số liệu thống kê về karim benzema

Thứ Năm 13/04/2023 04:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h bên trên Google News

Bạn đang xem: số liệu thống kê về karim benzema

Karim Benzema là kẻ phanh tỷ số cho tới Real Madrid trước Chelsea, ngôi sao 5 cánh người Pháp nối tiếp đã cho chúng ta biết loại duyên trong mỗi trận đấu với những group bóng nước Anh.

Rạng sáng sủa ni, Real Madrid đem trận tiếp Chelsea bên trên Sảnh nhà tại lượt lên đường tứ kết Champions League 2022/23. Khi nhưng mà group khách hàng đang xuất hiện thế trận chất lượng tốt, group gia chủ bất thần đem bàn thắng vượt qua. Từ đàng chuyền của Carvajal, Vinicius ập nhập dứt điểm. 

Cú đụng chạm bóng nhập kiểu với của Vinicius đã trở nên thủ trở thành Kepa đẩy đi ra, tuy vậy Karim Benzema xuất hiện đúng vào lúc đích khu vực đá bồi cận trở thành giản dị và đơn giản phanh tỷ số cho tới Real Madrid. Một đợt nữa cầu thủ người Pháp lại là kẻ đánh tan thế thuyệt vọng cho tới group ngôi nhà Sảnh Bernabeu.

Real Madrid vs Chelsea
Karim Benzema phanh tỷ số cho tới Real Madrid trước Chelsea

Karim Benzema thực sự là tương khắc tinh nghịch của những group bóng Anh. Theo tê liệt, 11 bàn thắng sớm nhất của anh ý đều nhập lưới những group bóng tới từ xứ sở sương loà. Trong số đó đem 5 bàn nhập lưới Chelsea, 3 bàn nhập lưới Liverpool và 3 bàn nhập lưới Man City.

Xem thêm: khai mạc world cup 2018 ngày nào

Theo tổng hợp, Karim Benzema vẫn ghi trăng tròn bàn nhập lưới những group bóng Anh bên trên UEFA Champions League, chỉ xoàng Lionel Messi (27). Sau bàn phanh tỷ số của cầu thủ người Pháp, group bóng trở thành Madrid nối tiếp đùa áp hòn đảo.

Kền kền white vẫn tận dụng tối đa chất lượng tốt việc Ben Chilwell nhận thẻ đỏ hỏn thẳng nhằm ghi thêm một bàn thắng tự công của Marco Asensio, trộn lập công ở phút 74 của cầu thủ người TBN gom Real giành thành công 2-0. Đây là ưu thế rất rộng so với thầy trò Carlo Ancelotti trước trận lượt về. 

Xem thêm: đèn trang trí năng lượng mặt trời

Theo Sport VN

Link bài xích gốc Copy link

http://thethaovietnam.vn/c1-champions-league/thong-ke-gay-soc-ve-karim-benzema-648-516062.html