thường trực Sanyi, Miaoli, và một doanh nghiệp con cái thuộc về của Yulon Motor. Nó được xây dựng vô mon một năm 2009 và xe cộ của chính nó và đã được phát hành bên trên Hàng Châu vày Dongfeng Yulon Tính từ lúc thời điểm cuối năm 2010.

92. Mastretta

Mastretta
Mastretta Cars là 1 trong ngôi nhà phát hành và design xe cộ tương đối Mexico được xây dựng vày ngôi nhà design công nghiệp Daniel Mastretta ở Mexico City vô năm 1987.

93. Pagani

Pagani
Pagani Automobili S.p.A. là ngôi nhà phát hành xe cộ thể thao và linh phụ kiện sợi carbon của Ý. Công ty được xây dựng vô năm 1992 vày Horacio Pagani và sở hữu trụ thường trực San Cesario sul Panaro, ngay gần Modena, Ý.

94. Smart

Smart
SMART là 1 trong kể từ ghi chép tắt / ghi chép tắt, thể hiện những tiêu chuẩn nhằm chỉ dẫn trong những công việc thiết lập những tiềm năng, ví như vô vận hành dự án công trình, vận hành hiệu suất của nhân viên cấp dưới và cải tiến và phát triển cá thể. Các chữ S và M thông thường sở hữu nghĩa rõ ràng và giám sát và đo lường được.

95. Yulon

Yulon
Yulon Motor Co., Ltd. là 1 trong ngôi nhà phát hành và nhập vào xe hơi Đài Loan. Nhà phát hành xe hơi lớn số 1 Đài Loan tính cho tới năm 2010, Yulon được nghe biết với việc kiến tạo những khuôn mẫu xe cộ Nissan theo gót giấy má luật lệ. Phiên bạn dạng gốc của thương hiệu doanh nghiệp là Yue Loong, tuy nhiên vô năm 1992, doanh nghiệp vẫn thay đổi logo và đem quý phái thương hiệu Yulon ngắn lại hơn nữa.

96. Zenvo

Zotye
Zenvo xe hơi là 1 trong ngôi nhà phát hành xế hộp Đan Mạch nằm ở vị trí Præstø bên trên hòn đảo Zealand của Đan Mạch. Nó được xây dựng vày Troels Vollertsen và cái brand name 'Zenvo' bắt mối cung cấp kể từ sự phối kết hợp của 3 vần âm sau cùng và 2 vần âm đầu vô thương hiệu sau cùng của anh ấy ấy. Zenvo Ô tô được xây dựng vô năm 2004.

97. Zotye

Zotye
Zotye Auto là ngôi nhà phát hành xe hơi Trung Quốc thuộc về cá nhân sở hữu trụ thường trực Vĩnh Khang, Chiết Giang, Trung Quốc. Nó thuộc về của Zotye Holding Group và được xây dựng vô năm 2005. Công ty tiếp tục không ngừng mở rộng quý phái thị ngôi trường Mỹ vô năm 2020 hoặc 2021.

98. Carbon Motors

Carbon Motors
Carbon Motors Corporation là 1 trong tập đoàn lớn xe hơi của Mỹ vẫn cải tiến và phát triển một con xe công an được kiến tạo sở hữu mục tiêu.

99. Riley

Riley
Riley là 1 trong ngôi nhà phát hành xe cộ tương đối và xe đạp điện của Anh từ thời điểm năm 1890. Ngày ni, tên thương hiệu Riley thuộc về của BMW .

100. Xinkai

Xinkai
Xinkai là 1 trong ngôi nhà phát hành xe cộ tương đối Trung Quốc sở hữu trụ thường trực Gaobeidian. Nó được xây dựng vô năm 1984.

Tổng kết

Các thương hiệu xe cộ tương đối có tiếng bên trên thế giới

⇒ Tham khảo thêm: Hình ảnh xe cộ 16 điểm, tổ hợp hình hình ảnh những loại xe cộ 16 điểm hiện tại nay

Chiếc xe cộ tương đối là 1 trong gia sản xứng đáng quý nhưng mà ai ai cũng ham muốn chiếm hữu và buôn cho chính bản thân mình một con xe vừa ý. Nhưng ko cần ai ai cũng biết về các thương hiệu xe cộ xe hơi có tiếng ở Việt Nam. Một bộ thu thập với trên 100 logo và tên thương hiệu những thương hiệu xe cộ tương đối có tiếng toàn cầu được xem là những vấn đề hữu ích.

Xem thêm: phim chau tinh tri moi nhat 2017

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô — Bảng Giá — Hướng Dẫn Đặt Xe

Hy vọng nội dung bài viết này tiếp tục đem nhiều nhiều điều thú vị, và nhớ rằng share nội dung bài viết “các thương hiệu xe cộ tương đối có tiếng bên trên thế giới” gom blog Nắng Vàng công ty chúng tôi cho tới nhiều người chúng ta sở hữu nằm trong sở trường yêu thương xe cộ nhé ./.

Nguồn Wikipedia (tiếng Anh).