số lần vô địch seagame bóng đá nam

Những quốc gia nào đã từng vô địch Seagame? Đại hội Thể thao Khu vực Đông Nam Á - Seagame được tổ chức triển khai mang lại 11 vương quốc nhập điểm Khu vực Đông Nam Á hai năm một đợt. Lần trước tiên được tổ chức triển khai nhập năm 1959 và soccer phái đẹp được tổ chức triển khai đợt nguồn vào năm 1985. Sau đó là list các nước vô địch soccer Seagame.

Bóng đá vẫn là một cỗ môn thể thao số 1 bên trên từng toàn cầu, nó phổ biến vị con số fan hâm mộ phần đông, trải rộng lớn trái đất. Chính chính vì thế tuy nhiên những đại hội thể thao soccer được rất đông người tiếp nhận. Một nhập số này đó là Đại hội Thể thao Khu vực Đông Nam Á - Seagame, thích hợp mang lại 11 nước nhập điểm Khu vực Đông Nam Á. Dưới đó là list các nước từng vô địch soccer Seagame cho tới thời khắc thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: số lần vô địch seagame bóng đá nam

1. Lịch sử Seagame và những nước vô địch soccer Seagame

các nước vô địch soccer seagame

Lịch sử và những nước từng vô địch soccer Seagame

Seagame là đại hội thể thao được tổ chức triển khai bám theo chu kỳ luân hồi hai năm một đợt. Tính cho tới năm 2019 là đợt loại 30 đại hội được tổ chức triển khai. Đại hội được tổ chức triển khai với thật nhiều vận khuyến khích ở nhiều cỗ môn thể thao không giống nhau. Tuy nhiên thì soccer sẽ là môn thể thao “vua” nên luôn luôn được fan hâm mộ và giới truyền thông để ý nhất.

Các nước từng vô địch soccer Seagame tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại thì đem 5 nước. Và group tuyển chọn Thái Lan là group tuyển chọn lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc nhất với 16 đợt đăng quang quẻ huy chương vàng ở nghành soccer phái nam. Malaysia cũng từng 6 đợt vô địch Seagame. Myanmar với 5 đợt vô địch. Indonesia với gấp đôi. Gần trên đây nhất cơ đó là sự khiếu nại Seagame 30 được tổ chức triển khai năm 2019, với group vô địch là group tuyển chọn nước Việt Nam đợt trước tiên giành được huy chương vàng ở cỗ môn thể thao soccer phái nam sau 60 năm kể từ đợt trước tiên giành được vô địch.

2. Các nước vô địch soccer Seagame nam

Trong số 11 giang sơn nhập cuộc Seagame thì vẫn đem một vài nước vẫn giành được vô địch ở cỗ môn soccer phái nam. Hãy nằm trong điểm mặt mũi những group tuyển chọn cơ nhé!

2.1. Đội tuyển chọn Thái Lan

các nước vô địch soccer seagame

Đội tuyển chọn Thái Lan

Đội tuyển chọn Thái Lan luôn luôn là group tuyển chọn “khó chơi” nhất nhập điểm, vẫn giành được cho tới 16 đợt tấm huy chương vàng ở soccer phái nam. Mé cạnh việc giành được 16 đợt huy chương vàng thì group tuyển chọn Thái Lan còn từng giành được 4 huy chương bạc và 5 huy chương đồng, cho tới thời khắc thời điểm hiện tại thì vẫn chưa tồn tại group tuyển chọn nhập băng qua được. Tính đến thời điểm hiện tại, Thái Lan đã 5 lần dành được giải vô địch. Những năm thời gian gần đây group tuyển chọn nước Việt Nam vẫn đem những tiến thủ cỗ vượt lên trước bậc và băng qua Thái Lan ở nhiều giải đấu không giống. Hy vọng một ngày ko xa vời, group tuyển chọn nước Việt Nam tiếp tục hoàn toàn có thể băng qua Thái Lan và phát triển thành group tuyển chọn vô địch Seagame.

2.2. Đội tuyển chọn Malaysia

Đây là group tuyển chọn xếp hạng thứ nhì điểm sau Thái Lan với số đợt vô địch huy chương vàng là 6 đợt. Bên cạnh đó thì Malaysia còn tồn tại 6 đợt giành huy chương bạc và 7 đợt giành được huy chương đồng. Đội tuyển chọn Malaysia luôn luôn là group tuyển chọn khiến cho nước Việt Nam không dễ chịu nhất. 

Xem thêm: đèn trang trí năng lượng mặt trời

2.3. Đội tuyển chọn Myanmar

Đội tuyển chọn Myanmar là group tuyển chọn xếp hạng thứ 3 với 5 đợt giành được huy chương vàng, ngoại giả group tuyển chọn Myanmar còn giành được 4 đợt giành được huy chương bạc và 4 đợt giành được huy chương đồng. 

2.4. Đội tuyển chọn Indonesia

Đội tuyển chọn Indonesia xếp hạng thứ 4 với gấp đôi giành được huy chương vàng, gấp đôi huy chương bạc và 4 đợt huy chương đồng. Đội tuyển chọn Indonesia phổ biến với lối đá thực dụng chủ nghĩa, hiệu suất cao. Ngoài gấp đôi vô địch bên trên Seagame thì Indonesia còn thật nhiều đợt vô địch bên trên giải đấu AFF Cup.

2.5. Đội tuyển chọn Việt Nam

Trong từng mùa giải Seagame thì mùa giải Seagame 22 là mùa giải tuy nhiên group tuyển chọn nước Việt Nam ghi được rất nhiều tuyệt hảo nhất, vị này đó là đợt trước tiên nước Việt Nam được đăng cai tổ chức triển khai Seagame. Sau cơ group tuyển chọn vẫn lọt được vào vòng chung cuộc cùng theo với Thái Lan, tuy vậy vô cùng tiếc là tất cả chúng ta vẫn ko va nhập được cái huy chương vàng. Tuy nhiên thì vào trong ngày 10/12/2019, group tuyển chọn nước Việt Nam với việc dẫn dắt của những người thầy Park Hang Seo vẫn đợt trước tiên tạo thành kỳ tích bên trên Seagame 30, lần thứ nhất giành được huy chương vàng soccer phái nam sau 60 năm mong chờ. 

các nước vô địch soccer seagame

Đội tuyển chọn Việt Nam

3. Các nước vô địch soccer Seagame nữ

Bên cạnh soccer phái nam thì soccer phái đẹp cũng rất được rất đông người hâm mộ quan hoài. Bóng đá phái đẹp Seagame được tổ chức triển khai đợt nguồn vào năm 1985 cho tới hiện nay đã được 11 đợt. Tuy nhiên thì nhập số những nước nhập cuộc. Đến ni chỉ mất 2 nước dành riêng được vô địch soccer phái đẹp Seagame là nước Việt Nam và Thái Lan. Đội tuyển chọn soccer phái đẹp vẫn qua quýt mặt mũi được Thái Lan với 6 đợt giành được huy chương vàng, rộng lớn group tuyển chọn Thái Lan 1 huy chương. Cùng với group tuyển chọn soccer phái nam, mong muốn 2 group tuyển chọn soccer nước Việt Nam tiếp tục đem vinh quang quẻ về cùng nước mái ấm nằm trong với việc nỗ lực của mình.

Xem thêm thắt top thành phầm trang bị chở che sức mạnh tận nơi nhiều chức năng với khá nhiều ưu đãi nhất bên trên thị trường:

Xem thêm: phần đất liền đông nam á có tên là

  • Ghế mas sa toàn thân thiện, chở che cả gia đình: https://mitomtv.news/ghe-massage/
  • Máy chạy cỗ năng lượng điện thời thượng, thư giãn giải trí bên trên gia: https://mitomtv.news/may-chay-bo-dien/
  • Xe giẫm tập luyện thể thao, tập luyện sức mạnh xương khớp: https://mitomtv.news/xe-dap-tap-the-duc/

Qua bài viết bên trên đã cung cấp các nước vô địch soccer seagame. Đối với những người dân hâm mộ soccer thì việc được thẳng coi trận đấu là 1 trong những niềm kiêu hãnh. Tuy nhiên thì ko cần ai cũng có thể có ĐK nhằm coi, tao hoàn toàn có thể coi thẳng ở trong nhà trải qua mùng hình họa nhỏ. quý khách hàng hoàn toàn có thể một vừa hai phải coi một vừa hai phải xoa bóp bên trên ghế mas sa, hoàn toàn có thể tạo nên những thưởng thức tuyệt hảo rộng lớn. Hy vọng Elipsport vẫn cung ứng cho mình những vấn đề hữu ích.

Ngoài bổ sung cập nhật những loại đồ ăn thức uống đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh, các bạn cũng cần được tập luyện thể dục thể thao thể thao nhằm đẩy mạnh thể lực nhằm phát triển thành những vận khuyến khích có tính chuyên nghiệp. Xem thêm thắt thông tin thể thao bên trên website: https://mitomtv.news/. Gợi ý độc giả những thành phầm chở che sức mạnh tận nơi như may chay bo, xe đạp điện tập luyện, ghế xoa bóp,.. hùn chúng ta cũng có thể luyện tập, thư giãn giải trí từng khi rảnh rỗi.

Elipsport - Thương hiệu thể thao tận nơi với những sản phẩm như: Máy chạy cỗ, xe đạp điện tập luyện, ghế massage… được người sử dụng tin cậy người sử dụng lúc bấy giờ. Hệ thống cửa hàng bên trên 63 tỉnh bên trên cả nước. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho tất cả những người Việt là tiềm năng của cuộc sống tôi.”