giá xe toyota 5 chỗ gầm cao

Mua xe cộ 5 điểm gầm cao Toyota: Chọn Raize hoặc Toyota Cross? Đây là thắc mắc của không ít quý khách hàng do dự vô thời hạn thời gian gần đây. Xe 5 điểm gầm cao là loại xe cộ được rất nhiều người quan hoài vày độ dài rộng không lịch kịch, rất có thể dễ dàng và đơn giản dịch rời bên trên đàng không nhẵn, ngập nước, phù phù hợp với ĐK đàng xá và khí hậu ở nước ta.

Trong nội dung bài viết sau đây, Toyota Tỉnh Bắc Ninh tiếp tục khiến cho bạn đối chiếu cụ thể nhì hình mẫu xe cộ gầm cao Toyota lúc bấy giờ bao hàm giá thành, thông số kỹ thuật nghệ thuật, điểm mạnh và thể hiện một số trong những ý kiến về tư vấn lựa lựa chọn. Hãy nằm trong theo đòi dõi nhé.

Bạn đang xem: giá xe toyota 5 chỗ gầm cao

NỘI DUNG

  1. Các hình mẫu xe cộ 5 điểm gầm cao Toyota lúc bấy giờ

  2. So sánh những hình mẫu xe cộ 5 điểm gầm cao Toyota

  3. Giá xe cộ Toyota 5 điểm gầm cao lúc bấy giờ bao nhiêu?

  4. Bảng thông số kỹ thuật nghệ thuật

  5. Nên lựa chọn xe cộ nào?

Mua xe cộ 5 điểm gầm cao Toyota lựa chọn Raize hoặc Toyota Corolla Cross?

Mua xe cộ 5 điểm gầm cao Toyota lựa chọn Raize hoặc Toyota Corolla Cross?

1. Các hình mẫu xe cộ 5 điểm gầm cao Toyota hiện nay nay

Hiện ni, Toyota sở hữu nhì hình mẫu xe cộ 5 điểm gầm cao nằm trong phân khúc thị trường SUV hạng A+ và B+ là Toyota RaizeToyota Corolla Cross. Cả nhì hình mẫu xe cộ đều phải sở hữu kiến thiết tiến bộ, tươi tắn, vận hành uy lực và an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, cũng có thể có những điểm khác lạ thân thuộc nhì hình mẫu xe cộ này về độ dài rộng, mô tơ, chuẩn bị và giá thành.

1.1 Xe Toyota Corolla Cross:

Corolla Cross là hình mẫu xe cộ 5 điểm gầm cao nằm trong phân khúc thị trường SUV-B, được nhập vào vẹn toàn cái kể từ Thái Lan. Corolla Cross sở hữu độ dài rộng tổng thể rộng lớn 4.460 x 1.825 x 1.620 milimet, chiều lâu năm hạ tầng 2.640 milimet và khoảng tầm sáng sủa gầm 161 milimet. Xe sở hữu kiến thiết tiến bộ và thể thao với đèn chiếu pha LED, lưới tản sức nóng hình thang úp ngược, đèn hậu LED dạng văn bản L ngược và mâm xe cộ kim loại tổng hợp 18 inch. Xe sở hữu bảy màu sắc thiết kế bên ngoài nhằm lựa lựa chọn.

Nội thất Toyota Corolla Cross

Nội thất Toyota Corolla Cross

Nội thất của Corolla Cross được kiến thiết quý phái và tiện ngờ vực với tông màu nền đen giòn và đỏ au Terra Rossa. Xe sở hữu bảng đồng hồ thời trang nghệ thuật số 7 inch, screen vui chơi chạm màn hình 9 inch liên kết Apple CarPlay, ghế domain authority chỉnh năng lượng điện 8 phía, hành lang cửa số trời và vùng tư trang thoáng rộng. Xe cũng khá được chuẩn bị khối hệ thống an toàn và đáng tin cậy Toyota Safety Sense, bao hàm chú ý chạm va phần bên trước, phanh khẩn cung cấp tự động hóa, trấn áp hành trình dài dữ thế chủ động, chú ý điểm mù…

Tìm hiểu thêm: Nội thất Toyota Corolla Cross upgrade nổi trội

Corolla Cross sở hữu thân phụ phiên bạn dạng là Toyota Cross 1.8G, Toyota Cross 1.8V, Toyota Cross Hybrid với giá thành kể từ 755 triệu cho tới 955 triệu đồng. Hai phiên bạn dạng hay sử dụng mô tơ xăng 1.8L cho tới hiệu suất 138 sức ngựa và mô-men xoắn 172 Nm. Phiên bạn dạng thời thượng dùng mô tơ hybrid phối hợp thân thuộc máy xăng 1.8L và máy năng lượng điện cho tới hiệu suất tổ hợp 121 sức ngựa.

1.2 Xe Toyota Raize

Toyota Raize 2023

Toyota Raize 2023

Raize là hình mẫu xe cộ 5 điểm gầm cao nằm trong phân khúc thị trường SUV-A+, được nhập vào vẹn toàn cái kể từ Indonesia. Raize sở hữu độ dài rộng không lịch kịch với chiều lâu năm x rộng lớn x cao theo thứ tự là 3.995 x 1.695 x 1.620 milimet, chiều lâu năm hạ tầng 2.525 milimet và khoảng tầm sáng sủa gầm xe cộ 200 milimet. Xe sở hữu kiến thiết đậm chất ngầu và tươi tắn với đèn chiếu pha LED tuần tự động, lưới tản sức nóng hình thang ngược, cản trước và sau khía cạnh và mâm xe cộ kim loại tổng hợp 17 inch. Xe sở hữu năm màu sắc thiết kế bên ngoài và một phiên bạn dạng màu sắc đặc biệt quan trọng.

Xem thêm: Giá xe cộ Toyota Raize 2023 lăn lộn bánh

Nội thất của Raize được kiến thiết tiến bộ và tiện ngờ vực với tông màu nền đen giòn và xám. Xe sở hữu bảng đồng hồ thời trang nghệ thuật số 4 cơ chế lái, screen vui chơi chạm màn hình 9 inch liên kết điện thoại thông minh, ghế domain authority trộn nỉ, không khí cabin thoáng rộng và vùng tư trang rất có thể không ngừng mở rộng. Xe cũng khá được chuẩn bị khối hệ thống an toàn và đáng tin cậy Smart Assist II, bao hàm camera lùi, cảm ứng áp suất lốp, khối hệ thống phanh ABS/EBD/BA, khối hệ thống trấn áp lực kéo VSC/TRC/HAC/ATRC, khối hệ thống túi khí SRS…

Theo trang web choxeonline, Toyota Raize chỉ tồn tại một phiên bạn dạng với giá thành kể từ 547 triệu cho tới 555 triệu đồng. Xe dùng mô tơ xăng tăng áp 1.0L cho tới hiệu suất 98 sức ngựa và mô-men xoắn 140 Nm. Hộp số CVT mang lại năng lực vận hành mượt nhưng mà và tiết kiệm ngân sách nhiên liệu.

Vậy là bạn đã sở hữu ánh nhìn tổng quan liêu về nhì hình mẫu xe cộ 5 điểm gầm cao của Toyota lúc bấy giờ là Corolla Cross và Raize. Cả nhì đều phải sở hữu những ưu điểm riêng rẽ về kiến thiết, không khí, vận hành và chuẩn bị. Tùy vô nhu yếu và ngân sách của người sử dụng, chúng ta có thể lựa lựa chọn hình mẫu xe cộ thích hợp nhất cho tới mình

2. So sánh những hình mẫu xe cộ 5 điểm gầm cao Toyota

So sánh về kích thước

Toyota Raize sở hữu độ dài rộng tổng thể không lịch kịch rộng lớn Toyota Corolla Cross, với chiều lâu năm x rộng lớn x cao theo thứ tự là 3.995 x 1.695 x 1.620 milimet, trong những lúc Corolla Cross là 4.460 x 1.825 x 1.620 milimet.

Toyota Raize sở hữu chiều lâu năm hạ tầng ngắn thêm một đoạn Corolla Cross, với 2.525 milimet đối với 2.640 milimet.

Toyota Raize có tầm khoảng sáng sủa gầm xe cộ cao hơn nữa Corolla Cross, với 200 milimet đối với 161 mm

So sánh về động cơ

Toyota Raize được trang tiêu cực cơ tăng áp 3 xi lanh dung tích 1.0L, cho tới công xuất cực mạnh 98 sức ngựa và mô-men xoắn cực lớn 140 Nm.

Toyota Corolla Cross sở hữu nhì tuỳ lựa chọn động cơ: mô tơ xăng 4 xi lanh dung tích 1.8L, cho tới công xuất cực mạnh 138 sức ngựa và mô-men xoắn cực lớn 172 Nm; và mô tơ hybrid phối hợp thân thuộc mô tơ xăng và năng lượng điện, cho tới công xuất cực mạnh 121 sức ngựa.

So sánh về trang bị

Toyota Raize có không ít chuẩn bị tiến bộ và tiện ngờ vực, như screen vui chơi chạm màn hình 9 inch, khối hệ thống điều hoà tự động hóa, phát động nút nhấn, camera lùi, cảm ứng áp suất lốp,

Toyota Corolla Cross cũng có thể có nhiều chuẩn bị tương tự động như Raize, tuy nhiên nổi trội rộng lớn với screen bảng đồng hồ thời trang nghệ thuật số chín inch, ghế lái chỉnh năng lượng điện 8 phía, hành lang cửa số trời, khối hệ thống an toàn và đáng tin cậy Toyota Safety Sense.

3. Giá xe cộ Toyota 5 điểm gầm cao lúc bấy giờ bao nhiêu?

Bảng giá bán xe cộ Toyota 5 điểm gầm cao tiên tiến nhất Toyota Raize và Toyota Cross:

Mẫu xe

Phiên bản

Giá bán

Toyota Raize

Đỏ/Đen

547

Toyota Raize

Trắng Đen, Đỏ – Đen, Xanh Ngọc Lam – Đen, Vàng – Đen và Trắng ngọc trai

555

Toyota Cross

1.8G

755

Toyota Cross

860

Toyota Cross

1.8HV

955

4. Bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật

Hãy tìm hiểu thêm bảng thông số kỹ thuật nghệ thuật căn bạn dạng của nhì hình mẫu xe cộ này như sau:

Thông số

Toyota Raize

Toyota Cross

Chiều lâu năm x rộng lớn x cao (mm)

3995 x 1695 x 1620

4460 x 1825 x 1620

Chiều lâu năm hạ tầng (mm)

2525

2640

Khoảng sáng sủa gầm xe cộ (mm)

200

161

Trọng lượng ko vận chuyển (kg)

1035

1350 - 1390

Dung tích bình nhiên liệu (L)

36

42

Loại động cơ

Xăng, Turbo, 1.0L

Xăng, Hybrid, 1.8L

Công suất tối nhiều (hp/rpm)

98/6000

138/6000

Mô-men xoắn tối nhiều (Nm/rpm)

140/2400 - 4000

172/4400

Hộp số

CVT

CVT

Loại vành

Mâm đúc, 17 inch

Mâm đúc, 17 -18 inch

5. Nên lựa chọn xe cộ nào?

Nếu chúng ta đang được mong muốn mua sắm một con xe 5 điểm gầm cao của Toyota, chúng ta có thể lựa lựa chọn thân thuộc nhì hình mẫu xe cộ là Raize và Cross. Tuy nhiên, nhằm tuyển chọn được hình mẫu xe cộ phù phù hợp với nhu yếu và ví tiền của tớ, bạn phải đánh giá kỹ những tiêu chuẩn sau:

Giá bán: Raize sở hữu giá thành kể từ 547 triệu cho tới 555 triệu đồng cho tới nhì phiên bạn dạng màu sắc không giống nhau. Cross sở hữu giá thành kể từ 755 triệu cho tới 936 triệu đồng cho tới thân phụ phiên bạn dạng không giống nhau. Nếu chúng ta sở hữu ngân sách hạn hẹp, Raize được xem là lựa lựa chọn phù hợp rộng lớn.

Kích thước: Cross sở hữu độ dài rộng to hơn Raize về chiều lâu năm, chiều rộng lớn và chiều lâu năm hạ tầng. Vấn đề này tạo nên không khí thiết kế bên trong thoáng rộng rộng lớn cho tới Cross. Tuy nhiên, Raize lại có tầm khoảng sáng sủa gầm xe cộ cao hơn nữa Cross, làm cho xe vượt lên địa hình chất lượng tốt rộng lớn.

Động cơ: Raize dùng mô tơ xăng tăng áp 1.0L cho tới hiệu suất 98 sức ngựa và mô-men xoắn 140 Nm. Toyota Cross dùng mô tơ xăng hoặc hybrid 1.8L cho tới hiệu suất 138 sức ngựa và mô-men xoắn 172 Nm. Cross sở hữu hiệu suất vận hành cao hơn nữa Raize, tuy nhiên Raize lại tiết kiệm ngân sách nhiên liệu rộng lớn khi lên đường vô phố.

Xem thêm: tra cuu chi so cau thu fo3

Trang bị: Cả nhì hình mẫu xe cộ đều được chuẩn bị khá đầy đủ những chức năng an toàn và đáng tin cậy và tiện ngờ vực tiến bộ, như khối hệ thống an toàn và đáng tin cậy Toyota Safety Sense, khối hệ thống phanh ABS/EBD/BA, khối hệ thống trấn áp lực kéo VSC/TRC/HAC/ATRC, khối hệ thống túi khí SRS, camera lùi, cảm ứng lùi, screen vui chơi chạm màn hình, ghế domain authority trộn nỉ… Tuy nhiên, Cross sở hữu một số trong những chuẩn bị hơn hẳn rộng lớn Raize, như đèn trộn Projector LED, bảng đồng hồ thời trang nghệ thuật số 7 inch, ghế lái chỉnh điện…

Kết luận

Vậy nên lựa chọn Raize hoặc Cross? Đây là thắc mắc không tồn tại câu vấn đáp có một không hai, nhưng mà tùy theo nhu yếu và sở trường của từng người. Nếu mình muốn một con xe gầm cao giá khá mềm, không lịch kịch và tiết kiệm ngân sách nhiên liệu, chúng ta có thể lựa chọn Raize. Nếu mình muốn một con xe gầm cao hiệu suất cao, không khí thoáng rộng và chuẩn bị thời thượng, chúng ta có thể lựa chọn Cross.

Xem cụ thể Toyota Cross 1.8V bên trên đây