là thần trong thế giới vô thần

Nội dung anime “Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou”: Cha u của Yukito là những người dân hàng đầu một giáo phái. Sau Khi quyết tử, anh tớ được tái mét sinh vào một trong những trái đất không giống, điểm tôn giáo ko tồn bên trên và những cuốn sách khiêu dâm kiểu như tựa như các bức vẽ quệch quạc của trẻ con con cái.
screenshot_1686773803.png
Anh tớ thấy rằng này cũng là một trong trái đất điểm sự sinh sống và tử vong của người tiêu dùng được ra quyết định vị quốc gia. Trong Khi cản ngăn việc hành quyết của người tiêu dùng bản thân, cả nhị đều thất lạc mạng. Ngay khi bại, vị thần của tôn giáo của anh ý tớ cho tới trái đất của mình và hồi sinh chúng ta.

Link anime: https://hayghe.in/phim/xuyen-khong-cung-kamisama-toi-the-gioi-khong-co-than-linh-20120/

Bạn đang xem: là thần trong thế giới vô thần

Xem thêm: trực tiếp chung kết aff cup 2018

Chương này chính thức với việc cứu vãn rỗi trải qua buổi hòa nhạc thẳng của Mitama's Scared Singer Troupe. Tất từ đầu đến chân hâm mộ đều phấn khích vì thế mùng trình thao diễn của mình. Yukiyto đang được coi mùng trình thao diễn của mình kể từ xa vời và kiêu hãnh về những cô nàng. Yukito đang được trói Mitama nhằm cô ấy rất có thể nhập cuộc buổi hòa nhạc. Mitama căn vặn Yukito tại vì sao cô ấy ko lên Sảnh khấu và thưa với anh ấy rằng điều này ko tương quan gì cho tới tôn giáo của cô ý ấy, vì thế này là buổi tụ họp của một ban nhạc và fan hâm mộ của ban nhạc bại.

screenshot_1686773762.png
Sau bại, Cửa Hàng chúng tôi thấy một tiền cảnh buổi hòa nhạc thẳng. Yukito lý giải cho những cô nàng cơ hội chúng ta xây dựng ban nhạc của tớ. Yukito ra quyết định trở nên ngôi nhà phát triển mang đến chúng ta. Mitama cực kỳ phấn khích lúc nghe tin tưởng anh ấy xây dựng một ban nhạc, tuy nhiên nụ cười của cô ý ấy ko kéo dãn được lâu, vì thế Yukito đang được thưa với cô ấy rằng anh ấy sẽ không còn nhận cô ấy nhập ban nhạc. Yukito căn vặn những cô nàng chúng ta biết gì về music và căn vặn chúng ta sở hữu chất lượng tốt hát hoặc nghịch ngợm nhạc cụ ko.
screenshot_1686773776.png
Tuy nhiên, Aruraru thậm chí là còn ko biết music là gì, vì thế music trọn vẹn ko được nghe biết nhập trái đất của mình. Vì vậy, trọng trách thứ nhất của mình là trả định nghĩa music cho tới với trái đất của mình. Yukito đang được lựa chọn Arurau, Shiruriru, Gaia và Atar là member của đoàn hát Sacred nhằm màn biểu diễn bên trên buổi hòa nhạc thẳng. Bertrand được lựa chọn nhập group của mình vì thế cô ấy ko thể nghịch ngợm ngẫu nhiên nhạc cụ nào là. Cô chính thức khóc Khi Yukito ko trả cô nhập group. Tuy nhiên, Yukito thưa với cô ấy rằng cô ấy sở hữu một trọng trách không giống và đòi hỏi cô ấy để ý Gaiga.
screenshot_1686863601.png
Sau bại, tất cả chúng ta thấy Bertrand đang được theo dõi dõi Gaiga nhằm cô ấy rất có thể tìm hiểu hiểu về cô ấy. Hàng ngày Gaiga tiếp cận những ngôi làng mạc không giống nhau và đem theo dõi những đứa trẻ con về nhà đất của cô ấy. Gaiga đang được nỗ lực xây dựng group tôn giáo của tớ bằng phương pháp bắt cóc trẻ nhỏ kể từ những ngôi làng mạc. Bertrand report điều này với Yukito. Yukito thưa với Matima và Bertrand rằng chúng ta tránh việc vội vàng với Gaiga, tuy nhiên chúng ta vẫn nên nhanh gọn nghiền nhừ cô ấy bằng phương pháp phế truất truất Gaiga ngoài group tôn giáo của cô ý ấy và phong Matima thực hiện thủ lĩnh mới nhất của tập thể nhóm.
screenshot_1686774685.png
Yukito gọi năng lượng điện mang đến Dakini sẽ được hỗ trợ và bảo cô ấy bảo vệ những đứa trẻ con sinh sống nhập ngôi nhà Gaiga, trong lúc Yukito ko mang đến Gaiga về ngôi nhà bằng phương pháp bắt cô ấy luyện rỗng nhập tía ngày. Mặt không giống, Dakini nỗ lực sở hữu được tình cảm của những đứa trẻ con sinh sống tận nhà Gaiga. Yukito đang được bảo Dakini dùng sức khỏe của tớ nhằm khiến cho trẻ nhỏ yêu thương mến cô, tuy nhiên Dakini kể từ chối và ra quyết định ko dùng sức khỏe của tớ.