hàng trí nữ xứng online chờ chết

Diệp Vi vậy tuy nhiên vì thế cứu giúp Chung Thận đang được chết!
Vô số người rậm rạp ở cửa ngõ hotel, thấy bên trên mặt mày khu đất với cùng 1 vũng huyết, thấy Diệp Vi sinh sống bị tiêu diệt ko rõ ràng được thổi lên xe pháo cứu giúp thương.
Còn với Chung Thận, Lúc phía trên xe pháo cứu giúp thương, hắn vậy tuy nhiên thiếu hụt chút nữa đang được trượt kể từ bên trên xe pháo xuống, như ý một nhân viên cấp dưới cứu nạn ở mặt mày đang được hứng hắn một phen.
“Rõ ràng là tôi nghe thưa Diệp Vi ghi hận Chung Thận yêu thương người phụ phái đẹp không giống, vì thế ham muốn vạc tiết căm hờn với bất mãn trong tim, cố ý mua sắm truyền thông nhằm ứng phó Chung Thận, thực hiện sợ hãi thanh danh của Chung Thận bị đập bỏ, thẳng thiệt sợ hãi vài ba tỷ! Sao cô ấy rất có thể vì thế cứu giúp Chung Thận tuy nhiên chết?”
“Tôi nghe thưa việc giải trừ hít ước cũng chính là Diệp Vi dữ thế chủ động đưa ra, mái ấm bọn họ Chung vốn liếng dĩ từ chối, là Diệp Vi nhất mực kiên trì, thưa là cô đang được không thể tình thân với Chung Thận, mái ấm bọn họ Chung mới mẻ ko thể ko đồng ý…… Cho nên vì thế sao cô ấy tiếp tục vì thế Chung Thận tuy nhiên trong cả mạng sinh sống cũng kể từ bỏ??”
“Tôi nhận định rằng Diệp Vi so với Chung Thận là vì thế yêu thương sinh hận, tiếp nối là không thích nhìn hắn sinh sống đảm bảo chất lượng, thù oán hận hắn, trả thù oán hắn…… Nhưng cô ấy vậy tuy nhiên vì thế cứu giúp Chung Thận đang được chết?”
“Nghe thưa con xe tương đối cơ vốn liếng là phía về phía Chung Thận, đúng vào khi Diệp Vi ở ở bên cạnh thấy được, do đó cô ấy tiến thủ lên đẩy Chung Thận đi ra, tuy nhiên bạn dạng thân thích cô ấy lại……”
“Nghe thưa là trước lúc cô ấy bị tiêu diệt, còn đang được phiền lòng Chung Thận tiếp tục hoảng sợ hãi.”
“Nhìn đi ra được, Diệp Vi thiệt sự cực kỳ yêu thương Chung Thận lên đường, bề ngoài thể hiện tại cho tới ko thèm quan hoài, tuy nhiên trong tim trước ni lại trước đó chưa từng buông xuống.”
“Diệp Vi vượt lên trước xứng đáng thương, yêu thương một chiếc người ko thương bản thân.”
“Nhưng tôi nhìn cỗ dáng vẻ một vừa hai phải rồi của Chung Thận, không như là vô tình với Diệp Vi a?”
“……”
Diệp Vi đang được bị tiêu diệt, ở sinh nhật của Lưu lão gia tử ngày cơ, vì thế cứu giúp Chung Thận đang được bị tiêu diệt.
Nghe thưa bác tài tài xế đã và đang từng là 1 ông mái ấm nhỏ, không mong muốn sau đây chính vì ra quyết định sai lầm không mong muốn, làm cho công ty lớn lên đường vô lối nằm trong, sau cùng bị Chung thị thu mua sắm. Nghe thưa hắn tao từng ở bên dưới tòa mái ấm Chung thị liên tiếp bao nhiêu mon ngóng Chung Thận, ham muốn Chung Thận đem công ty lớn trả lại mang lại hắn tao, đương nhiên sau cùng không tồn tại như mong muốn nguyện, trong cả mặt mày của Chung Thận hắn tao trước đó chưa từng thấy đã biết thành đảm bảo an toàn xua lên đường.
Bởi vì thế như thế, hắn tao vẫn luôn luôn ghi hận Chung Thận, khoảnh xung khắc thấy Chung Thuận ở trước hotel cơ, hắn tao nhận định rằng rốt cuộc hắn tao đang được tìm kiếm ra thời cơ trả thù oán rồi.
Cho nên xe pháo của hắn tao trực tiếp tắp lái về phía Chung Thận, không mong muốn sau cùng người bị tiêu diệt ko nên Chung Thận, tuy nhiên là Diệp Vi.
Diệp Vi đang được bị tiêu diệt.
Tin tức này khiến cho người tao ngoài ý ham muốn lại ko ngoài ý ham muốn, vô nháy đôi mắt nổ tung.
……
Trương Khả Hân vẫn luôn luôn cảm nhận thấy Diệp Vi là 1 kỹ phái đẹp tâm cơ, cô gian dối lại thực hiện đi ra vẻ, quen thuộc đùa tâm tư tình cảm dùng thủ đoạn, ngay trong lúc còn nhỏ đang được mến tận dụng mắc bệnh nhằm tiếp cận Chung Thận, thực hiện Chung Thận che chở cô, sau thời điểm phát triển càng thay cho thay đổi rộng lớn, với một chiếc gì ngay lập tức fake cỗ bất tỉnh nhân sự vờ vịt xứng đáng thương, phụ thuộc bạn dạng thân thích với bệnh tim mạch, ngay lập tức nhận định rằng người không giống nên cần nghe theo đuổi, nhường nhịn cô từng chuyện.
Vô số lượt cô tao ham muốn túa quăng quật lớp vỏ gian dối ở bề ngoài của Diệp Vi xuống, nhằm Chung Thận nhìn kỹ một ít, rốt cuộc vị hít thê tuy nhiên hắn tuyển chọn là 1 người phụ phái đẹp ra sao.
Thẳng cho tới Lúc Diệp Vi bị tiêu diệt ở trước mặt mày cô tao, cô tao vẫn như cũ nhận định rằng là như vậy này, Diệp Vi thậm chí còn càng kinh hãi rộng lớn những gì cô tao nghĩ!
―― trực tiếp cho tới Lúc chuẩn bị bị tiêu diệt, cô đang dần đo lường và tính toán Chung Thận.
Một lượt sau cùng, cô sử dụng mạng sinh sống thực hiện bùi nhùi câu, khiến cho Chung Thận cả đời cũng luôn ghi nhớ được cô.
Trương Khả Hân đứng ở ngoài chống cung cấp cứu giúp, giá buốt lùng nhìn người nam nhi ko cựa quậy đứng tại vị trí cơ, nhị tròng đôi mắt hắn đỏ gay đậm, sắc mặt mày tái ngắt nhợt, bên trên người còn tồn tại vết huyết, bên trên tay đang được cầm chặt một cái khăn tay loang lổ vết huyết, bên trên người bên trên đầu gối cũng bám những vết bụi.
Người nam nhi mạnh mẽ và uy lực từ xưa đến giờ, cẩn trọng cho tới ko chút cẩu thả, ko được cho phép bạn dạng thân thích phạm một chút nào sai lầm không mong muốn nào là, giờ khắc này tầm vóc lòi ra chút chật vật không nhiều thấy.
Cô tao thấy hắn ko biết lượt loại bao nhiêu đem bác bỏ sĩ nhấp lên xuống đầu thưa van nài lỗi chạy về chống phẫu thuật.
“Cứu cô ấy!”
“Cứu cô ấy!”
“Cứu cô ấy!”
“Cầu van nài những người dân, cứu giúp cô ấy.”
Nhưng cô đang được bị tiêu diệt, còn ko mang lại cơ sở y tế đã và đang đang được bị tiêu diệt, mặc dù bác bỏ sĩ với đảm bảo chất lượng cho tới đâu, cũng không tồn tại phương án đem người bị tiêu diệt cứu giúp sinh sống.
Chung Thận ko tin cậy, hắn ko tin cậy Diệp Vi đang được bị tiêu diệt, hắn ko thể gật đầu Diệp Vi đang được bị tiêu diệt.
“Cứu cô ấy, mau cứu giúp cô ấy!” Hắn điên cuồng hô to lớn, “Cầu van nài những người dân, cứu giúp cô ấy!”
Cuối nằm trong vẫn chính là Ngụy Phượng Quỳnh với phụ vương Diệp Chịu đựng ko nổi, chúng ta ko đành lòng nhìn phụ nữ đang được bị tiêu diệt còn nên Chịu đựng tội, cũng ko thể ko thấy rõ ràng thực sự trước đôi mắt, phụ nữ của chúng ta đang được bị tiêu diệt, thiệt sự đang được bị tiêu diệt.
“Cút, mái ấm bọn họ Diệp công ty chúng tôi ko tiếp nhận cậu.”
“Nếu ko nên vì thế cậu, Vi Vi mái ấm công ty chúng tôi sẽ không còn chết! Là cậu sợ hãi bị tiêu diệt nó, cậu là hung phạm giết thịt người!”
“Nhà bọn họ Diệp công ty chúng tôi trèo cao ko nổi Chung Thận cậu, ở thời gian Vi Vi con cái sinh sống cậu nhằm ý cho tới nó từng nào, ngược lại nó bị tiêu diệt lại cho tới mèo khóc con chuột fake kể từ bi (*), cút ngay lập tức, công ty chúng tôi ko khan hiếm lạ!”
(*) Mèo khóc con chuột fake kể từ bi - 猫哭老鼠假慈悲: Tâm địa gian ác, fake cỗ kể từ bi. Nước mắt cá chân sấu.
Diệp Vi đùng một cái chết giẫm thực hiện Ngụy Phượng Quỳnh với phụ vương Diệp gần như là lỗi tổn thất, đương nhiên Chung Thận trở nên đối tượng người dùng vạc tiết của chúng ta.
Nếu ko nên vì thế hắn, Diệp Vi tiếp tục bị tiêu diệt sao? Sẽ ko, cô vẫn chính là đái công chúa trong phòng chúng ta, tự thị chút thì làm thế nào vậy, tùy hứng chút lại làm thế nào vậy, chúng ta sẵn lòng cưng chiều chở che, sẵn lòng mang lại cô toàn bộ những loại rất tốt bên trên đời!
Nhưng thời điểm hôm nay, đang được tàn phá toàn bộ.
Là Chung Thận, là hắn sợ hãi bị tiêu diệt phụ nữ của bọn họ!
Đã từng là 1 con cái rể đảm bảo chất lượng, hiện nay trở thành người xứng đáng phẫn uất nhất, hận ko thể trước đó chưa từng quen thuộc biết hắn, hận ko thể khiến cho hắn cút lên đường thiệt xa xăm, hận ko thể khiến cho hắn vĩnh viễn cũng không tồn tại xuất hiện tại ở trước mặt mày chúng ta.
Chung Thận bị ghi hận, bị ngăn cơ hội trọn vẹn ở phía bên ngoài, hiện nay trong cả một góc áo của Diệp Vi hắn cũng ko thấy, “Con ham muốn nhìn cô ấy một ít, cầu chú, làm cho con cái thấy mặt mày cô ấy……”
“Nằm mơ, đời này cậu cũng chớ nghĩ về lại bắt gặp nó!”
Vì thấy mặt mày Diệp Vi một lượt sau cùng, vì thế ham muốn thắp mang lại Diệp Vi nén mùi hương, thường ngày Chung Thận đều tiếp tục tiếp cận trước mái ấm lễ tang, không mong muốn sau cùng đều bị phụ vương Diệp cự tuyệt ở ngoài cửa ngõ, hắn cũng ko lên đường, thông thường xuyên một vừa hai phải đứng ở phía bên ngoài đó là một ngày dài, trực tiếp cho tới tối đang được khuya mới mẻ 1 mình tách lên đường.
Cha Diệp càng thêm thắt lạnh lẽo phẫn uất, Lúc Diệp Vi còn sinh sống ko thấy hắn quý trọng, thậm chí còn cầu cũng cầu ko được một lượt thực hiện các bạn giản dị, hiện nay đang được bị tiêu diệt lại thực hiện vẻ tao trên đây như thế, là làm những công việc mang lại ai xem? Muốn mang lại bạn dạng thân thích một ít yên tâm sao?
Vậy đời này hắn cũng chớ nghĩ về tiếp tục an tâm!
Vì nhằm phòng tránh Chung Thận mạnh mẽ và uy lực xông vô, phụ vương Diệp còn dò thám cho tới bao nhiêu chục con người đảm bảo an toàn, đem mái ấm tang lễ xung quanh tứ bề, ông ấy ko mang lại ngẫu nhiên kẻ mái ấm bọn họ Chung nào là tiến thủ cho tới phúng điếu, trong cả phụ vương Chung thường niên tĩnh chăm sóc ở cơ sở y tế cũng trở nên ông ấy cự tuyệt ngoài cửa ngõ, ông ấy còn tuyên thân phụ đi ra phía bên ngoài, thưa kể từ ni về sau, mái ấm bọn họ Diệp với mái ấm bọn họ Chung ko group trời công cộng, nói theo cách khác là ko tình ko nghĩa.
Có người ham muốn thực hiện người khuyên răn giải cũng khuyên răn nhủ một ít, rốt cuộc Diệp Vi là vì thế cứu giúp Chung Thận tuy nhiên bị tiêu diệt, đặc điểm này thay mặt mang lại mạng sinh sống của Chung Thận cũng chính là mạng sinh sống của Diệp Vi, lúc này xử thế với Chung Thận như thế, Diệp Vi bên trên trời với rất linh thiêng, tiếp tục hạnh phúc sao? Đáng tiếc vẫn như cũ đều bị phụ vương Diệp cự tuyệt xua lên đường, thời điểm hiện nay phụ vương Diệp kiểu mẫu gì rồi cũng nghe ko vô.
Ngụy Phượng Quỳnh cũng chính là như vậy, vật gì bà ấy cũng không phải lo ngại được, trong tim đều là phụ nữ đang được bị tiêu diệt, bà ấy hận chủ yếu bạn dạng thân thích bản thân vì thế sao ham muốn lên đường tấn công bài xích, nếu như thưa là không tồn tại lên đường tấn công bài xích tuy nhiên là lên đường nằm trong phụ nữ, như thế bà ấy như vậy nào thì cũng sẽ không còn trơ đôi mắt nhìn phụ nữ đi tìm kiếm chết! Là bà ấy sai rồi, là bà ấy sai, là bà ấy ko đảm bảo an toàn đảm bảo chất lượng phụ nữ của tớ.
Hai mái ấm từng thân thích như người một mái ấm, hiện nay trọn vẹn trở nên quân địch.
……
Ngày Diệp Vi đem tang ấy, Trương Khả Hân tìm kiếm ra Chung Thận xa xăm xa theo đuổi ở hâu phương.
Chẳng qua chuyện đơn thuần bao nhiêu ngày, hốc đôi mắt người nam nhi hãm sâu sắc, lòng đôi mắt là quầng thâm nám thật to lớn, khuôn mặt mày giá buốt lùng lại càng tái ngắt nhợt rộng lớn, một hai con mắt rất khác ngày trước kiểu mẫu loại tuy nhiên rất có thể khiến cho cho tất cả những người tao cảm nhận thấy vô nằm trong lạnh giá, tuy nhiên là 1 loại lặng yên không giống càng thực hiện cho tất cả những người tao hoảng sợ hãi.
Thân hình hắn ko hề ý chí như bạch dương, ngược lại lòi ra một tia còng xuống, hắn cúi đầu, thân thích thể căng cứng, cầm tay cầm chặt.
Xem đi ra Diệp Vi bị tiêu diệt, với hắn tuy nhiên thưa là công kích thật to lớn.
Thẩm Oánh Oánh với Lưu Hiến theo đuổi ở hâu phương nằm trong, vô khuỷu tay ôm một bó hoa cúc.
Trương Khả Hân trải qua, nói: “Chung Thận, anh hối hận hận sao?”
Chung Thận ngấc đầu nhìn cô tao.
“Nhìn cỗ dáng vẻ này của anh ấy hẳn là cực kỳ hối hận hận đi? Khẳng quyết định anh ko nghĩ về cho tới, rõ nét Diệp Vi hận anh như thế, tạo nên quá nhiều chướng ngại vật vật mang lại anh, hận ko thể đẩy anh xuống địa ngục, lại rất có thể vì thế cứu giúp anh tuy nhiên trong cả mạng sinh sống cũng kể từ bỏ?” Trương Khả Hân đắc ý nở nụ mỉm cười, “Tôi ham muốn thưa là Diệp Vi ngốc, thiệt sự vượt lên trước ngốc, vì thế một người ko yêu thương bản thân tuy nhiên phấn đấu quên bản thân, chậc chậc, ko trí nhớ.”
“Nhưng tuy nhiên cô ấy cũng ko nên không tồn tại thu hoạch nên ko, nghĩ về lại trước cơ a, đều là cô ấy xua theo đuổi anh, hứa hẹn anh lên đường xuống phố coi phim ăn cơm trắng với cô ấy, ngược lại đó là anh không thích, đều kể từ chối. Hiện bên trên đảm bảo chất lượng, ngược lại, anh van nài ham muốn gặp gỡ cô ấy, không mong muốn a, anh cũng ko gặp gỡ được, vĩnh viễn cũng ko thấy.”
Sắc mặt mày Chung Thận càng thêm thắt tái ngắt nhợt, hắn nhìn Trương Khả Hân, cặp đôi mắt cơ giá buốt cho tới rất có thể chảy đi ra nước.
Hắn phảng phất lại nghĩ về cho tới đêm hôm ngày hôm cơ, Diệp Vi núm hình họa chụp từng giờ đồng hồ vấn đáp hắn, chất vấn hắn vì thế sao sẵn lòng ở một vị trí với những người không giống, cũng không thích bồi cô, thậm chí còn trong cả việc rộng lớn như lựa chọn áo cưới nhẫn cưới của hôn nhân gia đình chúng ta, hắn cũng không thích rút thời hạn đi ra, lên đường bồi cô một ít.
Thật sự hắn vất vả như thế sao? Hắn vội vàng mà đến mức trong cả một ít thời hạn cũng lấy ko đi ra sao?
Không nên, hắn đơn thuần ko mến đi làm việc loại chuyện này, do đó cự tuyệt, hắn vốn liếng ko nghĩ về cho tới ham muốn lên đường bồi cô……
Nghĩ như vậy, hắn ngực nhức xót, hắn hối hận hận, trước đó chưa từng với hối hận hận vượt lên trước như thế.
Hắn nghẹn tiếng nói, vậy tuy nhiên cảm hứng được vùng mồm với cùng 1 cỗ mùi vị tanh tưởi ngọt.
“Câm miệng!” Dáng vẻ khuôn mặt mày hắn u ám, ko ngoài thực hiện cho tất cả những người tao hoảng sợ hãi, rồi lại lòi ra một tia yếu ớt ớt.
Trương Khả Hân một ít cũng ko hoảng sợ, mỉm cười mà đến mức càng thêm thắt thực hiện cho tất cả những người tao ngán ghét bỏ rộng lớn, “Tôi nhìn a, nhị người những người dân đó là xứng đáng đời!”
Chung Thận thấp giọng quát: “Đủ rồi, chớ thưa nữa.”
Trương Khả Hân nói: “Làm sao vậy, dễ thường tôi thưa sai rồi sao? Các người ko nên xứng đáng đời thìa là kiểu mẫu gì?”
Lưu Hiến với Thẩm Oánh Oánh tăng trưởng phần bên trước, Thẩm Oánh Oánh nhìn vẻ mặt mày thống cực của Chung Thận, cô tao nhỏ tiếng nói với Trương Khả Hân: “Trương đái thư, Chung Thận hắn đang được cực kỳ thống cực, cô chớ nói……”
Trương Khả Hân mỉm cười, vẻ mặt mày kiêu ngạo bó tay trước vùng ngực vẻ mặt: “Cô cũng cho tới a, đúng vào khi, nhị người những ngươi bên cạnh nhau xuất hiện tại, ko chắc hẳn rất có thể thực hiện mang lại Diệp Vi tức phẫn uất mà đến mức sinh sống lại cơ, mồ của cô ấy ấy cũng ko cần thiết chôn, thẳng trườn đi ra còn tiết kiệm ngân sách và chi phí mức độ lực của quý khách nha. Không chắc hẳn còn rất có thể tạo nên kỳ tích trái đất, ghi lại thưởng vô Guinness (*), những người dân cảm nhận thấy thế nào?”
(*) Kỷ lục Thế giới Guinness hoặc Sách Kỷ lục Guinness là 1 sách tra cứu giúp được xuất bạn dạng thường niên, ghi lại tập trung những kỷ lục trái đất được thừa nhận bên trên toàn trái đất, bao gồm kỷ lục tự loại người triển khai được và cả kỷ lục của vạn vật thiên nhiên dẫn đến.
Ngay tức thời sắc mặt mày của Thẩm Oánh Oánh thay cho thay đổi một ít, khuôn mặt mày cô tao tái ngắt nhợt, tương đối há môi đi ra, thấp giọng nói: “Thật van nài lỗi.”
Cô tao đem bó hoa cúc vô tay đem mang lại Lưu Hiến: “Tôi sẽ không còn tăng trưởng.”
Diệp Vi ngán ghét bỏ cô tao, cô tao biết, cô tao quả tình tránh việc tăng trưởng mang lại Diệp Vi ngột ngạt.
Chỉ là tận đôi mắt bắt gặp Diệp Vi bị tiêu diệt ở trước mặt mày cô tao, cô tao tận đôi mắt bắt gặp Diệp Vi đẩy Chung Thận đi ra, bạn dạng thân thích bị lại xe pháo đâm vô, rốt cuộc cô tao làm rõ, Diệp Vi với từng nào yêu thương Chung Thận. Mà đối với cô thì cô tao vĩnh viễn kém cỏi rộng lớn.
Lưu Hiến nhíu nhíu ngươi, cực chẳng đã thưa một giờ đồng hồ đảm bảo chất lượng.
Đôi đôi mắt của Trương Khả Hân hòn đảo qua chuyện phía trên bao nhiêu người chúng ta, xoay người ngông nghênh tách lên đường, “Được rồi, nhìn những người dân bị cười chê đầy đủ, tôi nên lên đường cười chê Diệp Vi.”
Chờ cho tới Lúc đứng trước mộ của Diệp Vi, rốt cuộc cô tao ko nhịn được chính thức trào phúng.
“Uổng phí cô mưu trí một đời lại hồ nước thiết bị tức thời, cô kiểu mẫu thiết bị ngu xuẩn, nhận định rằng lấy mạng sinh sống cứu giúp Chung Thận thì hắn thiệt sự rất có thể ghi nhớ cô cả đời sao? Thời điểm cô tồn bên trên cũng ko thể đạt được tâm của hắn, đang được bị tiêu diệt là rất có thể đạt được sao? Ngay cả Lúc đạt được thì cô còn rất có thể tận hưởng dụng không? Cô còn rất có thể trở thành quỷ quay trở lại thủ thỉ mến quỷ người ko kết thúc sao?”
“Ngu xuẩn, đang được bị tiêu diệt thì kiểu mẫu gì rồi cũng không thể, cô coi cô thời điểm hiện nay cô ở trong cơ, lấy vật gì lên đường giành giật đoạt với tôi đây? Cô lợi sợ hãi thì cô trườn đi ra trên đây cho tới đoạt với tôi a, ngược lại cô mau đi ra lên đường a!”
“Ha ha, đi ra ko được lên đường, kiểu mẫu gì rồi cũng ko thực hiện được lên đường, còn nên nhìn thân phụ u cô vì thế cô bị tiêu diệt lên đường rưng rức lòng, cô thưa lên đường, vì thế một người nam nhi, cô với thất bại lỗ hay là không a?”
“Xứng đáng!”
An tâm nuốt xuống một tương đối sau cùng, Diệp Vi bay ngoài thân thích thể của nguyên vẹn mái ấm, vong hồn cất cánh cho tới thân thích ko trung.
Cô nhìn bao nhiêu người phía trên mặt mày khu đất chính vì cô bị tiêu diệt tuy nhiên loàn trở nên một đoàn, Lưu Hiến đang được điên loạn gọi người kêu xe pháo cứu giúp thương tới; Thẩm Oánh Oánh đang được gọi năng lượng điện thoại; Trương Khả Hân vẫn luôn luôn đang được kêu thương hiệu cô; tuy nhiên Chung Thận, hắn quỳ gối tại vị trí cơ, cứng đờ, ham muốn đụng chạm vô cô, lại chính vì ko biết cô bị thương ở đâu tuy nhiên không đủ can đảm hành vi thiếu hụt tâm lý, tay chân hắn luýnh quýnh, trọn vẹn rối loàn.
Ngụy Phượng Quỳnh rốt cuộc cũng cho tới, bà ấy thở hồng hộc như chạy trốn, tóc rối loàn, giầy cũng rớt một chiếc, thân thích thể thông thoáng với chút mập đi ra của bà ấy đang dần run rẩy, bà ấy ko thể tin cậy được người phía trên mặt mày khu đất cơ đó là phụ nữ của tớ, tuy nhiên nhưng mà thực sự thưa mang lại bà ấy rằng, một mình nằm tại đằng cơ, thiệt sự là Diệp Vi phụ nữ của bà, bà ấy nhào vô bên trên mặt mày khu đất gào khóc, khóc cho tới như ham muốn ngất.
Cha Diệp còn ko ra đi, xe pháo vội vàng vàng quay trở lại, thấy phụ nữ phía trên mặt mày khu đất sinh sống bị tiêu diệt ko rõ ràng với phu nhân khóc thút thít, đầu ông ấy đau tới mức ham muốn nứt đi ra, lảo hòn đảo vài ba bước thiếu hụt chút nữa té trượt.
Nhìn Chung Thận với chúng ta như vậy tuy nhiên Diệp Vi còn rất có thể lưu giữ điềm đạm, rất có thể ko chút tự dự xoay người tách lên đường, khi Ngụy Phượng Quỳnh với phụ vương Diệp cho tới, Diệp Vi cũng ko ngoài với chút buồn buồn phiền, cô ở trái đất này đợi chút thời hạn, Ngụy Phượng Quỳnh với phụ vương Diệp phụ xử thế với cô vẫn luôn luôn rất tuyệt, nói theo cách khác là sủng cô ko ĐK, chở che cô, trong cả Lúc cô thực hiện sai vật gì thì cũng chính là thực hiện cực kỳ chính.
Nhìn thấy nhị người già cả mái ấm bọn họ Diệp cực sở như thế cô không tồn tại kỹ năng lạnh lùng, rốt cuộc cô lại ko nên là 1 khối đá, không mong muốn cô ko nên là phụ nữ của chúng ta, tuy nhiên cô với người thân chân chủ yếu đang được ngóng cô.
May tuy nhiên Diệp Vi sớm đang được với sẵn sàng, cũng không thích nhị người tuổi hạc già cả thiệt sự không tồn tại điểm nương tựa, người đầu bạc dắt kẻ tóc xanh, vẫn luôn luôn sinh sống vô khổ đau, do đó kể từ sớm đang được nghĩ về ham muốn nhận nuôi một đứa con trẻ về, cô tiếp cận Viện phúc lợi liếc qua vài ba lượt, dò thám một đứa con trẻ thân thích thể khỏe khoắn, cô đem tư liệu đối phương đem mang lại trạng sư, kỳ vọng sau thời điểm cô bị tiêu diệt rất có thể đem đặc điểm này uỷ thác mang lại nhị người già cả mái ấm bọn họ Diệp, kỳ vọng sau thời điểm cô bị tiêu diệt rất có thể mang lại mang lại chúng ta một ít yên ủi với kỳ vọng lên đường.
Đây cũng chính là việc độc nhất cô rất có thể thực hiện được.
……
Chính thức over tg2. Qua 2 tg đầu, chắc hẳn ai ai cũng nhìn thấy Diệp Vi bẫy là 1 người cực kỳ vô tâm vô phế truất, yên ổn tâm, hiện tượng như này còn nhiều năm dài luôn luôn á, tui cũng ko biết là na9 đang được hoặc còn ko lên sàn cơ, tuy nhiên nhưng mà hãy tin vào người sáng tác vì thế bẫy ghi là HE =))
Tiếp tục cỗ vũ nhaa, nhân tiện là tuyển chọn editor =)).
Lần này cho tới đón Diệp Vi vẫn như cũ là Giả tổ trưởng: “Chúc mừng, tiện lợi hoàn thiện trọng trách.”
Đối với việc làm của bạn dạng thân thích Diệp Vi vẫn chính là mươi phần thỏa mãn, giành giật công nói: “Giả tổ trưởng yên ổn tâm, lượt này là tôi trấn an hảo thân xác và niềm tin của phái nam mái ấm trước mới mẻ bị tiêu diệt, vô cùng sẽ không còn xuất hiện tại lại sơ ý như lượt trước vậy.”
Cùng một sai lầm không mong muốn, cô cũng sẽ không còn phạm nên nhị lượt.
Rút đi ra giáo huấn, tổng kết tay nghề, rất có thể thực hiện người tao nhanh gọn cứng cáp.
Diệp Vi rất có thể được cho phép người không giống thưa bạn dạng thân thích thao tác làm việc ko được đảm bảo chất lượng, tuy nhiên vô cùng sẽ không còn quá nhận thưa là thái phỏng thao tác làm việc của bạn dạng thân thích với yếu tố.
Giả tổ trưởng mặt mày này đang được bắt được phiếu mang lại điểm của khối hệ thống Chủ Thần, Diệp Vi cũng tưng bừng hào hứng phanh đi ra cột thông tin cá thể.
【 chúc mừng nhân viên cấp dưới đặc trưng cử lên đường Diệp Vi thành công xuất sắc rinh vai phái đẹp phụ ác nghiệt lên đường kết thúc Trụ sở diễn biến. 】
【 Độ hoàn thiện nhiệm vụ: 100%】
【 Cho điểm nhiệm vụ: 60】
【 Chủ Thần gửi câu nói. mang lại cô: Biểu hiện tại công tác làm việc xứng đáng lo phiền, ao ước rằng không ngừng nghỉ nỗ lực a! 】
…… 60??
Lại là một vừa hai phải mới mẻ đạt xài chuẩn chỉnh mái ấm tuyến?!
Lần reviews này đối với lượt trước nói theo cách khác là như thể nhau như đúc, kiểu mẫu rất khác độc nhất đó là sau thời điểm Chủ Thần gửi câu nói. mang lại cô lại nhiều hơn thế nữa một chữ “A” với vết chấm kêu ca, đầy đủ đã cho chúng ta biết Chủ Thần cảm nhận thấy tuyệt vọng về tình thân và chờ đón dành riêng cho cô.
Quả thiệt cô không đủ can đảm tin cậy tưởng, thậm chí còn đối với lượt trước còn ham muốn thấp thỏm rộng lớn, “Sao với thể? Vì sao tôi lại là một vừa hai phải mới mẻ đạt xài chuẩn? Chỗ nào là tôi ko thực hiện tốt? Sao tôi rất có thể ko thực hiện tốt?!”
Cô cẩn trọng nghĩ về nghĩ: “Hẳn là tôi không tồn tại lại nhiễu loàn diễn biến đi? Nam mái ấm cũng ko thưa hắn không tồn tại bị tôi đe nẹt cho tới, tổ trưởng cô thưa mang lại tôi, tôi bị trừ tích phân vị trí nào?”
Giả tổ trưởng nâng nâng đôi mắt kính, nói: “Bởi vì thế tướng tá bị tiêu diệt của cô ấy vượt mức xấu xí xí, làm cho phái nam mái ấm sản phẩm tối ác mơ, trừ 30.”
Diệp Vi: “???”
Tướng bị tiêu diệt vượt mức xấu xí xí?? Hàng tối ác mộng??!
Giả tổ trưởng nâng cổ tay một phen, nhảy đi ra hàng loạt hình họa chụp sau thời điểm cô bị tiêu diệt, lại là cô bị trát máu mê lênh láng mặt mày, phanh to lớn một song tròng đôi mắt rộng lớn, cặp đôi mắt cơ lòi ra kể từ huyết phía trên mặt mày, ánh nhìn như thể không đành lòng cứ như thế đang được bị tiêu diệt, lại như thể cỗ dáng vẻ hết sức khổ đau, đùng một cái một vừa hai phải thấy, vậy tuy nhiên như thể hung quỷ lấy mạng!
Má nó!
Khủng thân phụ như thế, khó khăn trách cứ nên sản phẩm tối ác mơ.
Bản thân thích Diệp Vi cũng trở nên thấp thỏm, nhịn ko được nuốt nuốt nước miếng tháo lui về hâu phương một bước, cô không đành lòng thể hiện cho tới rõ nét như thế sao? Tuy rằng cô bị bị tiêu diệt quả tình cực kỳ dứt khoát, tuy nhiên nghĩ về cho tới là vì thế người không giống tuy nhiên bị tiêu diệt, quả tình cô đặc trưng không đành lòng, cô cũng là 1 người cực kỳ ích kỷ, còn nếu không nên trọng trách vô người, trong cả là phái nam mái ấm bị tiêu diệt ở trước mặt mày cô, chân cô cũng sẽ không còn động một ít.
Nếu ko nên vì thế việc làm, ai sẵn lòng vì thế một người ko yêu thương bản thân tuy nhiên đi tìm kiếm chết?
Dù sao cô cũng không thực sự đề xướng loại thủ tục này, do đó nhân tài ở tổ rinh vai phái đẹp phụ ác nghiệt của chúng ta cực kỳ không nhiều, trước khi khi sau cũng chỉ mất năm sáu người, sánh ko được những tổ phái đẹp phụ nghịch ngợm tập luyện với tổ ngược nam nhi cặn buồn phiền, rốt cuộc ham muốn thuận theo đuổi diễn biến, đó cũng ko nên người thông thường rất có thể thực hiện được, tuy rằng rằng tổ rinh vai phái đẹp phụ ác nghiệt của chúng ta không nhiều người, ngược lại lại sở hữu phúc lợi tối đa.
Tựa như cô lấy 60 % phần trăm lên đường rút thăm hỏi trúng thưởng, tỷ trọng trúng thưởng đối với những tổ không giống cũng nên cao hơn nữa nhiều.
Trừ lượt cơ đi ra, cô cũng hoảng sợ bạn dạng thân thích bị tiêu diệt vượt lên trước dứt khoát ko kịp trấn an phái nam mái ấm, do đó vẫn luôn luôn nhất quyết nỗ lực ko tức phẫn uất, lại ko nghĩ về bạn dạng thân thích có khả năng sẽ bị bị tiêu diệt khó khăn coi như thế.
Hiện giờ Diệp Vi đùng một cái ko kịp phòng tránh bị chủ yếu bản thân thực hiện mang lại hoảng hoảng sợ, tâm cũng có thể có chút hoảng hoảng, sau thời điểm bị đe nẹt kết thúc lại cảm nhận thấy ko phù hợp, theo đuổi lý nỗ lực nói: “Tôi lại ko phải cố gắng ý, lại thưa khi ấy tôi cũng chuẩn bị bị tiêu diệt, tôi đang được cực kỳ nỗ lực lưu giữ dung mạo, lại không tồn tại kỹ năng lên tẩy kiểu mẫu mặt mày bị tiêu diệt lại, như vậy này sao rất có thể trách cứ tôi chứ? Hơn nữa vẻ mặt mày lênh láng không đành lòng này của tôi…… Tổ trưởng cô nghĩ về lại tôi mới mẻ vài ba tuổi hạc a, thời điểm hiện nay tôi đang được bị tiêu diệt thì tôi rất có thể hài lòng sao??”
Giả tổ trưởng cực kỳ đồng ý gật đầu nói: “Không thể.”
Diệp Vi vỗ đùi: “Đúng rồi, xác minh là không đành lòng a, ham muốn trách cứ cũng chỉ rất có thể trách cứ ý chí của phái nam mái ấm ko ý chí a, tôi kháng nghị!”
Giả tổ trưởng: “Đây là khối hệ thống mái ấm ra quyết định, tôi không tồn tại quyền can thiệp.”
Diệp Vi nghiến răng: “Như vậy cũng vượt lên trước ko linh động rồi lên đường, khối hệ thống mái ấm cũng ko thể châm chước một ít sao? Tôi bị bị tiêu diệt xấu xí thế này rất có thể trách cứ tôi sao?”
Giả tổ trưởng: “Cái này quả tình ko thể trách cứ cô, tuy nhiên tôi cực kỳ van nài lỗi.”
Diệp Vi cắm chặt răng, sẵn sàng quay trở lại ngay lập tức viết lách kháng nghị, thực hiện khí vận chi tử của trái đất, mới mẻ với một ít chuyện nhỏ như thế đang được sản phẩm tối ác mơ, vậy còn giúp chuyện rộng lớn như vậy nào? Hẳn là ko tính sai khí vận chi tử của trái đất đi?
“Hơn nữa chính vì hiện trạng tử vong của cô ấy vượt mức xịn thân phụ, không những với phái nam mái ấm sản phẩm tối ác mơ, phái đẹp mái ấm bắt gặp tướng tá bị tiêu diệt của cô ấy, đám người phái nam phụ với phái đẹp phụ, cũng đều sản phẩm tối ác mơ, ngủ ko yên ổn lòng, tuy nhiên nhưng mà lực tác động của chúng ta không tồn tại rộng lớn như phái nam mái ấm, cũng ko cần thiết như phái nam mái ấm như thế, do đó không tồn tại trừ tích phân của cô ấy.”
…… Vậy thiệt thực sự cảm ơn a.:)
“Còn với mươi tích phân đâu? Làm sao lại trừ mươi tích phân của tôi?”
Giả tổ trưởng nói: “Bởi vì thế phái nam mái ấm sản phẩm tối ác mơ, so với việc cô bị tiêu diệt canh cánh trong tim, như vậy nào thì cũng ko buông xuống được, làm cho mái ấm tuyến diễn biến khi sau bị đình, trừ mươi tích phân.”
…… Cho nên vẫn trách cứ là cô bị bị tiêu diệt vượt lên trước xấu?
Sớm hiểu được như thế, cô kiên trì vật gì, thẳng bị tiêu diệt lên đường mang lại kết thúc.
Giả tổ trưởng vẫn chính là cực kỳ săn bắn sóc cung cấp bên dưới, thấy sắc mặt mày của Diệp Vi ko đảm bảo chất lượng, lôi ra uy cay nghiệt thuộc sở hữu thủ trưởng nói: “Cô cũng chớ nhụt chí, đảm bảo chất lượng xấu xí gì rồi cũng hoàn thiện trọng trách, về sau không ngừng nghỉ nỗ lực, giành giật thủ nâng lên một bước.”
Diệp Vi với chút tuyệt vọng: “Tôi ở mặt mày này thao tác làm việc với đảm bảo chất lượng với đình mỹ thì thế nào là, thân xác và niềm tin của phái nam mái ấm hắn yếu ớt ớt ko ý chí tôi cũng không tồn tại phương án a!”
Nói như thế cũng giống, Giả tổ trưởng vỗ vỗ bẫy vai Diệp Vi nói: “Tôi cũng ko nghĩ về cho tới khí vận chi tử ở trái đất cô thực hiện trọng trách đều yếu ớt ớt ko chị phất như vậy, tôi thấy vài ba vị người cùng cơ quan không giống cũng không tồn tại gặp gỡ được vai chủ yếu Chịu đựng ko nổi một kích như thế a?”
Cô ấy là tổ trưởng của tổ phái đẹp phụ ác, toàn bộ nhân viên cấp dưới cung cấp bên dưới đều là rinh vai phái đẹp phụ ác nghiệt, vô cơ bất kể là cam tâm tự nguyện Hoặc là ko cam tâm tự nguyện bị tiêu diệt ở trước mặt mày phái nam mái ấm, số cũng kiểm đếm ko không còn, tuy nhiên cũng rất khác Diệp Vi vậy, bị tiêu diệt thì bị tiêu diệt, không những với rất có thể xúc phạm cho tới thân xác và niềm tin của phái nam mái ấm, còn rất có thể liên lụy cho tới mái ấm tuyến trái đất.
Vốn là cô ấy cực kỳ coi trọng Diệp Vi, ko nghĩ về cho tới ngược lại Diệp Vi trở nên người group bong, liên tục nhị lượt trọng trách tích phân đều thấp, thời gian đánh giá thời điểm cuối năm, chúng ta tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ra sao với tổ phái đẹp phụ nghịch ngợm tập luyện, ngược nam nhi cặn buồn phiền a?
Diệp Vi nghĩ về nghĩ về, có lẽ rằng là cô với chút xui xẻo, do đó cắt cử cô trọng trách cho tới trái đất với phái nam mái ấm trong tim ko đầy đủ ý chí, một ít kích ứng cũng ko Chịu đựng nổi? Tròng đôi mắt cô một vừa hai phải gửi, tâm lý một phương án tốt: “Giả tổ trưởng, ngài coi thời gian thực hiện trọng trách lượt sau, tôi rất có thể dò thám vai phái đẹp phụ tách xa xăm phái nam mái ấm hoặc không? Như vậy mặc dù tôi với bị tiêu diệt cũng sẽ không còn tác động cho tới phái nam mái ấm, như thế ngay lập tức sẽ không còn tác động cho tới mang lại điểm trọng trách của tôi, ngài thưa chính không?”
Giả tổ trưởng cảm nhận thấy Diệp Vi thưa với chút đạo lý: “Nhiệm vụ đều là kể từ mái ấm khối hệ thống tuyên thân phụ, tuy nhiên nhưng mà tôi rất có thể xem xét một ít, nếu như với loại trái đất với diễn biến này, thì nhằm cô bên trên trước tiên.”
Diệp Vi hạnh phúc nói: “Cảm ơn tổ trưởng! Nhất quyết định ko phụ lòng kỳ vọng của tổ trưởng!”
Giả tổ là 1 tổ trưởng đảm bảo chất lượng luôn luôn trực tiếp phiền lòng mang lại cung cấp bên dưới, cô ấy nói: “Lần này cũng ko ở lại bảy ngày rồi lên đường à?”
Diệp Vi vốn liếng là ham muốn thẳng lên đường luôn luôn, tuy nhiên nhưng mà nghĩ về cho tới Ngụy Phượng Quỳnh với phụ vương Diệp, cô ko ngoài lại nghĩ về cho tới phụ vương u của tớ, ngay lập tức nói: “Chờ sau thời điểm tôi hạ táng kết thúc rồi lên đường.”
Lúc này trạng sư hẳn là đang được đem tư liệu của cô ấy nhi viện mang lại tay Ngụy Phượng Quỳnh với phụ vương Diệp, đến thời điểm cơ cô cũng rất có thể yên tâm tách lên đường.
Ngụy Phượng Quỳnh vô bữa tối thường ngày đều tiếp tục mơ thấy Diệp Vi, vô mơ Diệp Vi vẫn vẫn đang còn sinh sống, cô rất có thể khóc tiếp tục mỉm cười, đặc trưng tiếp tục thực hiện ồn ã, thời gian tính cách đại đái thư nổi lên rất có thể đem nóc mái ấm cũng xốc lên, với đôi lúc cũng rất có thể đem bà ấy thực hiện mang lại tức bị tiêu diệt. Tại vô mơ, một mái ấm thân phụ người chúng ta còn đang được vô thời hạn niềm hạnh phúc, lại chỉ vô chớp đôi mắt, trước đôi mắt bà ấy lại trở thành khung trời lênh láng huyết, phụ nữ của bà ấy ở trong quan tiền tài, bà ấy gọi như vậy nào thì cũng ko gọi cô dậy được, nói theo cách khác là ko chút mức độ sinh sống nào là.
Ở vô mơ bà ấy đang dần khóc, khóc cho tới hai con mắt mong muốn loà.
Buổi tối thời điểm hôm nay bà ấy lại mơ thấy Diệp Vi, lượt này bất kể kiểu mẫu gì rồi cũng không như những lượt trước, bà ấy mơ thấy rốt cuộc chúng ta cũng táng Diệp Vi, đứng ở trước mộ Diệp Vi an an tĩnh tĩnh nhìn cô, mỉm cười với cô, cô cũng mỉm cười cho tới thiệt hạnh phúc, như thể đang được thưa mang lại bà ấy chớ phiền lòng vì thế cô, cô đang được vĩnh biệt với bà ấy.
“Không, ko cần thiết lên đường, Vi Vi, con cái chớ lên đường, mau trở lại!”
“Vi Vi, con cái quay trở lại a! Con trở về!”
“Mẹ ko cần thiết con cái lên đường, u ko nở quăng quật con cái, Vi Vi, con cái trở về!”
Đang nửa tối Ngụy Phượng Quỳnh khóc tỉnh lại, phụ vương Diệp ở mặt mày người bà ấy cũng vô khoảnh xung khắc cơ thức tỉnh kể từ vô mơ, nhị người nước đôi mắt lênh láng mặt mày, ngờ ngạc nhìn nhau, “Em mơ thấy Vi Vi, em mơ thấy nó cho tới vĩnh biệt với tất cả chúng ta, em van nài nó chớ lên đường, tuy nhiên ra sao em cũng xua theo đuổi nó ko kịp……”
“Tôi cũng mơ thấy Vi Vi, tôi cũng mơ thấy nó cho tới vĩnh biệt với tôi.”
Ngụy Phượng Quỳnh với phụ vương Diệp liếc nhau, khiến cho chúng ta ở và một thời hạn với niềm mơ ước như thể nhau như đúc, dễ thường bên trên đời này thiệt sự với vong hồn sao?
Ngày ngày tiếp theo, trạng sư tuy nhiên Diệp Vi dò thám cho tới gặp gỡ nhị người thân bọn họ Diệp.
Lại qua chuyện bao nhiêu ngày, một đứa con trẻ cho tới mái ấm bọn họ Diệp.
……
Trương Khả Hân cũng mơ thấy Diệp Vi, vô phanh Diệp Vi huyết tươi tỉnh lênh láng mặt mày trườn kể từ mồ đi ra, cô một phía trườn một phía vẫy tay với cô tao, tương tự là ham muốn kéo cô tao xuống địa ngục với cô……
Trương Khả Hân hoảng sợ cho tới nút tè đi ra quần chạy rồi chạy, tuy nhiên bất kể cô tao chạy ra sao, chỉ việc một vừa hai phải xoay đầu lại là rất có thể thấy cỗ dáng vẻ Diệp Vi trườn kể từ vô quan tiền tài đi ra, tương tự là bất kể cô tao chạy như vậy nào thì cũng ko bay ngoài cô, trí tuệ này thực hiện mang lại cô tao hoảng sợ cho tới nút oe oe kêu lên, vô nằm trong hoảng sợ hãi, cô tao chạy rồi chạy, mệt nhọc cho tới thở hồng hộc, đôi mắt thấy chuẩn bị bị Diệp Vi đuổi theo kịp, cô tao hoảng sợ hãi mà đến mức la lên một giờ đồng hồ rồi tỉnh dậy kể từ vô mơ!
Cô tao chạy thời gian nhanh đem đèn vô chống đèn toàn bộ đều phanh đi ra, tuy nhiên như vậy nào thì cũng ko xua tan được hoảng sợ hãi trong tim của cô ấy tao, cô tao tức ham muốn hộc huyết, vô mồm hùng hùng hổ hổ nói: “Cô dò thám tôi làm những gì, ham muốn dò thám thì đi tìm kiếm Thẩm Oánh Oánh, là cô tao đoạt Chung Thận của cô ấy chứ không hề nên tôi!”
“Tục ngữ thưa cực kỳ chính, oan với đầu nợ với mái ấm, cô bị tiêu diệt không tồn tại mối liên hệ với tôi, cô dò thám tôi với nên dò thám lầm người hay là không a?”
Đồ kỹ phái đẹp tâm cơ này đang được bị tiêu diệt còn bắt nạt kẻ yếu ớt, thiệt vượt lên trước đáng!
“Được được được, ngày mai tôi ngay lập tức đi tìm kiếm người châm mang lại cô biệt thự nghỉ dưỡng châm xế hộp lại châm thêm thắt bao nhiêu kiểu mẫu đái thịt tươi tỉnh cho tới phục dịch cô là được chứ gì, ngược lại cầu van nài cô chớ dò thám tôi, tôi chỉ mắng cô vài ba câu vậy và lại đem thù oán cho tới nỗi vậy sao?!”
“Tôi thưa mang lại cô biết sau này tôi cũng tiếp tục bị tiêu diệt, lúc này cô chớ kiêu ngạo, sau này tôi ham muốn cho tới dò thám cô báo thù!”
Một trận bão táp giá buốt thổi qua chuyện ngoài hành lang cửa số, Trương Khả Hân hoảng sợ cho tới nút đang được tiếng ồn ào một ít lại trốn vô vào chăn, câu nói. thưa cũng không đủ can đảm thưa, ngày mai sẵn sàng ngay lập tức đi tìm kiếm nhị đạo sĩ cho tới trừ cùn.
……
Mà Diệp Vi ở vô mơ của Chung Thận, vĩnh viễn đang được huyết chảy váy đìa phía trên vũng huyết, cô phanh to lớn nhị đôi mắt nhìn hắn, thưa mang lại hắn chớ hoảng sợ.
Đừng hoảng sợ, chớ hoảng sợ, chớ sợ……
Cái này trở nên thân phụ chữ (*) khắc sâu vào tâm trí nhất vô đời hắn.
(*) - 别害怕 (đừng hoảng sợ.)
Cô sử dụng mạng sinh sống của tớ cứu giúp hắn, trước lúc bị tiêu diệt còn đang được phiền lòng tiếp tục thực hiện hoảng sợ hắn.
Vô số lượt hắn đang dần hối hận hận, chính vì hắn ghi nhớ cho tới ký ức với Diệp Vi, vậy tuy nhiên đều là cô đang được xua theo đuổi hắn, kỳ vọng hắn rất có thể bồi bồi cô, tuy nhiên hắn đơn thuần mang lại kiểu mẫu ánh nhìn, tùy tiện thưa một câu, cô cũng tiếp tục hạnh phúc ko thôi, tuy nhiên là hắn luôn luôn cự tuyệt cô.
Hắn đang được không tồn tại mang lại cô bất kể ký ức niềm hạnh phúc gì, không tồn tại thực hiện các bạn, không tồn tại che chở, không tồn tại mừng mừng, thậm chí còn ở thời gian cô bị tiêu diệt, còn khiến cho cô khổ đau như thế.
Cái này trở nên một cây tua trong tim của hắn, vĩnh viễn cũng quên ko được, rút ko kết thúc.
Hắn hối hận hận, nếu như thời hạn rất có thể tương hỗ, hắn chắc chắn tiếp tục xử thế với cô thiệt đảm bảo chất lượng, vừa lòng toàn bộ nguyện vọng của cô ấy.
Đáng tiếc bên trên đời không tồn tại dung dịch hối hận hận, khoác mang lại hắn lại hối hận hận, trong cả lên đường thắp mang lại Diệp Vi thượng nén mùi hương cũng ko thể.
Cha Diệp vượt lên trước hận hắn, trong cả trước mộ Diệp Vi cũng mời mọc người nhìn coi, ko được cho phép hắn cho tới ngay gần, chỉ rất có thể xa xăm xa nhìn một chiếc.
Trương Khả Hân thưa đúng không nào sai, cô từng chạy rồi xua theo đuổi hắn, hắn trong cả liếc nhìn một chiếc cũng khó khăn, hiện nay ngược ngược, hắn mới mẻ hiểu rằng loại ham muốn gặp gỡ tuy nhiên ko thể thấy này còn có từng nào dày vò.
Hắn hối hận hận, đã và đang lờ đờ.
……
Diệp Vi quay về viên vận hành thời ko, cô lên đường lãnh chi phí thưởng với kỳ nghỉ ngơi của cô ấy trước, chi phí thưởng tồn bên trên vô thông tin tài khoản ko cựa quậy, kỳ nghỉ ngơi với thời hạn nhiều năm như thế cũng hạ xuống còn rộng lớn nửa mon, vốn liếng là ham muốn sau thời điểm trả thanh trọng trách mang lại bạn dạng thân thích buông lỏng một ít, lúc này coi đi ra, kiểu mẫu kỳ nghỉ ngơi này là sẽ không còn lúc nào, thực hiện một trọng trách fake một vừa hai phải mới mẻ đạt xài chuẩn chỉnh, cô điểm nào là còn xuất hiện mũi lên đường nghỉ ngơi phép?
Hơn nữa chính vì điểm vượt lên trước thấp, chi phí thưởng của cô ấy cũng rời mạnh! Nhìn bao nhiêu kiểu mẫu số lượng một mình, cô nhịn ko được càng nhức lòng rộng lớn.
Hiện giờ cô chỉ kỳ vọng phái nam mái ấm của trái đất ở trọng trách tiếp theo sau rất có thể với chút kiên cường!
Nghĩ cho tới tức thời lại ham muốn rút thăm hỏi trúng thưởng, sau cùng Diệp Vi cũng hạnh phúc rộng lớn một ít, không mong muốn là cô vẫn lỡ cơ hội đảm bảo chất lượng với khối hệ thống nó học tập Trung Quốc, lôi ra kiểu mẫu khối hệ thống họa quốc yêu thương cơ đi ra không tồn tại gì sử dụng.
“Thân, chỉ việc trói quyết định bổn khối hệ thống, vương vãi hầu tướng soái cũng tiếp tục trở nên bề tôi quỳ bên dưới váy của ngươi!”
“Thân, đã đạt được tao, ngươi tiếp tục trở nên phái đẹp nhân xinh đẹp tuyệt vời nhất bên trên đời này!”
“Thân, đã đạt được tao, toàn bộ phái nam nhân vô thiên hạ đều điên vì thế ngươi cuồng vì thế ngươi rất ít xoảng rất ít xoảng vô tù cũng vì thế ngươi!”
Đầu Diệp Vi nhức lên, ko thưa nhị câu nói. ngay lập tức mang lại nó ném vô bao tro bị xem nhẹ.
Trước Lúc đi ra thực hiện trọng trách lượt này, cô còn tương hỗ trái đất thực tế ở trong giây phút, nghe u của cô ấy hiểu một thời gian thư, trực tiếp cho tới thời gian ham muốn lên đường, u của cô ấy mới mẻ thở nhiều năm nói: “Diệp Hân ham muốn kết duyên với Phùng Nặc.”
Diệp Hân vậy tuy nhiên ham muốn kết hôn? Đây là điều tốt a!
Nhưng tuy nhiên Phùng Nặc là ai cô ko biết, trước khi cũng ko nghe thưa qua chuyện, có lẽ rằng hẳn là các bạn trai mới mẻ quen thuộc trong những lúc cô nhập viện.
“Vi Vi, chừng nào là thì con cái mới mẻ rất có thể tỉnh lại?”
“Mau tỉnh lại đi……”
Diệp Vi nghe thấy tiếng nói khổ đau lại gần đầy kỳ vọng của u, trong tim ko ngoài cũng có thể có chút cực sở, bên cạnh đó cô cũng càng kiên quyết định quyết tâm ham muốn nỗ lực thao tác làm việc.
Cô tiếp tục tỉnh lại, chỉ việc rút trúng được khối hệ thống nó học tập Trung Quốc, cô ngay lập tức rất có thể tận dụng khối hệ thống ko dịch mang lại bạn dạng thân thích, đến thời điểm này là cô rất có thể tỉnh!
……
Cùng khi cơ, Giả tổ trưởng bị khối hệ thống mái ấm triệu hoán khẩn cung cấp, chỉ vì thế Diệp Vi mới mẻ thực hiện trọng trách quay trở lại diễn biến trái đất vậy và lại sụp sụp đổ, Chung Thận vậy tuy nhiên cũng bay ngoài mái ấm tuyến diễn biến, hắn không tồn tại ở cùng cả nhà với Thẩm Oánh Oánh, còn xa xăm cơ hội Thẩm Oánh Oánh, Thẩm Oánh Oánh tổn thất lên đường trái đất chi tử cũng trọn vẹn trở nên vai phụ.
Mắt kính của Giả tổ trưởng trừng mong muốn rớt ra: “Chuyện này không tồn tại kỹ năng a, lượt này tôi từng đặc trưng đánh giá Diệp Vi trải qua chuyện Trụ sở diễn biến, cô không tồn tại đã từng vụ việc gì vi phạm diễn biến, mái ấm tuyến diễn biến của trái đất ra sao tiếp tục loạn?”
Từng với cùng 1 lượt giáo huấn trước, lượt này sau thời điểm Diệp Vi hoàn thiện trọng trách, Giả tổ trưởng đặc trưng nhìn tiến thủ trình trọng trách một ít, xác lập không tồn tại ở đâu phi thường rốt cuộc mới mẻ yên tâm, điểm nào là nghĩ về cho tới vậy và lại thực hiện lỗi?
Mỗi một trái đất nhỏ cũng có duy nhất một trái đất chi tử, mái ấm tuyến diễn biến tổ chức cũng chính là cù công cộng xung quanh trái đất chi tử, một Lúc những Trụ sở không giống sụp sụp đổ cũng tiếp tục tác động cho tới mái ấm tuyến trái đất, như thế trái đất nhỏ này cũng tiếp tục rơi vào cảnh lếu loàn tiến thủ cho tới sụp sụp đổ, tuy nhiên trái đất chi tử lại khác lạ, chính vì diễn biến đều là tổ chức cù công cộng xung quanh hắn, nếu như là hắn thoát ra khỏi diễn biến, như thế ngay lập tức tiếp tục cù công cộng xung quanh hắn một đợt nữa sinh trở nên một tuyến diễn biến mới mẻ.
Hiện giờ Thịnh Chí Minh với Chung Thận đều theo thứ tự bay ngoài mái ấm tuyến trái đất, quả tình vô nằm trong ngoài dự loài kiến của chúng ta.
Giả tổ trưởng: “Chẳng lẽ thiệt sự là chính vì tư tưởng của phái nam mái ấm ko đầy đủ kiên cường……?”
Hệ thống Chủ Thần: “?”
Đáng tiếc thời điểm hiện nay phân tách cũng ko được gì, chỉ rất có thể ngóng sau thời điểm diễn biến mới mẻ xuất hiện tại thì nhìn lại.
……
Thời điểm Diệp Vi tỉnh lại đợt nữa, vạc hiện tại bạn dạng thân thích đang trong một đụn biệt thự nghỉ dưỡng siêu cung cấp sang chảnh.
Biệt thự này cao chừng năm tầng, hết sức rộng lớn phanh, trước với hoa viên sau với kho bãi bóng bên dưới với kho bãi đỗ xe pháo, người canh ty việc trở nên đàn, đảm bảo an toàn trở nên sản phẩm.
Diệp Vi cũng thời gian nhanh bị cảnh tượng sang chảnh tiêu tốn lãng phí trước đôi mắt ham mê hoặc cho tới hoa đôi mắt, đương nhiên, nếu như là thưa cô ko nên ở vô ổ vai ác, kỹ năng cô tiếp tục càng hạnh phúc một ít.
Lúc này thân thích phận của Diệp Vi là “Người phụ phái đẹp vì thế chi phí kể từ quăng quật các bạn trai hám thực hiện giàu”, tuy nhiên người các bạn trai bị kể từ quăng quật cơ đó là phái nam mái ấm của trái đất này.
Thân phận của phái nam mái ấm cũng ko giản dị, hắn ở phía bên ngoài là phụ vương tắt hơi, theo đuổi u sinh hoạt ở mái ấm gia đình trẻ nhỏ đơn, bên trên thực tiễn lại là con cái riêng rẽ của C thị gia gia chủ bọn họ Mặc, tuy nhiên mái ấm bọn họ Mặc không những với theo đuổi thương nghiệp, còn trộn láo nháo thâm, là 1 gia tộc rộng lớn thống xuyên suốt thân thích hắc bạch lưỡng đạo, tiềm năng ko nên là nhỏ. Giống vậy, vì thế giành giật đoạt gia tài, bên phía trong gia tộc này cũng chính là tinh nghịch phong huyết vũ, cũng ko sinh sống yên ổn ổn định.
Diệp Vi vứt quăng quật phái nam mái ấm Mặc Vũ, bị vai ác Mặc Uyên núm nhị trăm vạn hấp dẫn quăng quật chạy với hắn tao.
Tuy rằng Mặc Vũ theo đuổi u phát triển, kể từ nhỏ lại thẳng thắn, là kẻ nam nhi trọng tình trọng nghĩa. Hắn với Mặc Uyên rất khác nhau, Mặc Uyên kể từ nhỏ sinh hoạt ở Mặc gia lừa tao gạt người, tâm tư tình cảm của những người như hắn tao hết sức âm hiểm, thực hiện người càng gian dối rộng lớn, kể từ nhị năm vừa qua sau thời điểm bị quân địch phế truất lên đường một chân, hắn tao càng là trở thành hỉ nộ khó khăn quyết định, tấn công chửi cũng chính là nhẹ nhàng, một lúc không cẩn trọng thiếu hụt cánh tay thiếu hụt chân mới mẻ là thiệt.
Mặc Uyên người nam nhi này tâm tư tình cảm ghen tị ghét bỏ cũng khác thường nặng nề, tương tự hắn tao sở dĩ lấy nhị trăm vạn cho tới hấp dẫn nguyên vẹn mái ấm, cũng đơn thuần chính vì tức thời hào hứng, ham muốn nhìn phái nam mái ấm khổ đau tuy nhiên thôi.
Diệp Vi với phái nam mái ấm học tập công cộng một ngôi trường học tập, là 1 hoa khôi giảng lối, tuy rằng rằng phái nam mái ấm tài, ở ngôi trường học tập cũng là 1 anh hùng thực hiện mưa thực hiện bão táp, thân thích thế lại là 1 thư sinh nghèo đói, nhị đứa ở cùng cả nhà sau cũng trở nên gọi là Kim Đồng Ngọc Nữ, là 1 song khiến cho người tao hết sức hâm mộ.
Đáng tiếc Diệp Vi thân thích là phái đẹp phụ ác nghiệt là kẻ ko biết đầy đủ, cô ham muốn không những là tình thương yêu, còn ham muốn quyền lợi và nghĩa vụ, vị thế với chi phí tài, cô ham muốn đứng bên trên người không giống, ham muốn tận hưởng ko không còn vinh hoa phú quý.
Mà kiểu mẫu cơ phái nam mái ấm ko thể mang lại cô.
Cho nên nguyên vẹn mái ấm ở thời gian Mặc Uyên vứt cành ôliu cho tới, tương đối oằn oại một ít ngay lập tức theo đuổi Mặc Uyên.
Lúc cơ Mặc Uyên còn đem bạn dạng thân thích fake dạng thực hiện một nhân sĩ, hắn tao đem toàn bộ mặt mày u ám của hắn tao lấp liếm bên dưới khuôn mặt tuấn mỹ tái ngắt nhợt cơ, do đó trong cả Lúc hắn tao què một chân, xuất hiện với quyền lực kháng hứng, cũng vẫn như cũ là làm những công việc người tao xua như xua vịt tồn bên trên.
Thiếu gia Mặc Uyên của C thị mái ấm bọn họ Mặc đối chiếu với thư sinh nghèo đói Mặc Vũ, lựa chọn ai một vừa hai phải nhìn là hiểu ngay lập tức.
Diệp Vi theo đuổi Mặc Uyên, Mặc Vũ đương nhiên khổ đau ko thôi.
Mặc Uyên mến nhất đó là nhìn người không giống thống cực, nhất là nhìn Mặc Vũ khổ đau.
Thân là vai ác do đó kể từ cơ về sau hắn tao ngay lập tức phanh đi ra tuyến đường dò thám bị tiêu diệt, hắn tao không những với mọi nơi thực hiện phái nam mái ấm khó khăn xử, còn mến đem theo đuổi cô phái đẹp phụ ác nghiệt này tiếp cận trước mặt mày phái nam mái ấm kéo rán hận, khiến cho phái nam mái ấm trọn vẹn hận chúng ta một song cẩu phái nam phái đẹp này.
Diệp Vi đơn thuần nghĩ về ham muốn xa cách phái nam mái ấm một ít, lại ko nghĩ về đang được phi vào một chiếc ổ cướp không giống.
Mặc Uyên là 1 người nam nhi hiểm độc xảo trá, tâm tư tình cảm nhạy bén, nhất là sau thời điểm bị phế truất lên đường một chân, nếu như là ai dám nhìn chân hắn nhiều hơn thế nữa một chiếc, là hắn tao rất có thể trả lại một chiếc bạt tai cực kỳ rộng lớn, ko cai quản các bạn là phái nam Hoặc là phái đẹp, rớt vào vô tay hắn đều không tồn tại kết viên đảm bảo chất lượng.
Bởi vì thế tính cách của hắn hỉ nộ ko quyết định, toàn cỗ biệt thự nghỉ dưỡng đều vô nằm trong an tĩnh, không có bất kì ai dám rộng lớn giờ đồng hồ thủ thỉ, trong cả thở một ngụm cũng chính là thiệt cẩn trọng, trong cả lên đường thời gian nhanh phía trên lối ở vô đôi mắt hắn tao cũng trở nên thành: A, cô với chân là rất có thể chạy chính không? =)))
Trước cơ Diệp Vi lên đường, là ngóng đi tìm kiếm bị tiêu diệt, ko nghĩ về cho tới trái đất này trước tiên nên nghĩ về phương án sinh sống sót thiệt đảm bảo chất lượng.
Đương nhiên, Mặc Uyên lại kinh hãi cũng sẽ không còn thiệt sự giết thịt người, giết thịt người hắn tao làm thế nào rất có thể đấu với Mặc Vũ? Làm thế nào là đoạt lấy gia sản? Đây cũng chính là kiểu mẫu xã hội pháp chế, phạm vô pháp lý là nên bị hình trị.
Cho nên trong thời điểm tạm thời là cô không tồn tại nguy hại cho tới tính mạng con người, hiện nay cô chỉ việc an tĩnh như gà kín mít trải qua chuyện sinh hoạt sang chảnh, trong tim sợ hãi lấy chi phí chi tiêu và sử dụng ko không còn, với việc thời gian bị Mặc Uyên lấy ra ngoài chọc Mặc Vũ tức phẫn uất thì đảm bảo chất lượng rồi.
Lúc này trên đây cô ra quyết định lấy không bao giờ thay đổi ứng vạn trở nên, vai ác thực hiện vật gì cô ngay lập tức thực hiện kiểu mẫu cơ, ko lúc nào lăn kềnh lộn loà quáng.
Thời gian lận tuy nhiên Diệp Vi xuyên qua chuyện, vừa đẹp là khi núm nhị trăm vạn của Mặc Uyên, vào sinh sống biệt thự nghỉ dưỡng ko bao lâu.
Vị diện này chắc hẳn với nhị người bị hung hăng ngược luôn luôn á.
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn