cận cảnh chuyển giới nam sang nữ

Muốn được sinh sống "là chủ yếu mình" và chiếm hữu dung mạo của phụ nữ giới thay cho vỏ bọc nam nhi như khi ra đời, một phái nam tiếp tục nên trải qua loa ca phẫu thuật chuyển đổi nam nữ chan chứa nhức nhối. Thương Hội tiết niệu châu Âu vừa phải cho tới công tía một đoạn video ló mặt toàn cỗ quy trình phẫu thuật quan trọng đặc biệt và không nhiều biết này.

Đoạn video clip tế bào phỏng đang được đã cho chúng ta biết cơ hội những bác bỏ sĩ phẫu thuật vô hiệu dương vật và những tinh ranh trả của người bệnh rời khỏi sao, trước lúc tạo nên hình cửa mình cho tới người chuyển giới cơ. Cơ quan liêu sinh dục mới nhất thậm chí là còn chiếm hữu một âm vật với khả năng giúp người chủ đạt đặc biệt khoái như thông thường.

Bạn đang xem: cận cảnh chuyển giới nam sang nữ

Quá trình đem giới chính thức bằng sự việc những Chuyên Viên xác lập coi, người đàn ông ham muốn trở nên phụ nữ giới với đáp ứng nhu cầu những xài chuẩn chỉnh chắc chắn hay là không.

Bệnh nhân trước tiên tiếp tục nên có được sự phê chuẩn chỉnh của 2 vòng đánh giá tâm lý học tập, nhập cơ những Chuyên Viên Tóm lại rằng người này cần phải phẫu thuật chuyển giới. Sau cơ, những bác bỏ sĩ phẫu thuật tiếp tục nên reviews coi người này còn có đủ khỏe mạnh nhằm trải qua loa quy trình dao kéo đem giới chan chứa nhức nhối hay là không.

Ngoài rời khỏi, bám theo quy quyết định, trước lúc được phẫu thuật đem giới, người đàn ông còn nên sinh sống như phụ nữ giới tối thiểu 18 mon và trải qua loa quy trình điều trị hoóc môn 12 mon.

Đoạn video clip tế bào phỏng ca phẫu thuật đem giới đã cho chúng ta biết, người bệnh trước tiên được bịa đặt nằm ngửa lưng, tương đối dạng chân với đầu gối uốn nắn cong và cẳng bàn chân hướng ra phía phía ngoài. Bác sĩ tiếp tục bịa đặt một ống thông tè nhập niệu đạo của người bệnh nhằm rút cạn nước tè ra phía bên ngoài.

Các Chuyên Viên tiếp sau đó tiếp tục rạch nhập vùng bìu, kéo tách mảng domain authority chứa đựng và cắt bỏ cả phía 2 bên tinh ranh trả của người bệnh. Tiếp bám theo, bó rễ thần kinh sống lưng (các dây thần kinh đem đến cho tới dương vật cảm giác), đầu dương vật và niệu đạo (ống để nước tè và tinh khí chảy qua) được tách rời ngoài thể hầm - phần thân thiện chính của dương vật.

Lúc này, những chân của người bệnh được thổi lên và group phẫu thuật hạn chế vứt thêm nhiều phần của dương vật, kể cả những thể hầm, cho tới càng sát xương mu càng chất lượng tốt. Thứ có một không hai còn sót lại là niệu đạo - đường ống dẫn trung tâm dẫn thủy dịch rời khỏi bên ngoài khung người.

Với vết gặm ngắn lại, những bác bỏ sĩ chính thức tạo nên hình cơ sở sinh dục nữ giới cho bệnh nhân. Phần domain authority dư quá của dương vật và domain authority quy đầu được dùng muốn tạo một ống domain authority nhiều năm, mềm mại, hòn đảo ngược nhằm trở nên ống cửa mình. Phần còn sót lại của niệu đạo được chằm thêm vô nhằm khiến cho ống cửa mình với chu vi rộng lớn bao la đôi khi, hùn bệnh nhân hoàn toàn có thể mối liên hệ dục tình trong tương lai.

Xem thêm: nha ban quan tan phu duoi 2 ty

Tiếp bám theo, group phẫu thuật dẫn đến những vết rạch ở những vị trị thông thường là âm vật và niệu đạo của phụ nữ giới. Một âm vật vừa được tạo hình trải qua việc cắt tỉa đầu dương vật xuống form size nhỏ rộng lớn và tái mét chằm tăng nó nhập vị trí tạo nên hình cơ quan sinh dục nữ giới.

Các bác bỏ sĩ tiếp sau đó hạn chế thâm thúy rộng lớn xuống địa điểm từng là bìu, thiên về phía hậu môn và hạn chế vứt thừng chằng chủ yếu của lỗ hậu môn. Khoảng cơ hội thân thiện trực tràng và gốc tuyến tiền liệt được trở nên tân tiến rộng lớn muốn tạo không khí cho tới cửa mình mới nhất và chống này được chằm kín lại.

Đối với phần cơ sở sinh dục ngoài của nữ giới, từng nửa domain authority bìu được "may đo" thành những nếp cấp xung quanh hoặc "môi trong" và "môi ngoài" của cửa mình. Các vết rạch, chằm được tiến hành khôn khéo nhằm khiến cho bọn chúng coi như domain authority đương nhiên ở cơ quan sinh dục nữ giới.

Nghiên cứu giúp cho là, sau phẫu thuật quy đổi nam nữ, nhiều dịch nhân đã hoàn toàn có thể tận thưởng thú phấn chấn dục tình như phụ nữ giới đích thực. Trong một nghiên cứu do Đại học tập Tuebingen (Đức) tổ chức, toàn bộ những người bệnh đều thông tin với thể "lên đỉnh" trong những khi thực hiện "chuyện ấy".

Marc Pacifico, Chuyên Viên tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và là member của Hiệp hội bác bỏ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Anh (BAAPS), cho thấy những tác động tư tưởng của ca phẫu thuật trọng điểm.

Xem thêm: fa ce book doi bong pho nui

"Đây là 1 trong ca phẫu thuật ko thể hòn đảo ngược được, nên ra quyết định trải qua nó, tự người bệnh và những bác bỏ sĩ thể hiện, nên vô nằm trong đúng mực ... Cũng giống như ngẫu nhiên ca phẫu thuật nào là không giống, quy trình này luôn luôn ẩn chứa những nguy hại. Song, cơ sở sinh dục ko nên là vùng thật sạch sẽ nên người bệnh với nguy hại cao bị nhiễm trùng hoặc phục sinh lờ lững. Bệnh nhân đem giới cũng hoàn toàn có thể bị hẹp và co siết cửa mình, khiến cho nhiều người nhập số chúng ta buộc nên trải qua loa tăng thủ thuật nống cửa mình mới nhất. Dường như, chúng ta cũng hoàn toàn có thể nên đương đầu với nguy hại chảy máu hoặc 'âm vật' mới bị bệnh hoại tử", ông Pacifico lý giải.

Chuyên gia này rằng tăng rằng, ca phẫu thuật tạo nên hình cơ sở sinh dục mới nhất như trên chỉ là 1 trong phần của toàn cỗ quy trình quy đổi nam nữ kể từ nam giới quý phái nữ giới. Nhiều người bệnh còn nên nối tiếp nhờ cậy cho tới dao kéo nhằm nữ giới tính hóa mũi, thanh quản và cỗ ngực của mình.

Tuấn Anh (Theo Daily Mail)