cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook 2017

Facebook hiện tại đang là trang social rộng lớn nhất, bên trên bại người xem tương tác, gặp mặt, thích nghi cùng nhau bằng phương pháp nhắn tin cẩn, đăng hình họa, phản hồi, update tình trạng... Khi đăng nội dung bài viết lên Fanpage Facebook, nhiều người thông thường lựa lựa chọn đăng nhiều hình họa kèm cặp đoạn Clip nhằm tăng cao tính đa dạng và phong phú mang lại nội dung, thú vị người coi rộng lớn. Bài ghi chép tiếp sau đây, Nhanh.vn tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội đăng hình họa và đoạn Clip đồng thời lên Fanpage Facebook.

20230201_ZYUi336cWi9hy3bw.png

Bạn đang xem: cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook 2017

1. Đăng hình họa và đoạn Clip đồng thời bên trên Fanpage nhằm thực hiện gì?

Giả sử chúng ta là kẻ bán sản phẩm, thực hiện công ty nhé. Khi bại những các bạn sẽ hướng tới việc quảng cáo thành phầm, reviews công ty. Cung cung cấp khá đầy đủ vấn đề cho tất cả những người dùng để làm bọn họ rất có thể đơn giản và dễ dàng đã có được vấn đề về thành phầm, công ty của chúng ta.

Lúc này thì thực đi ra chúng ta không thể rất cần phải tư vấn nhiều nữa, nhưng mà kĩ năng chốt lô hàng lại được nâng cao. Và việc đăng đoạn Clip và hình họa lên Fanpage đôi khi ra sao tiếp tục hỗ trợ:

- Chia sẻ nhiều vấn đề rộng lớn bên trên bài bác đăng

- Đa dạng hóa phần nội dung đối với trước

- Hình hình họa mang lại sự sống động, đoạn Clip mang lại sự chân thật

Và phía người tiêu dùng, quý khách thì bọn họ lại mến điều này. Tất nhiên những bạn phải thực hiện ưng ý những quý khách của tớ, khi bại việc chúng ta mò mẫm hiểu về kiểu cách đăng nhiều đoạn Clip hoặc nhiều hình họa bên trên một bài bác đăng Facebook là vấn đề trọn vẹn quan trọng.

Xem thêm: Cách đăng hình họa lên Facebook nhanh gọn lẹ và hiệu suất cao nhất

2. Tại sao chúng ta ko thể đăng đồng thời đoạn Clip và hình hình họa lên Facebook?

Khoảng thời hạn trước đó thì mặc dầu chúng ta đăng lên nội dung bài viết Theo phong cách thông thường thì chúng ta vẫn rất có thể nhập lựa chọn tải lên đồng thời cả hình hình họa và đoạn Clip cho 1 bài bác đăng.

Sau bại thì chúng ta vẫn muốn bổ sung cập nhật tăng nội dung văn bạn dạng hoặc gì bại cũng rất được. Như vậy, khi bại một nội dung bài viết chúng ta trọn vẹn rất có thể bao hàm cả 3 loại nội dung: Văn bạn dạng, hình hình họa, đoạn Clip.

Tuy nhiên ngay lập tức ở thời gian thời điểm hiện tại thì Facebook không thể tương hỗ chuyển vận hình họa và đoạn Clip đôi khi lên Fanpage nữa. Có lẽ vì như thế việc up người sử dụng khi hình họa và đoạn Clip mang lại thưởng thức ko chất lượng cho tất cả những người người sử dụng, khiến cho người tiêu dùng phân tích tâm lý và thực hiện đảo lộn khối hệ thống nội dung bên trên Facebook.

Chốt lại là: Facebook ko tương hỗ đăng đồng thời đoạn Clip và hình hình họa bên trên một bài bác đăng, tuy vậy vẫn đang còn cơ hội giành cho chúng ta.

Phần mượt tương hỗ bán sản phẩm bên trên Facebook hiệu quả

Quản lý lời nhắn, phản hồi, chatbot thông minh

Xem thêm

3. Hướng dẫn cơ hội đăng hình họa và đoạn Clip đồng thời lên Facebook

Cách đăng hình họa và đoạn Clip lên Fanpage nằm trong lúc

Xem thêm: xoilac 7 net trực tiếp bóng đá

Bước 1: Truy cập Fanpage

Bước 2: Chọn Chia sẻ ảnh/video

đăng hình họa và đoạn Clip cung khi lên fanpage facebook facebook

Chọn Ảnh/Video ở đầu trang

Ở trên đây các bạn sẽ truy vấn nhập tài liệu bên trên PC, lựa chọn những hình hình họa, đoạn Clip nhưng mà những mình muốn đăng lên bên trên một nội dung bài viết, tạo nên trở thành một album.

đăng hình họa và đoạn Clip cung khi lên fanpage facebook facebook

Tạo một album

Lưu ý:

- Để đoạn Clip rất có thể trị sau khoản thời gian nội dung bài viết được đăng lên, chúng ta hãy đăng lên album chỉ với nội dung là hình hình họa và đoạn Clip lên trước. Sau khi những đoạn Clip và hình hình họa đã và đang được hiện trên page chúng ta mới mẻ nhấp nhập nút sửa đổi nhằm tăng những vấn đề văn bạn dạng không giống.

- Để đoạn Clip của nội dung bài viết rất có thể trị bên trên newsfeed của người tiêu dùng thì nhập quy trình tạo nên album chúng ta cần thiết kéo đoạn Clip đi ra địa điểm thứ nhất.

- Quý Khách rất có thể đăng lên một hoặc nhiều đoạn Clip, một hoặc nhiều hình hình họa đồng thời bên trên một nội dung bài viết dạng album như vậy này tuy nhiên lời nói răn dạy tốt nhất có thể giành cho chúng ta bại đó là hãy đăng lên khoảng chừng 1 đoạn Clip và 3 hình hình họa bên trên một nội dung bài viết album sẽ tạo đi ra một ĐK hiển thị tốt nhất có thể mang lại nội dung bài viết.

Bước 4: Chọn thương hiệu album và đăng lên album

Bước 5: Đăng chuyển vận album ngừng những chúng ta cũng có thể chính thức nhấp nhập sửa đổi album nhằm đổi thay album trở thành một nội dung bài viết.

Như vậy, những các bạn sẽ mang trong mình một bài bác đăng, hãy rằng đúng là một album với việc xuất hiện nay đồng thời của tất cả đoạn Clip và hình hình họa, rất có thể là cả văn bạn dạng nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn cụ thể cơ hội gửi Facebook cá thể thanh lịch Fanpage

Đối với những ngôi nhà sale bên trên Facebook lúc này, nhằm mục tiêu canh ty những thành phầm, công ty được lăng xê trở thành trung thực rộng lớn, sống động rộng lớn và cảm nhận được sự quan hoài to hơn kể từ phía những quý khách thì những đơn vị chức năng đều mong ước rất có thể hiển thị cả hình hình họa và đoạn Clip bên trên và một bài bác đăng. Cách thực hiện này là quan trọng và hiệu suất cao nhằm cách tân và phát triển hoạt động và sinh hoạt sale, lăng xê bên trên nền tảng social vốn liếng nấc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đang được tăng thêm đáng chú ý nhập thời hạn qua quýt. Để việc đăng lên album được thuận tiện, cá thể, tổ chức triển khai sale rất có thể dùng những khí cụ ứng dụng tương hỗ. Nhanh.vn là đơn vị chức năng cung ứng phần mượt quản lý và vận hành Fanpage Facebook với chức năng không chỉ có tương hỗ thiết lập album hình hình họa mang lại trang, kiến thiết nội dung mà còn phải trấn áp những phản hồi, lời nhắn nhằm mò mẫm kiếm quý khách một cơ hội hiệu suất cao.

Xem thêm: đi bộ 30 phút giảm bao nhiêu calo

Trên đấy là chỉ dẫn đăng hình hình họa và đoạn Clip lên Fanpage Facebook đồng thời.

Hy vọng nội dung bài viết cung ứng cho mình những vấn đề hữu ích!

Nhanh.vn - Phần mượt bán sản phẩm nhiều kênh

Tốt nhất, được dùng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng tiếp tục tin cẩn dùng

Trải Nghiệm miễn phí