khai mạc world cup 2018 mấy giờ

Lễ mở đầu World Cup 2018 ra mắt vô khi 20h ngày 14/6, bên trên sảnh vận động Luzhniki (theo giờ Việt Nam)

Báo VTC News tiếp tục trần thuật thẳng, khách hàng và chúng ta xem xét đón xem!

Bạn đang xem: khai mạc world cup 2018 mấy giờ

Luzhniki cũng chính là điểm tiếp tục ra mắt trận chung cuộc World Cup 2018. 

Đây là sảnh hoạt động vương quốc và cũng chính là sảnh đấu soccer lớn số 1 của Nga, nằm tại vị trí thủ đô Moscow với mức độ chứa chấp 8 vạn người theo dõi.

Có 7 trận đấu của World Cup 2018 ra mắt bên trên sảnh hoạt động Luzhniki, vô cơ đem trận mở đầu và chung cuộc giải đấu.

Sân Luzhniki được kiến thiết từ thời điểm năm 1955, trải qua loa 3 thứ tự sửa chữa thay thế rộng lớn. Đây là một trong những trong mỗi sảnh hoạt động lớn số 1 toàn cầu dùng mặt mày sảnh cỏ tự tạo.

luzhniki-world-cup-2-1208291

 Sân hoạt động mở đầu World Cup 2018

Trong thời khắc ra mắt lễ mở đầu, 1 trong các buổi hòa nhạc được tổ chức triển khai tuy vậy song bên trên Quảng ngôi trường Đỏ phổ biến của TP Moscow.Dự loài kiến sẽ sở hữu khoảng tầm 500 vũ công, VĐV thể dục… nằm trong nhập cuộc mùng phô trình diễn những đường nét văn hóa truyền thống rực rỡ nhất của xứ sở bạch dương. Buổi lễ tiếp tục kết thúc giục vì chưng mùng phun pháo bông được người dân Nga và cả toàn cầu chờ đón.

Thông tin yêu kể từ ban tổ chức triển khai, nghệ sỹ opera Placido Domingo, người phổ biến với bài xích hát mở đầu Italia 90, với tư cơ hội là 1 trong những vô phụ vương nghệ sỹ opera sau cuối cùng theo với Luciano Pavarotti và José Carreras, tiếp tục nhập cuộc màn trình diễn nằm trong giọng nam giới cao người Peru Juan Diego Florez ở sự kiện mở đầu.

Xem thêm: xem phim mù tạt và em tập 11

Nghệ sĩ dương nạm Dennis Matsuev, những ngôi sao sáng opera toàn thế giới như Anna Netrebko, Yusif Eivarov, Ildar Abdrazakov, Aida Garifullina, Albina Shagimuratova đều trực thuộc list màn trình diễn.

Như tất cả chúng ta được biết, bài xích hát chủ yếu bên trên những kỳ World Cup - Live It Up (Jenifer Lopez và Pitbull thể hiện tại rất rất trở nên công) cũng sẽ tiến hành đựng lên vì chưng a ma tơ Mỹ Will Smith, Nicky Jam và giọng ca người Kosovo Era Istrefi.

Hiện ban tổ chức triển khai còn lấn cấn về sự nhì nghệ sỹ từng ngỏ mùng rất rất thành công xuất sắc bên trên lễ mở đầu World Cup Brazil tứ năm vừa qua, Jenifer Lopez và Pitbull, ko xác nhận tiếp tục tham gia sự khiếu nại vào trong ngày 14-6 cho tới.

Có tổng số 64 trận đấu ra mắt bên trên 12 sảnh hoạt động ở 11 thành phố Hồ Chí Minh vô rộng lớn 1 mon giành giật tài của World Cup 2018. 

World Cup 2018 vận dụng thể thức tranh tài đem vòng bảng và vòng sơ loại thẳng 1 lượt. 32 team tuyển chọn được chia thành 8 bảng đấu vòng tròn trĩnh tính điểm, lựa chọn 2 team đầu bảng vô vòng 1/8. 

Đội vô địch World Cup 2018 được trao 38 triệu USD chi phí thưởng. Đội á quân nhận 28 triệu USD, hạng phụ vương nhận 24 triệu USD. Tổng số chi phí thưởng giành cho những team bóng là 400 triệu USD.

Xem thêm: bài hát chị ong nâu và em bé

world cup

 Kết ngược bốc thăm hỏi phân chia bảng World Cup 2018.

world cup

Lịch tranh tài vòng bảng World Cup 2018.

Minh Anh