cảm biến áp suất lốp van trong

Cảm biến đổi áp suất lốp cầu xin nhập luôn luôn là sự việc lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu trong các công việc hùn công ty xe pháo theo đuổi dõi biểu hiện áp suất của lốp xe xe hơi. Tại sao lại như vậy? Ưu điểm loại cảm ứng này là gì? Nên mua sắm loại nào? Hãy nhằm ChungAuto tư vấn cho mình qua chuyện nội dung bài viết tiếp sau đây.

Cảm biến đổi áp suất lốp cầu xin nhập là gì? 

Cảm biến đổi áp suất lốp (TPMS) là trang bị đem kĩ năng theo đuổi dõi và lưu ý biểu hiện áp suất, sức nóng phỏng của lốp xe xe pháo. Loại cảm ứng cầu xin nhập sẽ được gắn ở bên phía trong lốp xe pháo, thay cho thế mang lại cầu xin lốp xe pháo vẹn toàn phiên bản ban sơ. 

Bạn đang xem: cảm biến áp suất lốp van trong

Với kinh nghiệm tay nghề ngay sát 10 năm nhập ngành phỏng xe pháo xe hơi, ChungAuto luôn luôn khuyên răn quý khách dùng cảm biến áp suất lốp van trong. Lý tự là vày bọn chúng có tính nhạy cảm cao, độ chất lượng ổn định quyết định hao hao khó khăn phải chịu vày yếu đuối tô môi trường xung quanh phía bên ngoài. 

Vị trí thi công cảm biến áp suất lốp van trong

Cảm biến đổi cầu xin nhập cũng nhiều mẫu mã rộng lớn loại cầu xin ngoài. Chúng đem thật nhiều dạng như: cảm ứng áp suất lốp tích điện mặt mày trời (có vỏ hộp hiển thị thông số kỹ thuật tách lên đường kèm), cảm ứng nút hóng, cảm ứng tích thích hợp nhập đồng hồ thời trang ODO hoặc hiện trên màn hình game android dù tô

Top 5 cảm biến áp suất lốp van trong chất lượng tốt nhất 

Sau Lúc đang được hưởng thụ thực tiễn rộng lớn 20 dòng cảm ứng lốp trên thị ngôi trường, hao hao lấy chủ ý kể từ 300 quý khách, ChungAuto nài thể hiện list 5 loại cảm ứng áp suất lốp unique và đáng mua nhất hiện nay nay: 

1. Cảm biến đổi áp suất lốp cầu xin nhập TexPad

Cảm biến đổi áp suất lốp TexPad luôn luôn được những quý khách bên trên ChungAuto yêu thích vày unique hao hao giá tiền hợp lí. Sản phẩm chiếm hữu phỏng nhạy cảm cao, gần như là không tồn tại sai số và độ chất lượng lên tới mức rộng lớn 5 năm. 

Trên tay cảm ứng áp suất lốp TexPad TX900

Không chỉ vậy, cảm ứng áp suất lốp TexPad rất có thể thi công được mang lại toàn bộ nhãn hiệu xe bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ, chính vì tên thương hiệu này chiếm hữu cho tới 4 loại cảm biến: 

- Cảm biến đổi áp suất lốp tích điện mặt mày trời

- Cảm biến đổi áp suất lốp hiện nay thị lên screen android 

- Cảm biến đổi áp suất lốp hiển thị lên đồng hồ thời trang ODO

- Cảm biến đổi áp suất lốp thi công nhập nút chờ

Giá sản phẩm: Từ 2.7 - 3.5 triệu đồng

>>> Xem chi tiết: Cảm biến đổi áp suất lốp TexPad TX900

2. Cảm biến đổi áp suất lốp cầu xin nhập Steelmate

Steelmate là tên thương hiệu phổ biến bên trên toàn thế giới về những thành phầm technology giành riêng cho xe pháo khá. Các thành phầm cảm ứng áp suất lốp Steelmate đang được xuất lúc này thị ngôi trường VN nhập thời hạn nhiều năm và đang được xác định được vị thế của tớ trong trái tim quý khách. 

Cảm biến đổi áp suất lốp Steelmate MT-30

Cảm biến đổi cầu xin nhập của hãng sản xuất này còn có 2 sản phẩm chính là: loại tích điện mặt mày trời và loại hiển thị lên screen game android xe hơi. điều đặc biệt là mã cảm biến đổi áp suất lốp Steelmate MT - 11 (năng lượng mặt mày trời) vô nằm trong thông dụng bên trên VN. 

Xem thêm: nhà thuốc mở cửa 24/24 hà nội

Giá sản phẩm: Từ 2.8 - 3 triệu đồng

3. Cảm biến đổi áp suất lốp cầu xin nhập Icar

ICar là thương hiệu phổ biến bên trên VN thường xuyên phân phối cảm ứng áp suất lốp. Trong số đó phổ biến nhất là mã ADI4 (tích thích hợp hiển thị lên screen Android) và những loại cảm ứng hiển thị thông số kỹ thuật lên đồng hồ thời trang ODO. Dòng thành phầm này cũng đều có điểm mạnh là vận tốc phản xạ nhanh chóng, và giá tiền khá mượt với những phe đối lập nằm trong phân khúc thị trường. 

Ngoài đi ra, thương hiệu này cũng rất được nghe biết với những loại cảm ứng áp suất lốp riêng biệt theo đuổi xe pháo, ví dụ giống như những loại giành riêng cho Ford, Mazda hoặc Mercedes,...

Giá sản phẩm: Từ 2.5 - 6.8 triệu đồng

4. Cảm biến đổi áp suất lốp cầu xin nhập Vietmap 

Tuy ko phân phối sản phẩm này tuy nhiên ChungAuto vẫn review cao unique của cảm ứng áp suất lốp Vietmap. Là một đại lý rộng lớn của Vietmap bên trên chống thủ đô hà nội, ChungAuto đã trải nghiệm nhiều kiểu mẫu cảm ứng cầu xin nhập của Vietmap và đem tuyệt hảo rất hay.

Một số kiểu mẫu cảm ứng áp suất lốp Vietmap cầu xin nhập nên chọn mua là: TPMS Vietmap V2, TPMS Vietmap V1Ai và TPMS V1i. 

Giá sản phẩm: Từ 2 - 2.7 triệu đồng

5. Cảm biến đổi áp suất lốp cầu xin nhập Gotech

Gotech cũng là 1 thương hiệu phổ biến bên trên VN về những thành phầm vật dụng đùa technology xe hơi. Hãng này tạo ra cả cảm ứng cầu xin nhập và cầu xin ngoài giành riêng cho xe pháo khá và bọn chúng đều rất có thể hiển thị lên screen game android xe hơi.

Nếu mong muốn, đồng đội rất có thể test hưởng thụ sản phẩm này. Cảm biến đổi cầu xin nhập của Gotech có tính bền lên tới mức 10 năm nên đồng đội rất có thể yên tâm dùng.

Giá sản phẩm: Từ 2.7 - 2.9 triệu đồng

>>> Xem thêm: Nên lắp cảm biến áp suất lốp van trong hoặc ngoài?

Địa chỉ thi công cảm ứng áp suất lốp uy tín

Chungauto.vn kiêu hãnh là đại lý của tương đối nhiều tên thương hiệu rộng lớn, chuyên thi công cảm ứng áp suất lốp dù tô chính thương hiệu bên trên thủ đô hà nội. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề nhập ngành cùng lực lượng nghệ thuật viên đem tay nghề ngỗng cao, ChungAuto luôn luôn là địa điểm uy tín được rất nhiều đồng đội công ty xe pháo lựa chọn.

Tư vấn những loại cảm ứng áp suất lốp dù tô

Chúng tôi khẳng định hoàn thiện lắp ráp thành phầm nhanh nhất có thể thị ngôi trường, đáp ứng thời hạn mang lại quý khách hàng.  Sản phẩm đích thị 100%, đã có sẵn bên trên siêu thị nhằm quý khách hàng đánh giá trước lúc mua.

Xem thêm: lang hai mở hội 2017 tap 1

ChungAuto thường xuyên phân phối cảm ứng áp suất lốp giá chất lượng tốt, lắp ráp nhanh gọn, an toàn và tin cậy và nhiệt tình. Hãy contact ngay lập tức với công ty chúng tôi qua chuyện Hotline 0925588666 sẽ được tương hỗ tư vấn cụ thể.

>>> Xem thêm: 5 điều các bạn chưa chắc chắn về cảm ứng áp suất lốp

>>> Xem thêm: Cảm biến đổi áp suất lốp Steelmate MT - 30