co la ai co di ra di

Trong trong cả bao nhiêu thời buổi này, tiếp cận đâu cũng thấy người dân mạng treo status "Cô là ai, con cháu ko biết, cô ra đi đi!!!". Đơn giản thế thôi tuy nhiên căn vặn đi ra mới nhất hiểu rằng xuất xứ khôi hài của lời nói này.

Cụ thể, trào lưu "Cô là ai?" bắt mối cung cấp kể từ một quãng clip nhiều năm chỉ vỏn vẹn 9 giây. Nhân vật chủ yếu trong khúc clip này là 1 trong những bé nhỏ gái đang được giẫm xe cộ đến lớp về. Đang tung tăng bên trên cái xe đạp điện nhỏ xinh thì bỗng nhiên sở hữu một giọng phái nữ lại đùa rằng "Đua ko, đua xe cộ với cô không?".

Bạn đang xem: co la ai co di ra di

Đáp lại lời nói đùa này, con bạn nhỏ vô clip điềm đạm đáp lại "Cô là ai?", tiếp sau đó gằn giọng thiệt mạnh với ánh nhìn vô nằm trong hốt hoảng rồi quát mắng lên "Cháu ko biết, cô ra đi đi!"

Cách phản xạ không có ai ngờ cho tới nằm trong biểu cảm dễ thương của cô ý bé nhỏ này vẫn khiến cho không ít người nghe yêu thích. Ngay ngay tức thì, dân tình vẫn share rần rần lời nói này lên Facebook. phần lớn người còn nửa đùa nửa thiệt rằng phía trên đó là lời nói truyền hứng thú của năm. Và tất yếu, làm thế nào trào lưu này hoàn toàn có thể ko phát triển thành vật liệu mang đến những kiệt tác của những thánh chế cơ chứ.

Chỉ một lời nói thôi tuy nhiên vận dụng được mang đến ko biết từng nào là trường hợp. Vậy nên Tính từ lúc giờ đây ấy, nếu như sở hữu ai bị trêu ghẹo hoặc chê bai thì cứ điềm đạm coi trực tiếp vô đôi mắt đối phương, gằn giọng lại và căn vặn "Cô là ai? Cháu ko biết, cô ra đi đi!" Đảm bảo đối phương sững sờ thất lạc vài ba giây và lùi 3 bước tức thì thôi.

Đùa chứ nếu như Thanh Loan thiệt sự dám đối đáp thế này với u của tớ thì sở hữu lúc không nên chỉ 1 nhưng mà là liên trả tát mới nhất đầy đủ ấy chứ! Tát mang đến tỉnh đi ra ấy mà!

Câu thưa new bao nhiêu ngày hôm nay: Cô là ai, con cháu ko biết, cô ra đi đi! - Hình ảnh 2.

Chi Pu đích thị là cô bé nhỏ trong khúc clip ê rồi. Nhân vật xứng đáng thương chỉ giẫm xe cộ bon bon bên trên đàng nhưng mà vẫn bị cả toàn cầu lôi Output buôn dưa lê...

Câu thưa new bao nhiêu ngày hôm nay: Cô là ai, con cháu ko biết, cô ra đi đi! - Hình ảnh 4.

Có tin cẩn thưa thêm 1 câu ko biết nữa là cũng chột luôn luôn một đôi mắt như là tao ko hả?

Tay đua cao sang số 1 toàn cầu cũng chưa tồn tại cửa ngõ nhưng mà đòi hỏi đua với chúng ta nhỏ này nhé! Khi này trình diễn không hề thiếu nhân thân thiết nguồn gốc xuất xứ thì nên tính cho tới chuyện thủ thỉ tiếp theo sau đó!

Câu thưa new bao nhiêu ngày hôm nay: Cô là ai, con cháu ko biết, cô ra đi đi! - Hình ảnh 8.

Liên minh công lý là khuôn gì? Có ăn được ko nhưng mà chào mãi thế! Anh chuồn "zaaaaaa" đi!

Câu thưa new bao nhiêu ngày hôm nay: Cô là ai, con cháu ko biết, cô ra đi đi! - Hình ảnh 10.

Thôi được rồi tha bổng mang đến Chi Pu đi nhé chúng ta ơi... Người tao vẫn bảo ko biết rồi mà!

Câu thưa new bao nhiêu ngày hôm nay: Cô là ai, con cháu ko biết, cô ra đi đi! - Hình ảnh 12.

Tình nghĩa thân thiết Hulk và Thor đầu tiên kết cổ động sau lời nói này.

Cũng ham muốn thưa câu này với căn nhà nợ lắm tuy nhiên chỉ kinh hoảng này lại bóc tách phốt bản thân bên trên Facebook thì sở hữu ko biết hoặc biết cũng bị tiêu diệt nhưng mà thôi...

Câu thưa new bao nhiêu ngày hôm nay: Cô là ai, con cháu ko biết, cô ra đi đi! - Hình ảnh 16.

Khi hoa khôi hồ nước ko thuộc sở hữu hồ nước.

Câu thưa new bao nhiêu ngày hôm nay: Cô là ai, con cháu ko biết, cô ra đi đi! - Hình ảnh 18.

Cách phản xạ khi bị một đứa chúng ta ko thân thiết thiết mượn tiền: 

Câu thưa new bao nhiêu ngày hôm nay: Cô là ai, con cháu ko biết, cô ra đi đi! - Hình ảnh trăng tròn.

Một bạn dạng remix đặc biệt gắt của bạn dạng hit quốc dân có tên "Cô là ai?"