số liệu thống kê về phil foden

Tiểu sử,sự nghiệp ngôi sao 5 cánh mới nhất giá đắt ManCity-Phil Foden

Thông tin cẩn nội dung bài viết gồm những: làm hồ sơ cá thể, vấn đề thời gian nhanh, đo đếm sự nghiệp, trở nên tựu soccer trong những câu lạc cỗ và kết quả cá thể nổi bật…

Một tầm nhìn cụ thể về tiểu truyện Phil Foden bao hàm vấn đề cộng đồng, mẩu truyện cuộc sống, phong lối chơi và số liệu đo đếm sự nghiệp của anh ấy ấy.

Bạn đang xem: số liệu thống kê về phil foden

Thông tin cẩn thời gian nhanh về Phil Foden

 • Họ và tên: Philip Walter Foden

 • Tên nick: Stockport Iniesta

 • Nghề nghiệp: Cầu thủ soccer thường xuyên nghiệp

 • Cân nặng: 70 kg

 • Chiều cao: 176 cm

 • Màu mắt: Nâu sâm

 • Màu tóc: Đen

 • Vị trí: Tiền vệ

 • Số áo: 47 bên trên Manchester City và team tuyển chọn vương quốc Anh

 • Ra đôi mắt thường xuyên nghiệp: 2018

 • Ngày sinh: 28 mon 5 năm 2000

 • Nơi sinh: Stockport, Anh

 • Biểu tượng hoàng đạo: Cự giải

 • Quốc tịch: Tiếng Anh

Phil Foden thời thơ ấu

Trong phần này của nội dung bài viết về tiểu truyện Phil Foden, công ty chúng tôi tiếp tục reviews cho mình những thực sự thú vị nhất về thời thơ ấu và thực trạng mái ấm gia đình của Phil Foden nhằm coi điểm anh ấy bước những bước trước tiên như 1 cầu thủ soccer nghiệp dư.

Ngày sinh của Phil Foden là ngày 28 mon 5 năm 2000. Điều thú vị là anh ấy share ngày sinh của tôi với nhị đồng team của anh ấy ấy bên trên Manchester City, Kyle Walker và John Stones, cả nhị đều sinh vào trong ngày 28 mon 5.

Phil Foden quốc tịchlà giờ đồng hồ Anh. Anh sinh rời khỏi ở Stockport, Lincolnshire. Patrick là con cái loại nhị nhập mái ấm gia đình sở hữu tía người con cái. Anh sở hữu một em gái và một anh trai, người tiếp tục tác động rộng lớn cho tới ước mơ trở nên một cầu thủ thời thơ ấu của anh ấy.

Cha u của Phil Foden tiếp tục cỗ vũ nam nhi của mình nhập xuyên suốt quy trình đầu của sự việc nghiệp soccer cho tới thời nay. Foden là một trong những cổ khích lệ của Manchester City kể từ Khi mới nhất 4 tuổi hạc. Anh ấy ghi nhớ lại mẩu truyện số phận Khi tham gia câu lạc cỗ nhập một cuộc phỏng vấn với trang web của Manchester City nhập năm 2018.

Một trong mỗi kỷ niệm thời thơ ấu đẹp tuyệt vời nhất của Foden là lúc Sergio Aguero ghi bàn thắng có tiếng ở phút cuối nhập lưới Crystal Palace, hùn Man City vô địch Premier League với chuyến đá chủ yếu sau cuối của mùa giải. Khi cơ Foden 12 tuổi hạc và xuất hiện bên trên Sảnh hoạt động điểm điều vi diệu tiếp tục xẩy ra.

Tôi tiếp tục thẳng đứng sau lưới Khi Sergio Aguero làm bàn ,. Sau cơ, công ty chúng tôi ăn mừng bên trên Sảnh – tôi tiếp tục xuất hiện ở cơ sau cuối, cùng theo với rất đông người không giống nhập giờ chiều hôm cơ. Đó là vấn đề nổi trội chủ yếu của tôi với tư cơ hội là một trong những độc giả City – thiệt rồ dại Khi cho là tôi đùa với những cầu thủ cơ lúc này.

Cha và anh trai của anh ấy ấy là những người dân hâm mộ cuồng sức nóng của Manchester United và anh ấy cỗ vũ Manchester City cùng theo với u bản thân.

Khi những ngày ra mắt trận derby xẩy ra, tôi và u tôi cỗ vũ Man City, tiếp sau đó là tía tôi và anh trai tôi cỗ vũ United – giành giật cãi và thảo luận về sự việc ai tiếp tục giành thắng lợi, Nhưng vì như thế tôi tiếp tục ở team một của Man City và tôi tiếp tục ngăn chặn United. , Tôi cho là tôi đang được dần dần thay đổi anh ấy trở nên một độc giả Man City – anh ấy không hề hào hứng với United như trước đó nữa!

Thần tượng của Foden Khi phát triển là cầu thủ lịch sử một thời của Arsenal, Jack Wilshere. Anh ấy cũng là một trong những người yêu thích hâm mộ của David Silva, người nhưng mà anh ấy tiếp tục share chống thay cho đồ gia dụng trong tương lai nhập sự nghiệp của tôi với Manchester City

Tôi luôn luôn mến David Silva – tôi tiếp tục nghĩ về anh ấy là một trong những cầu thủ tuyệt hảo mỗi lúc tôi coi anh ấy tranh tài. Tôi cũng ngưỡng mộ Jack Wilshere Khi tôi phát triển. Tôi ghi nhớ rằng bàn thắng của Arsenal nhưng mà anh ấy ghi được [vào lưới Norwich] Khi anh ấy tiến hành vô số trộn lập công – quý khách nhập điểm của tôi từng vạc điên vì như thế bàn thắng của anh ấy ấy và nó hoặc ra sao. Tôi chỉ mến những loại cầu thủ lưu giữ bóng nhập điểm hẹp chứ không cần nên những cầu thủ lớn số 1. Tôi mến cho là tôi tương tự như bọn họ lúc còn nhỏ.

Hồ sơ Phil Foden

Trong phần này của nội dung bài viết, công ty chúng tôi tiếp tục triệu tập nhập làm hồ sơ của Phil Foden, bao hàm phong lối chơi bóng, mùng ăn mừng bàn thắng và sự tiếp đón nhưng mà anh ấy sẽ có được kể từ truyền thông, độc giả và người cùng cơ quan của tôi.

Sự nghiệp có tính chuyên nghiệp của Foden tiếp tục sở hữu một khởi điểm như mơ Khi anh trở nên một trong những số không nhiều SV đảm bảo chất lượng nghiệp kể từ học viện chuyên nghành của Manchester City trở nên member cơ bản của team một. Thực tế, Foden được nhận xét là một trong những trong mỗi thành phầm rất tốt của CLB nhập thời hạn qua chuyện.

Bước đột đập phá nhập sự nghiệp của Foden cho tới nhập năm 2017 Khi anh vô địch World Cup U17 nằm trong team tuyển chọn Anh và được trao Quả bóng vàng bên trên giải đấu. Anh ấy được thăng lên team một của Man City nằm trong mùa giải cơ và kế tiếp đập phá nhiều kỷ lục bao hàm cầu thủ con trẻ nhất từng vô địch Premier League và cầu thủ làm bàn thắng con trẻ nhất của Man City bên trên Champions League gần giống cầu thủ soccer Anh con trẻ nhất đùa và làm bàn nhập trận đấu loại thẳng. những quy trình của giải đấu.

Các số liệu đo đếm về sự việc nghiệp của Phil Foden đã cho thấy nguyên do tại vì sao anh được xem là một trong mỗi chi phí vệ triển vọng nhất trái đất. Anh thông thường được ca tụng ngợi về vận tốc, năng lực rê dắt, dứt điểm và tỷ trọng thao tác bên trên Sảnh.

Xem thêm: viec lam .the gioi di dong .com

Foden là một trong những chi phí vệ rất rất hoạt bát và tiếp tục đùa ở bảy địa điểm không giống nhau bên trên Sảnh. Trong sự nghiệp của tôi, Phil Foden tiếp tục đùa 83 trận ở địa điểm chi phí vệ trung tâm, 19 trận ở địa điểm chi phí vệ trái khoáy và 18 trận ở địa điểm chi phí vệ tiến công. Anh ấy đã và đang đùa 11 trận ở địa điểm chi phí vệ cánh trái khoáy và 7 trận ở địa điểm chi phí vệ nên.

Bóng đá Anh thiên về thể lực và vận tốc nên khi chúng ta phát hiện ra khoảng chừng rỗng tuếch, các bạn nên người sử dụng không còn tốc lực nhằm nhảy vào.

Tôi hạnh phúc như 1 đứa con trẻ bên trên mặt phố. Khi cho tới ngày nhưng mà tôi ko yêu thích với nó, tôi tiếp tục tách vứt soccer.

Anh cũng tin cẩn rằng huấn luyện và giảng dạy viên lúc này của Manchester City, Pep Guardiola là người dân có tác động lớn số 1 tới sự nghiệp của anh ấy.

Pep thực sự đảm bảo chất lượng với vấn đề đó, nỗ lực ko nghĩ về quá xa cách về phần bên trước, Ông ấy luôn luôn trình bày với quý khách, ‘Chỉ cần thiết triệu tập nhập trận đấu tiếp theo’. Nhưng, chắc chắn rằng, những chàng trai tiếp tục nghĩ về về vấn đề đó tất yếu.

Đôi Khi thiệt khó khăn nhằm lý giải, tuy nhiên này đó là những cụ thể nhỏ, Nó thực sự chỉ chênh nghiêng một thước, quyền chiếm hữu và điểm anh ấy mong muốn các bạn dịch chuyển nhập không khí – những điều nhỏ nhặt nhưng mà một vài căn nhà vận hành và một vài người bỏ qua. Những cụ thể nhỏ cơ tạo ra sự khác lạ rộng lớn.

Nếu công ty chúng tôi đang được gặp gỡ trở ngại nhập một trận đấu, anh ấy tiếp tục thay cho thay đổi điều gì cơ tức thì ngay tức thì. Anh ấy tiếp tục sẽ có được một thông tin bên trên và trò đùa tiếp tục tức thì ngay tức thì thay cho thay đổi. Nhưng nhường nhịn như anh tớ ko khi nào thực sự thực hiện sai phương án của tôi, và nếu như anh tớ thực hiện vậy, anh tớ tiếp tục giơ tay. Mọi người đều vướng sai lầm không mong muốn, tuy nhiên hiếm hoi Khi Pep thực hiện vậy.

Cuộc sinh sống cá thể của Phil Foden

Một trong mỗi phần thú vị nhất của Leeds nhập bài bác báo của SportMob về 

Tiểu sử Phil Foden

là về cuộc sống đời thường cá thể của anh ấy ấy. Trong phần này, tất cả chúng ta sẽ sở hữu một chiếc quan sát về mái ấm gia đình Phil Foden tức thì ngay tức thì, tình thương yêu cuộc sống đời thường và những đứa con trẻ. Chúng tôi cũng tiếp tục cung ứng cho mình một vài vấn đề về những hoạt động và sinh hoạt kể từ thiện của anh ấy ấy và những yếu tố pháp luật.

Gia đình, Trẻ em và Các nguyệt lão quan tiền hệ

Cha u của Phil Foden là người dân có tác động lớn số 1 tới sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy tiếp tục trình bày nhập một vài cuộc phỏng vấn của tôi về tác dụng của sự việc tương hỗ của phụ vương u anh ấy nhập xuyên suốt sự nghiệp của anh ấy ấy.

Tôi tới từ một mái ấm gia đình rộng lớn – tôi tiếp tục đùa bóng với anh trai bản thân thật nhiều, tuy nhiên rất ít người nhập số bọn họ mến trận đấu như tôi. Họ mến coi nó, tuy nhiên tôi trọn vẹn khẳng định, luôn luôn đùa bên trên mặt phố với đồng minh của tôi. Tôi nghĩ về vấn đề đó đã hỗ trợ tôi trở nên một cầu thủ, chính vì tôi luôn luôn tranh tài với những người dân vĩ đại rộng lớn và thể hóa học rộng lớn bản thân. Gia đình tôi nói theo một cách khác kể từ Khi tôi còn rất rất nhỏ rằng tôi thực sự mong muốn trở nên một cầu thủ soccer ”.

Anh ấy rất rất sung sướng vì như thế tôi đã đi đến một câu lạc cỗ, và nhất là một câu lạc cỗ đảm bảo chất lượng như Man City. Anh ấy là nguyên do chủ yếu nhưng mà tôi cho tới với soccer. Anh ấy coi soccer bên trên TV Khi tôi phát triển, tiếp sau đó anh ấy trả tôi cho tới Sảnh luyện mỗi ngày. Nếu không tồn tại ước muốn của anh ấy ấy về sự việc mong muốn tôi đùa trò đùa, có lẽ rằng tôi sẽ không còn ở địa điểm lúc này. Tôi thấy một vài đứa con trẻ có lẽ rằng tiếp tục rất tuyệt, tuy nhiên tía và u của bọn chúng ko trả bọn chúng chuồn huấn luyện và đào tạo – vậy nên bọn chúng ko thể tiến thủ xa cách được như mong ngóng.

Về mặt mày tình thương, Phil Foden tiếp tục sở hữu quan hệ tình thương với Rebecca Cooke kể từ thời niên thiếu thốn. Foden kết duyên với Rebecca Khi anh mới nhất 17 tuổi hạc và trở nên phụ vương u 1 năm tiếp sau đó, ở tuổi hạc 18. Anh bật mý xúc cảm của tôi về sự việc Thành lập và hoạt động của nam nhi bản thân, Ronnie và tác dụng của việc trở nên phụ vương lúc còn là một trong những thiếu thốn niên nhập một cuộc phỏng vấn với trang web của Man City :

Tôi tiếp tục ở cơ cho việc Thành lập và hoạt động. Tôi bước thoát ra khỏi chống, nhỏ nước đôi mắt rồi tảo nhập như không tồn tại chuyện gì xẩy ra. Tôi ko nên là kẻ khóc trước mặt mày quý khách. Tôi mến ở 1 mình, tuy nhiên tôi tiếp tục ở cơ nhập chống, coi nó ra mắt và cơ là một trong những khoảnh xung khắc quan trọng.

Tôi về căn nhà và thấy anh ấy mỉm cười cợt, vậy nên có khá nhiều điều cần thiết rộng lớn là phiền lòng về một trong những buổi học tập tệ hại. Bạn nom tất cả theo gót một cách thứ hai khi chúng ta sở hữu một đứa con trẻ. Tôi tiếp tục ở cơ Khi anh ấy chính thức trườn, tuy nhiên tôi nghĩ về tôi tiếp tục ở London Khi anh ấy chính thức luyện chuồn. Thật không mong muốn Khi bỏ qua những điều vì vậy tuy nhiên cơ là một trong những sự quyết tử nhưng mà anh ấy tiếp tục trân trọng Khi anh ấy to hơn. “

Rebecca Cooke sinh vào năm 2001, tức là cô đôi mươi tuổi hạc, thông thường ông xã một tuổi hạc. Bất chấp khởi điểm đẹp nhất như mơ, cuộc hôn nhân gia đình của Foden và Rebecca vẫn chính là chủ thể khiến cho giành giật cãi rộng lớn trong mỗi năm thời gian gần đây. Cuộc giành giật cãi lớn số 1 là lúc sở hữu tin cẩn trạm gác rằng Foden đang được cố hò hẹn với 1 Chuyên Viên make up thương hiệu là Lucy Jones. Theo cuộc phỏng vấn của cô ý ấy với tờ Scottish Sun, Lucy chính thức nhắn tin cẩn cho tới cô ấy Khi anh ở team tuyển chọn vương quốc Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ. Cô ấy bảo rằng cô ấy tiếp tục kể từ chối hò hẹn với Foden sau khoản thời gian cô ấy hiểu được anh ấy tiếp tục kết duyên và sở hữu một cậu nam nhi.

Thống kê nghề ngỗng nghiệp

Câu lạc bộ

Nhìn cộng đồng, Phil Foden tiếp tục đùa 158 trận cho tới một đội nhóm nhập sự nghiệp của tôi. Anh ấy tiếp tục ghi 49 bàn thắng và 34 lối loài kiến ​​tạo.

Phil Foden ghi 11 bàn và 6 loài kiến ​​tạo nhập đôi mươi trận bên trên giải U18 Premier League, tiếp sau là 12 bàn và 8 loài kiến ​​tạo nhập 56 trận bên trên Premier League.  

Quốc tế

Các số liệu đo đếm về sự việc nghiệp quốc tế của Phil Foden đã cho thấy anh tiếp tục ghi được 2 bàn sau 6 trận cho tới team tuyển chọn vương quốc Anh. Anh cũng chính là member của những team con trẻ U16, U17, U18, U19, U20 và U21 của Anh và tiếp tục ghi tổng số 19 bàn sau 51 trận.

Phil Foden Danh dự

Chúng tôi viết lách bài bác báo của công ty chúng tôi về tiểu truyện Phil Foden với một chiếc quan sát về danh dự và kết quả của anh ấy ấy.

Với Manchester City:

Premier League: 2017–18, 2018–19 / FA Cup: 2018–19 / EFL Cup: 2017–18, 2018–19, 2019–20 / FA Community Shield: 2018, 2019

Với team con trẻ và team thời thượng của Anh:

Xem thêm: lịch thi đấu bóng đá nữ asiad 2018

Giải vô địch soccer U-17 thế giới: 2017 / Á quân giải vô địch châu Âu bên dưới 17 tuổi: 2017

Hồ sơ và thương hiệu cá nhân:

Đội vô địch UEFA châu Âu bên dưới 17 tuổi hạc của giải đấu: 2017 / Quả bóng vàng FIFA U-17 World Cup: 2017 / Đài truyền hình BBC Nhân cơ hội thể thao con trẻ của năm: 2017 / Alan Hardaker Trophy: 2020