chien dich huyen thoai phien ban trung quoc

Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game siêu mê hoặc và được thật nhiều người chơi lựa lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều người chưa chắc chắn được cơ hội vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc APK về Smartphone Android, iOS nhanh nhất có thể. Trong nội dung bài viết này, Sforum tiếp tục chỉ dẫn công việc vận chuyển nhanh gọn lẹ và dễ dàng triển khai nhất. 

Chiến Dịch Huyền Thoại là game gì?

Chiến Dịch Huyền Thoại APK nằm trong phân mục phun súng và được sản xuất vày Garena. Với những mùng đấu súng không thở được, game tiếp tục mang tới cho chính mình những thưởng thức mê hoặc nhất. Nhờ vô chừng sống động game sẽ khởi tạo cho chính mình cảm xúc như đang được nhập cuộc trận đánh thực sự.

Bạn đang xem: chien dich huyen thoai phien ban trung quoc

Khi chơi trò giải trí các bạn sẽ được chuẩn bị 30 loại súng ống cùng với nhiều vũ trang không giống nhau. Mé cạnh việc chiến tranh 1 mình thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể xây dựng team nhằm nằm trong đồng chí chiến tranh. Với tầm nhìn loại tía, game Chiến Dịch Huyền Thoại hứa hứa mang tới cho chính mình những thưởng thức ấn tượng nhất.

Chiến Dịch Huyền Thoại là game gì?

Tính năng nổi trội của Chiến Dịch Huyền Thoại

Các tác dụng vô Chiến Dịch Huyền Thoại giúp đỡ bạn đã có được thưởng thức chơi trò giải trí thú vị rộng lớn. Sau đấy là một vài tác dụng nổi trội tuy nhiên chúng ta nên biết trước lúc chính thức chơi trò giải trí.

Chế chừng công kích

Đây là 1 chính sách mê hoặc và khá mới nhất kỳ lạ của game Chiến Dịch Huyền Thoại. Trong từng lượt nghịch ngợm, người chơi được phân tình cờ vô tiến công hoặc chống thủ. Nếu là tiến công thì bạn phải đả kích và huỷ cổng trở thành càng nhanh chóng càng đảm bảo chất lượng. Còn là chống thủ thì nên cần đảm bảo cổng trở thành nhằm thay đổi thủ ko thể tiến công.

Với 3 trận thắng trước tiên trong thời gian ngày thì các bạn sẽ được nằm trong tức thì 200 điểm. Mỗi trận thắng tiếp theo sau sẽ tiến hành nằm trong 10 điểm, nếu như thu thì ko được điểm. Dựa vô số điểm thì khối hệ thống tiếp tục xếp thứ hạng như sau:

 • Thách Đấu: 10001 điểm trở lên trên.
 • Kim Cương: 8001 cho tới 10001 điểm.
 • Bạch Kim: 6001 cho tới 8000 điểm.
 • Vàng: 4001 cho tới 6000 điểm.
 • Bạc: 2001 cho tới 4000 điểm.
 • Đồng: 0 cho tới 2000 điểm.
Tính năng nổi trội của Chiến Dịch Huyền Thoại
Chế chừng đả kích siêu hấp dẫn

Độ súng

Bao bao gồm những tác dụng về súng như: Lên đời súng, ngày càng tăng sức khỏe mang đến súng, tăng skill đặc biệt quan trọng mang đến súng. Tuy nhiên, chỉ những súng 1 trăng trở lên trên thì chúng ta mới nhất hoàn toàn có thể chừng được. quý khách hàng tiếp tục cần phải có Dịch phân tách và Thẻ chừng súng thì mới có thể triển khai được việc chừng súng. Dưới đấy là một vài loại súng tuy nhiên bạn cũng có thể chừng được:

 • AK47 - AK47 Gold.
 • T65K2 - G36E.
 • AA12 - AF12.
 • FR-F2 - F2X VS.
 • T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.
 • F2X - Phượng Hoàng.
 • KAC Chainsaw - KAC Noel.
 • KAC Noel - T2 Thor.
 • M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Việc hưng phấn đồng team có công dụng nâng lên sức khỏe mang đến đồng team của tớ. Để triển khai thì nên cần đồng team 1 trăng cùng theo với Dịch phân tách và Thẻ hưng phấn đồng team. Sau đấy là nhị đồng team tuy nhiên bạn cũng có thể hưng phấn.

 • Natasha hưng phấn trở thành Natasha-X.
 • Cobb hưng phấn trở thành Cobb-Y.
Tính năng hưng phấn nằm trong đồng team vô Chiến Dịch Huyền Thoại
Gia tăng sức khỏe đồng team bằng phương pháp hưng phấn đồng đội

Nâng cung cấp chính sách thách đấu

Việc tăng cấp chính sách thách đấu giúp đỡ bạn đã có được những Điểm sáng mê hoặc như sau:

 • Mang cho tới mùng nghịch ngợm mới nhất là Tìm Báu Vật, tạo nên yêu thích cho tất cả những người nghịch ngợm.
 • Một số quân thù mới nhất tiếp tục xuất hiện tại tăng nhằm ngày càng tăng tính phong phú và đa dạng.
 • Mở tăng cho tất cả những người game những mùng 43 - 45.
 • Với chuyến trước tiên tiến công cho tới mùng 33 tiếp tục rơi đi ra siêu ko kích và sở hữu số lượng giới hạn là 24 giờ.
 • Thời điểm trao thưởng mang đến bảng xếp thứ hạng server và đồng chí kéo dãn cho tới thứ hai vô khi 10 giờ sáng sủa. Đồng thời, kể từ 4 cho tới 10 sáng sủa thứ hai điểm số của những người nghịch ngợm sẽ không còn được ghi vô bảng xếp thứ hạng.

Cách vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại bên trên iOS

Các bước vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại bên trên iOS được triển khai như sau:

Bước 1: Truy cập vô App Store và nhấn vô Avatar cá thể rồi nhấn lựa chọn thông tin tài khoản. Tiếp bám theo, chúng ta lựa chọn Quốc gia/Vùng và lựa chọn Thay thay đổi Quốc gia hoặc vùng. Tại trên đây, chúng ta lựa chọn Trung Quốc Đại Lục.

Cách vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại bên trên iOS

Bước 2: Giao diện mới nhất hình thành chúng ta nhấn vô đồng ý và nối tiếp nhấn đồng ý. Sau cơ, chúng ta nhấn vô Tiếp bám theo rồi lựa chọn vô mục loại 5.

Xem thêm: giá xe kia morning 2022 lăn bánh

Hướng dẫn Cách vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại bên trên iOS

Bước 3: Tại trên đây, chúng ta nhập Tên thanh toán giao dịch và nhập Địa chỉ thanh toán giao dịch.

Hướng dẫn vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại bên trên Smartphone iOS

Bước 4: Sau cơ, chúng ta nhấn vô Tiếp bám theo rồi nhấn lựa chọn Xong. Quay về skin chủ yếu, chúng ta nhập thương hiệu game We Fire hoặc 全民突击 bên trên thanh lần lần.

Cách vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại bên trên Smartphone iOS

Bước 5: quý khách hàng nhấn Tải về, sau thời điểm quy trình vận chuyển kết thúc chúng ta nhấn Mở và chính thức thưởng thức game.

Cách vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại bên trên iOS chi tiết

Cách vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc bên trên Android

Các bước vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại bên trên Android được triển khai như sau:

Bước 1: quý khách hàng hãy vận chuyển phần mềm Tap Tap và há lên, bên trên thanh lần tìm tòi nhập thương hiệu game We Fire hoặc 全民突击.

Cách vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại bên trên Android
Mở phần mềm Tap Tap lên

Bước 2: Nhấn vô Tải về rồi nhấn Cài đặt điều.

Xem thêm: lịch thi đấu bóng chuyền nữ 2018

Hướng dẫn Cách vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại bên trên Android
Tải Chiến Dịch Huyền Thoại về máy

Bước 4: Khi quy trình vận chuyển game về máy kết thúc, chúng ta nhấn Mở và chính thức thưởng thức game.

Cách vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại bên trên Smartphone Android

Qua nội dung bài viết bên trên, Sforum vẫn cung ứng cho chính mình những vấn đề hữu ích về tựa game và cơ hội vận chuyển Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc. Chúc chúng ta vận chuyển game về máy thành công xuất sắc và đã có được khoảng thời gian vui chơi kịch tính, mê hoặc nhất. Theo dõi những nội dung bài viết của Sforum thông thường xuyên nhằm update tăng nhiều vấn đề quan trọng chúng ta nhé.