kích thước ảnh quảng cáo facebook 2017

Kiến thức

3 Tháng Tư, 2023

Bạn đang xem: kích thước ảnh quảng cáo facebook 2017

Kích thước hình ảnh Facebook là xài chuẩn chỉnh cần thiết vô quy trình marketing bên trên Facebook, với từng nội dung tiếp tục yên cầu hình hình ảnh nên tối ưu theo đòi những tỉ trọng không giống nhau. Vậy xài chuẩn chỉnh về hình hình ảnh của Facebook sẽ sở hữu những độ cao thấp tương thích nào? Hãy nằm trong GoSELL mày mò những update tiên tiến nhất về độ cao thấp hình ảnh chuẩn chỉnh của Facebook ngay lập tức tại đây nhé!

Kích thước hình hình ảnh facebook chuẩn chỉnh Lúc marketing cung cấp hàng

Các độ cao thấp hình ảnh Facebook chuẩn chỉnh Lúc cung cấp hàng

Hình hình ảnh nhập vai trò quan trọng trong những việc trình làng tiếp thị Brand Name, thành phầm / cty của doanh nghiệp cho tới với những người chi tiêu và sử dụng. Do cơ hình hình ảnh Facebook rất cần được tuân hành trúng những quy ấn định như sau:

Kích thước hình ảnh thay mặt đại diện (Profile)

Hình hình ảnh thay mặt đại diện sẽ là diện mạo Brand Name của công ty. Do cơ, cần thiết lựa lựa chọn những hình hình ảnh giản dị tuy nhiên tuyệt vời, được canh thân thiện với bố cục tổng quan đối xứng, vô cơ những cụ thể cần thiết như logo nên được thể hiện tại ở trung tâm hình hình ảnh. Quý Khách hoàn toàn có thể xem thêm những độ cao thấp hình ảnh thay mặt đại diện tương thích như sau:

 • Kích thước tối đa: 2048 x 2048 pixels.
 • Kích thước tối thiểu: 170 x 170 pixels.
 • Với độ cao thấp khuyến nghị: 400 x 400 pixels.
 • Tỷ lệ: 1:1.

Ở những phiên phiên bản Facebook cũ thì hình ảnh thay mặt đại diện Facebook sẽ sở hữu hình vuông vắn với độ cao thấp 170 x 170 pixels. Tuy nhiên ở phiên phiên bản update mới đây, mặc dù vẫn không thay đổi những xài chuẩn chỉnh cũ tuy nhiên hình ảnh hiển thị lại là dạng hình trụ. Do cơ Lúc lựa chọn hoặc kiến thiết hình ảnh thay mặt đại diện, chúng ta nên lưu ý ko bịa đặt những cụ thể nằm tại những góc của khuông hình.

Kích thước hình ảnh thay mặt đại diện (Profile)
Kích thước hình ảnh thay mặt đại diện (Profile)

Xem thêm: Hướng dẫn về độ cao thấp Landing Page chuẩn chỉnh nhất

Kích thước hình ảnh bìa (Cover)

Ảnh bìa là hình ảnh hiển thị ngay lập tức đầu trang làm hồ sơ, là hình hình ảnh trước tiên đập vô đôi mắt của người sử dụng nên rất cần được được kiến thiết sao cho tới giản dị, lôi cuốn, thể hiện tại được chừng nhận diện thương hiệu với những độ cao thấp xài chuẩn chỉnh như:

 • Kích thước tối thiểu: 851 x 315 px (đối với máy tính), 828 x 465 px (đối với năng lượng điện thoại).
 • Kích thước khuyến nghị: 1702 x 630 px (đối với máy tính), 1122 x 630 px (đối với năng lượng điện thoại).
 • Tỷ lệ: 2,7:1 (đối với Facebook cá nhân); 2,63:1 (đối với Fanpage).

Bạn quan trọng kế tiếp sao cho tới hình ảnh bìa hiển thị tương đối đầy đủ vấn đề và tương thích bên trên cả PC và Smartphone.

Kích thước hình ảnh Facebook coi trước lúc share links (Thumbnail)

Khi các bạn share một links kể từ trang web thì khối hệ thống tiếp tục tự động hóa quét tước những hình vô nội dung bài viết cơ, và tự động hóa chọn 1 hình hình ảnh thay mặt đại diện coi trước nhằm thay mặt đại diện. Tuy nhiên chúng ta có thể thay cho thế và thiết đặt hình ảnh coi trước này với độ cao thấp trúng xài chuẩn chỉnh hơn hẳn như là sau:

 • Kích thước tối thiểu: 470 x 246 px.
 • Kích thước tối đa: 1200 x 628 px.

Cần nên cảnh báo về độ cao thấp hình ảnh của thumbnail nhằm hình hình ảnh nội dung bài viết hoàn toàn có thể được hiển thị một cơ hội chuẩn chỉnh xác và tối ưu nhất nhé.

Kích thước bài xích đăng

Đối với những bài xích đăng Facebook thì độ cao thấp hình ảnh với con số hình sở hữu tác động rất rộng lớn cho tới skin hiển thị của bài xích đăng. Do cơ bạn phải xác lập được độ cao thấp hình ảnh phù phù hợp với con số hình hình ảnh vô bài xích đăng nhằm skin hiển thị của nội dung bài viết được thích mắt và lôi cuốn. Quý Khách hoàn toàn có thể xem thêm những độ cao thấp khêu ý như sau:

Bài đăng 1 hình ảnh

Khi đăng bài xích đăng tải dòng sản phẩm thời hạn với rất nhiều độ cao thấp và tỷ trọng không giống nhau. Sau cơ khối hệ thống Facebook tiếp tục tự động hóa chỉnh sửa và tự động hiển thị trở thành những độ cao thấp tương thích. Tuy nhiên GoSELL răn dạy chúng ta nên kiến thiết hình với những độ cao thấp xài chuẩn chỉnh như sau:

 • Ảnh vuông: Để độ cao thấp hình ảnh rung rinh diện tích S tối đa và mê hoặc được không ít người coi thì nên lựa lựa chọn hình tỷ trọng hình ảnh bài xích đăng là hình vuông vắn với độ cao thấp là 1200 x 1200 px.
 • Ảnh ngang: 1200 x 630 px.
 • Ảnh dọc: 1200 x 1500 px.
 • Bài đăng story: 1080 x 1920 px với tỷ trọng 9:16.

Bài đăng 2 hình ảnh

Khi bài xích đăng sở hữu 2 hình hình ảnh bạn phải thể hiện tại sao cho tới hài hòa và hợp lý thân thiện 2 hình hình ảnh cùng nhau. Với 2 hình hình ảnh chúng ta có thể dùng bố cục tổng quan hình hình ảnh với độ cao thấp hình ảnh như sau:

Xem thêm: bài hát chị ong nâu và em bé

 • Ảnh ngang: 1200 x 600 px / từng hình ảnh.
 • Ảnh dọc: 600 x 1200 px / từng hình ảnh.

Bài đăng 3 hình ảnh

Với bài xích đăng 3 hình hình ảnh, bạn phải lựa lựa chọn ra hình hình ảnh sở hữu thông điệp cần thiết nhất đi vào hình hình ảnh chủ yếu và 2 hình hình ảnh sót lại sẽ sở hữu nội dung bổ sung cập nhật cho tới phần thông điệp chủ yếu.

 • 3 hình ảnh với cùng 1 hình ảnh ngang: Hình ảnh chủ yếu độ cao thấp 1200 x 600 px, 2 hình ảnh sót lại độ cao thấp 1200 x 1200 px / từng hình ảnh.
 • 3 hình ảnh với cùng 1 hình ảnh dọc: Hình ảnh chủ yếu độ cao thấp 600 x 1200 px, 2 hình ảnh sót lại độ cao thấp 1200 x 1200 px / từng hình ảnh.

Bài đăng 4 hình ảnh

Đây sẽ là bài xích đăng với bố cục tổng quan được dùng thịnh hành vì như thế thể hiện tại được cụ thể những vấn đề và tạo ra cho tất cả những người coi cảm xúc tò mò mẫm. Quý Khách hoàn toàn có thể xem thêm những độ cao thấp dành riêng cho bài xích đăng 4 hình hình ảnh ngay lập tức sau đây:

 • 4 hình ảnh vuông: Kích thước 1200 x 1200 px với tỷ trọng 1:1, thường được sử dụng nhằm hiển thị những nội dung sở hữu nằm trong level.
 • Với 4 hình ảnh với cùng 1 hình ảnh ngang: Hình ảnh chủ yếu độ cao thấp 1200 x 800 px, 3 hình ảnh sót lại độ cao thấp 1200 x 1200 px / từng hình ảnh.
 • Với 4 hình ảnh với cùng 1 hình ảnh dọc: Ảnh chủ yếu độ cao thấp 800 x 1200 px, 3 hình ảnh sót lại độ cao thấp 1200 x 1200 px / từng hình ảnh.
Bài đăng 4 hình ảnh
Bài đăng 4 hình ảnh

Bài đăng 5 hình hình ảnh trở lên

Khi các bạn đăng nhiều hình ảnh thì Facebook tiếp tục địa thế căn cứ vô tấm hình trước tiên nhằm tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh bố cục tổng quan và hạn chế hình ảnh, nên nhằm bài xích đăng được hiển thị lôi cuốn và đã mắt hơn thế thì chúng ta có thể xem thêm những độ cao thấp được Facebook khuyến nghị như sau:

 • Hình hình ảnh vuông: Tất cả những hình ảnh nên sở hữu nằm trong độ cao thấp 900 x 900 px.
 • Ảnh ở ngang: Chỉ hiển thị 4 hình ảnh trước tiên với độ cao thấp 245 x 245 px cho tới hình ảnh bên trên nằm trong, 245 x 163 px cho tới 3 hình ảnh bên dưới.
 • Ảnh ở dọc: Chỉ hiển thị 4 hình ảnh trước tiên với độ cao thấp 245 x 245 px cho tới hình ảnh phía trái, 163 x 163 px cho tới 3 hình ảnh tiếp theo sau.

Kích thước hình ảnh sự kiện

Tương tự động với hình ảnh bìa thì hình ảnh sự khiếu nại cũng đều có hình dáng chữ nhật ở ngang, tuy vậy nhằm vũ khí được hiển thị thích mắt trên rất nhiều vũ khí thì nên kiến thiết hình hình ảnh với:

 • Kích thước khuyến nghị: 1200 x 628 px.
 • Kích thước chuẩn: 785 x 295 px.

Xem thêm: Tổng ăn ý những ứng dụng tương hỗ bán sản phẩm bên trên Facebook cho tới doanh nghiệp

Kích thước hình ảnh chạy quảng cáo

Trong quy trình chạy lăng xê thì độ cao thấp hình hình ảnh là một trong những nguyên tố quan trọng yếu đuối canh ty tối ưu hiệu suất cao và ngân sách chạy lăng xê, tăng thêm kỹ năng chốt đơn nhanh gọn.

Ảnh Facebook lăng xê thông thường

Để hình ảnh chạy lăng xê giống như với hình ảnh bài xích đăng bên trên dòng sản phẩm thời hạn, tùy từng con số hình hình ảnh và bố cục tổng quan nhưng mà các bạn lựa lựa chọn nhằm kiến thiết độ cao thấp hình ảnh Facebook sao cho tới phù hợp:

 • 1 ảnh: 2048 x 2048 px.
 • 4 hình ảnh chữ nhật ngang: 900 x 603 px hình ảnh bên trên nằm trong, 900 x 900 px cho từng hình ảnh sót lại.
 • 4 hình ảnh chữ nhật dọc: 598 x 900 px hình ảnh phía trái, 900 x 900 px cho từng hình ảnh sót lại.
 • Gồm 4 hình ảnh vuông: 900 x 900 px cho tất cả 4 hình ảnh.

Ảnh lăng xê Canvas Facebook

Đây là dạng lăng xê mới mẻ của Facebook, canh ty tăng thêm tương tác thân thiện người bán đi với người sử dụng một cơ hội hiệu suất cao. Canvas Facebook chú ý vô hình hình ảnh và hưởng thụ của những người coi, nên bạn phải để tâm vô độ cao thấp khuyến nghị là 1200 x 628 px với văn phiên bản ko được vượt lên vượt tỷ trọng 20%.

Ảnh lăng xê Carousel Facebook

Đây là dạng lăng xê xoay vòng bên trên Facebook, được chấp nhận người tiêu dùng dùng 3 cho tới 5 hình hình ảnh và ưu tiên dùng hình hình ảnh dạng vuông với độ cao thấp tương thích là 1080 x 1080 px và độ cao thấp tệp hình hình ảnh tối nhiều 30 MB. 

Tìm hiểu thêm: Nâng cao kỹ năng tiếp cận người sử dụng với mẫu mã lăng xê carousel

Kinh doanh bán sản phẩm hiệu suất cao bên trên Facebook với GoSOCIAL

Sử dụng những độ cao thấp hình hình ảnh chuẩn chỉnh sẽ hỗ trợ tối ưu tiến độ bán sản phẩm, tạo nên sự tò mò mẫm và quan hoài của người sử dụng cho tới với thành phầm / cty nhưng mà công ty các bạn đang được cung ứng. Sau Lúc tiếp tục lôi cuốn người sử dụng thành công xuất sắc thì việc tiếp theo sau rất cần được thực hiện là tư vấn, chốt đơn, chở che người sử dụng,…  Lúc cơ với những công dụng nổi trội của GoSOCIAL tiếp tục tương hỗ công ty và những mái ấm kinh doanh nhỏ quá trình tiếp Từ đó, nhằm quy trình bán sản phẩm được ra mắt trót lọt và đạt hiệu suất cao tối ưu nhất.

Xem thêm: phim chau tinh tri moi nhat 2017

GoSOCIAL – Nền tảng được chấp nhận liên kết cho tới 5 fanpage facebook Facebook và 1 Zalo Official Account và quản lý và vận hành nhất quán bên trên và một trang cai quản trị với những công dụng nổi trội như sau:

Đồng cỗ toàn cỗ lời nhắn, bán sản phẩm đơn giản

 • Đồng cỗ lời nhắn của người sử dụng lên tới 5 Fanpage Facebook và Zalo: cũng có thể quản lý và vận hành toàn bộ những trang bán sản phẩm bên trên social chỉ việc singin vô GoSELL nhằm ko bỏ qua bất kể lời nhắn nào là kể từ Facebook và Zalo OA.
 • Tạo lô hàng nhanh gọn ngay lập tức bên trên hành lang cửa số Chat: Giúp tiết kiệm ngân sách thời hạn trong những việc “chốt đơn” bằng phương pháp lựa chọn vô “Tạo đơn hàng” ngay lập tức sát bên hành lang cửa số chat, mò mẫm tìm tòi thành phầm khách hàng đặt mua, chú giải vấn đề cụ thể của người sử dụng (địa chỉ, số năng lượng điện thoại…) và lô hàng sẽ tiến hành khởi tạo ra ngay lập tức tiếp sau đó.
Quản lý toàn cỗ lời nhắn, bán sản phẩm đơn giản
Quản lý toàn cỗ lời nhắn, bán sản phẩm đơn giản
 • Gắn thẻ và phân loại khách hàng hàng: Ghi nhận lại hành động sắm sửa của từng khách hàng để sở hữu plan chở che và lăng xê thành phầm tương thích. Trong khi, công dụng này còn được chấp nhận tàng trữ những người sử dụng từng “boom” sản phẩm, nhằm kể từ cơ sở hữu cách xử trí trúng đắn và tương thích.
 • Đa dạng đơn vị chức năng vận chuyển: Tích ăn ý những đơn vị chức năng vận gửi GHN/GHTK/AhaMove nhằm đơn giản và dễ dàng chuyển nhượng bàn giao, theo đòi dõi việc vận gửi của những đơn vị chức năng phục vụ đáng tin tưởng quality.

Quản lý từng sinh hoạt bên trên một nền tảng duy nhất

 • Quản lý khách hàng hàng: Hỗ trợ tích lũy tài liệu người sử dụng một cơ hội cụ thể vô quy trình giao dịch thanh toán. Những tài liệu này sẽ tiến hành tàng trữ vô khối hệ thống CRM và trở nên mối cung cấp khoáng sản quý giá bán cho tới công ty sẽ là hạ tầng nhằm lên kế hoạch những plan marketing tương thích và lôi cuốn.
 • Quản lý tồn kho: Theo dõi tồn kho thành phầm một cơ hội trực quan tiền, rõ nét và cụ thể từ là 1 cho tới nhiều kho và một khi.
 • Phân quyền cho tới nhân viên: Để nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể chở che một trong những lượng người sử dụng ứng. Từ này mà các bạn ko nên lo ngại bỏ qua lời nhắn của khách hàng nữa.
 • Tạo chatbot (tin nhắn tự động động) giới hạn max cho những chiến dịch: Đây sẽ là dụng cụ tâm đầu ý hợp tương hỗ tự động hóa gửi đi ra một loạt lời nhắn lôi cuốn cho tới người tiêu dùng canh ty xúc tiến thành công xuất sắc cho tới chiến dịch viral. 
 • Facebook Broadcast: Cho quy tắc nhắn tin nhắn sản phẩm loại cho tới hàng trăm người sử dụng bên trên Facebook chỉ vô nháy đôi mắt.

=> Nếu các bạn đang được marketing bên trên Facebook thì tránh việc bỏ qua nền tảng GoSOCIAL của GoSELL giúp cho bạn chốt đơn một cơ hội trọn vẹn nhất nhé!

Kết luận

Đây là những vấn đề tổ hợp về độ cao thấp hình ảnh Facebook chuẩn chỉnh, kỳ vọng với những share bên trên tiếp tục hữu ích dành riêng cho mình. Hãy đáp ứng tuân hành trúng những xài chuẩn chỉnh về tỷ trọng hình hình ảnh bên trên Facebook nhằm đạt được tối nhiều hiệu suất cao tiếp cận người sử dụng, xúc tiến marketing uy lực hơn hẳn,