ronaldo đã thi đấu bao nhiêu trận

Với việc được tung nhập Sảnh nhập trận đấu thân thích team tuyển chọn Bồ Đào Nha và team tuyển chọn Lichtenstein bên trên vòng sơ loại EURO 2024, Ronaldo đang trở thành cầu thủ phái nam với số thứ tự đem áo team tuyển chọn vương quốc tối đa nhập lịch sử dân tộc (197 lần). Kỷ lục này từng được sở hữu bởi Bader Al-Muwata - trung phong người Kuwait.

Ronaldo cũng chính là người trước tiên ghi được 800 bàn ở Lever tối đa bao hàm CLB và team tuyển chọn vương quốc. Anh hoàn thiện cột mốc này nhập trận đấu thân thích Man Utd và Arsenal nhập mon 11/2022. Tính cho tới sau trận đấu với Liechtenstein, Ronaldo vẫn với tổng số 828 bàn thắng và 268 lối xây đắp sau 906 trận đấu cho tới team tuyển chọn Bồ Đào Nha và những CLB nhưng mà bản thân tranh tài.

Bạn đang xem: ronaldo đã thi đấu bao nhiêu trận

Danh sách kỷ lục của Ronaldo khiến cho cả trái đất nên trầm trồ - 1

Ronaldo đoạt được vô số kỷ lục trái đất, kỷ lục vương quốc, kỷ lục CLB, kỷ lục giải đấu nhập sự nghiệp.

Ronaldo là cầu thủ với số thứ tự rời khỏi Sảnh tối đa bên trên UEFA Champions League. Ngôi sao sinh vào năm 1985 với tổng số 183 thứ tự rời khỏi Sảnh ở trường đấu Quý giá này. Trong số đó, Ronaldo tranh tài 101 trận cho tới Real Madrid, 59 trận cho tới Man Utd và 23 trận cho tới Juventus. Mong ham muốn được tranh tài húi C1 châu Âu cũng chính là vẹn toàn nhân tạo cho quan hệ thân thích Ronaldo và Man Utd vỡ lẽ,

Đồng thời, Ronaldo cũng lưu giữ kỉ lục ghi nhiều bàn thắng nhất bên trên húi C1 châu Âu. Anh với 140 bàn thắng và phần rộng lớn nhập số này được ghi ở Real Madrid. Cụ thể, Ronaldo giành được 105 bàn thắng cho tới team bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Anh ghi 21 bàn cho tới Man Utd và số lượng với Juventus là 14. 

Ronaldo vô địch húi C1 châu Âu tối đa (5 lần) tuy nhiên một trong những đồng team không giống của anh ấy cũng đều có vinh diệu này như Casemiro, Toni Kroos, Nacho hoặc Luka Modric. Anh với 4 thứ tự vô địch với Real Madrid và một thứ tự nâng húi lúc còn đem áo Man Utd. Ronaldo là cầu thủ rất nhiều lần làm bàn nhất trong số trận chung cuộc UEFA Champions League (3 lần).

Ronaldo ghi 2 bàn gom Bồ Đào Nha thắng đậm.

Ở Lever team tuyển chọn vương quốc, Ronaldo cũng chính là cầu thủ tham gia nhiều kì EURO nhất (5 lần). Nếu không tồn tại thay cho thay đổi này quan trọng, trung phong này nhiều tài năng vẫn mang tên nhập list dự EURO 2024. Anh sở hữu kỉ lục rời khỏi Sảnh tối đa với 25 trận đấu bên trên EURO và cũng chính là người làm bàn tối đa (14 bàn). Nếu tính tổng số bàn thắng ở EURO và World Cup, Ronaldo vẫn là kẻ đứng vị trí số 1 ở khuôn khổ này.

Ronaldo đã và đang đập kỉ lục của trung phong Ali Daei nhằm trở nên người làm bàn tối đa ở Lever team tuyển chọn vương quốc. Ronaldo hiện tại vẫn với 118 bàn và rộng lớn Messi cho tới đôi mươi bàn. Ronaldo cũng chính là cầu thủ phái nam trước tiên ghi được 10 hat-trick nhập color áo team tuyển chọn.

Tổng nằm trong, Cristiano Ronaldo giành được 32 thương hiệu luyện thể cao quý như 5 húi C1 châu Âu, vô địch EURO năm nhâm thìn, La Liga, Ngoại hạng Anh,...Tại mặt mày cá thể, Ronaldo với 36 thương hiệu và vượt trội là 5 Quả bóng vàng trái đất.

Xem thêm: phim chau tinh tri moi nhat 2017

Danh sách kỷ lục trái đất của Cristiano Ronaldo

Ra Sảnh nhiều trận nhất ở Lever team tuyển chọn quốc gia: 197 thứ tự.

Ghi bàn ở nhiều kỳ World Cup nhất: 5.

Cầu thủ trước tiên bên trên trái đất vượt lên mốc 800 bàn thắng.

Cầu thủ làm bàn tối đa từng thời đại (chỉ tính những trận đấu chủ yếu thức): 828.

Cầu thủ trước tiên ghi 10 cú hattrick nhập color áo team tuyển chọn vương quốc.

Cầu thủ làm bàn cho tới team tuyển chọn vương quốc tối đa nhập một năm: 32.

Cầu thủ độc nhất từng giành những thương hiệu VĐQG, siêu húi vương quốc, húi vương quốc, Champions League, Club World Cup, Chiếc Giày Vàng, Quả Bóng Vàng ở cả 2 CLB không giống nhau.

Cầu thủ rộng lớn tuổi hạc nhất ghi hattrick ở World Cup: 33 tuổi hạc 130 ngày.

Xem thêm: như chưa hề có cuộc chia ly số mới nhất

Cầu thủ độc nhất đạt ngưỡng 50 bàn/năm nhập 7 năm tiếp tục.

Cầu thủ làm bàn nhập lưới nhiều team tuyển chọn vương quốc nhất: 46 team.

Mai Phương