đứa con của thần tượng tập 6

Nội dung chính: Bác sĩ phụ khoa Amemiya Gorou được giao phó trọng trách hộ sinh mang lại Hoshino Ai, một nữ giới thần tượng Nhật Bản tuy nhiên anh ngưỡng mộ, tuy nhiên ko được phép tắc bật mí mang lại công bọn chúng. Tuy nhiên, nhập tối đem Ai cho tới cơ sở y tế, Amemiya đã trở nên một người nam nhi bí hiểm sát kinh hãi và được tái mét sinh trở thành Hoshino "Aqua" Aquamarine, đàn ông của Ai, và vẫn níu lại ký ức của cuộc sống trước ê. Song sinh của Aqua, Hoshino Ruby, cũng là một trong người được tái mét sinh, tuy vậy cô kể từ chối quá nhận bạn dạng thân thiết tôi đã từng là một trong người mắc bệnh của Gorou, người đang được khiến cho anh quan hoài cho tới Ai. a53.png
Bốn năm tiếp sau đó, Ai bị sát kinh hãi tự một độc giả quá khích, người này tiếp sau đó đang được tự động sát. Tuy nhiên, Aqua đang được suy đoán rằng người này còn có mối quan hệ với thân phụ của anh ý và Ruby, và nhì người này là tòng phạm, kể từ ê anh quyết tâm lao vào nhập trái đất biểu diễn xuất nhằm lần và trả thù địch thân phụ bản thân.

Link anime: https://hayghe.pro/phim/oshi-no-ko-20010/

Bạn đang xem: đứa con của thần tượng tập 6

Trong xuyên suốt mươi 2 năm, Aqua nhập cuộc nhập nhiều đoàn phim không giống nhau nhằm lấy khuôn mẫu ADN nhằm mục đích đánh giá đối với chủ yếu bản thân. Anh đang được bắt gặp người anh nằm trong thân phụ không giống u của anh ý là Taiki Uehara, nhập một đoàn phim, Taiki đang được phát biểu với Aqua rằng thân phụ u của Taiki đang được tự động tử, tuy nhiên Aqua hiểu được vụ tự động tử của mình xẩy ra trước lúc Ai bị sát kinh hãi. quý khách hàng gái của Aqua, Akane Kurokawa, trừng trị xuất hiện rằng thân phụ ruột của cặp tuy vậy sinh là Kamiki Hikaru vẫn tồn tại sinh sống, Aqua đang được rời đứt mối quan hệ với cô nhằm nỗ lực bảo đảm cô.

Xem thêm: de thi tieng viet lop 2 hoc ki 2 nam 2018

a56.png
Trong Lúc ê, Ruby chính thức một group nhạc thần tượng nằm trong thương hiệu với group ban sơ của Ai, với việc nhập cuộc của cô diễn viên tài năng Arima Kana và Youtuber Mem-Cho. Trong 1 trong các buổi cù MV ở ngoài thành phố, Ruby nhìn thấy xác Gorou và bắt gặp một đứa trẻ con bí hiểm xác nhận rằng thân phụ của Ruby đó là người đang được sát kinh hãi cả Gorou lộn Ai. Được xúc tiến tự thù địch hận, Ruby lao vào nhập sự nghiệp thần tượng, cả sự nghiệp sinh hoạt solo và sinh hoạt group của cô ấy cải tiến và phát triển nhanh gọn lẹ, tuy vậy điều này khiến cho cô nên xa xăm cơ hội Aqua, Kana và Mem-Cho.

Nỗ lực bệnh bản thân bạn dạng thân thiết, Kana tạo ra dựng quan hệ với cùng 1 đạo biểu diễn phổ biến, tuy nhiên một tờ báo lá cải đang được chụp được cảnh cô ấy bám theo đạo biểu diễn quay về nhà ở của đạo biểu diễn và sẵn sàng ghi chép một bài xích báo ám chỉ rằng Kana là tình nhân của anh ý tao. Để ngăn ngừa điều này, Aqua nhằm lộ vấn đề về sự việc cậu và Ruby là con cái của Ai, thực hiện rạn vỡ quan hệ thân thiết cặp sinh song.

a73.png
Oshi no Ko Tập 6 rất có thể tiếp tục nối tiếp với những sự khiếu nại lúc này, với Ruby và Kana nối tiếp khiến cho thần tượng của mình trở thành phổ biến. Nhưng chúng ta ở xa tít và trong những lúc sự liên minh với người nghệ sỹ không giống kể từ và một công ty lớn đang được đưa đến mang lại chúng ta một khởi điểm tiện nghi, công ty chúng tôi nhận định rằng điều này tiếp tục không hỗ trợ chúng ta được thừa nhận trừ Lúc chúng ta nhận thêm member mới mẻ.

Họ cần thiết một người dân có nền tảng chất lượng tốt nhập ngành và tôi suy nghĩ Frill kể từ lớp của Ruby chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ chúng ta cảm nhận được sự thừa nhận mà người ta ham muốn, tuy nhiên kĩ năng cô ấy thâm nhập thần tượng của mình là vô cùng thấp. Điều độc nhất khiến cho tôi Dự kiến được sự khiếu nại này là vì thế tôi đang được suy nghĩ cho tới việc phát hiện ra Frill nhập cuộc nằm trong Aqua nhập lịch trình thực tiễn của anh ý ấy; tuy vậy, vì thế cô ấy ko nhập cuộc cho nên việc cô ấy nhập cuộc group nhạc thần tượng tiếp tục khiến cho cô ấy phát triển thành một hero xuất hiện nay trở lại; nếu như không, cô ấy tiếp tục là một trong hero nền.

Trong Lúc ê, cuộc khảo sát của Aqua tương quan cho tới thân phụ của anh ý ấy sẽ tiến hành nối tiếp, và tiếp tục vô cùng thú vị nhằm coi những gì Aqua tiếp tục nhìn thấy.