khu thi đấu ngôi sao thời trang

                  
                       

Cre: Như Nguyễn.

Bạn ấy VIP8, thuế tầm 81%. Tham gia đầy đủ những sự kiện của game. Ngoại trừ 3 mix đồ: Đại Thánh + Hoa Thầm Thì (ev hấp thụ 900k mùa Tết ~ ăn đùa tụt xuống đọa không còn chi phí hấp thụ 2 mốc sót lại T_T) và mix Tế Sao (mua thẻ hoàn thành về quên hấp thụ -_-). Đã có  Giai nhân + TK , Grace Huyền Ảo. Liên thắng nhập KTĐ của tớ thời điểm hiện tại là 200. Trước ê tôi đã liên thắng 510 trận. Nên thời điểm ngày hôm nay bản thân đưa ra quyết định thực hiện 1 list list nhằm share của KTĐ cũng tựa như các khoản vật dụng thay cho thế dùng được. (có một trong những chủ thể, đang được 2~3 tuần bản thân ko hội ngộ chủ thể ê, nên hình hình ảnh minh họa vẫn có một số khoản cũ ko thay cho thế, tuy nhiên mix vật dụng bản thân cung ứng mang lại bao nhiêu chúng ta là mix vật dụng tiên tiến nhất (cập nhật sau sự khiếu nại Bánh Ú)

Bạn đang xem: khu thi đấu ngôi sao thời trang

Mình ko đáp ứng chúng ta dùng mix vật dụng của tớ tiếp tục thắng (tùy chúng ta lựa lựa chọn phe đối lập tương tự dùng skill của mình). Nhưng những mix vật dụng vẫn luôn luôn sở hữu một khoảng tầm điểm an toàn và tin cậy chắc chắn mang lại chúng ta lựa lựa chọn.

Lưu ý: Không vận dụng mang lại chúng ta dùng nhằm đua top nhận Hoa Thủy Tinh hoặc cái váy chuồng gà 

Lưu ý 2: Mình là 1 trong những người yêu thích của “My Miracle Nikki”, và tôi cũng biết là sở hữu thật nhiều chúng ta dùng trang ê nhằm update những vấn đề về game, nên cơ hội trình diễn về mix vật dụng bản thân tiếp tục thực hiện tương tự động như của Page. Mong bao nhiêu chúng ta chớ trình bày bản thân đánh tráo ý tưởng phát minh . Không yêu thương chớ trình bày điều đắng cay.

Xem thêm: đi bộ 30 phút giảm bao nhiêu calo

Nếu ham muốn điểm trên cao và không xẩy ra trùng trang phucn thì những cậu xen lộn thêm thắt vài ba khoản của chúng ta trực thuộc Top trăng tròn KTĐ nha.

Xem thêm: một lần nữa nước mắt lại rơi