bảng xếp hạng lck mùa xuân 2017

(Game8) - Tổng kết tuần loại 8 LCK Mùa Xuân 2017 là việc cai trị của SKT T1 và sự thất bại của kt và Afreeca Freecs

Sự không ổn định của Afreeca Freecs

Bạn đang xem: bảng xếp hạng lck mùa xuân 2017

Sau Lúc proteam kt Rolster thất bại thường xuyên trước SKT T1 thì Afreeca đó là cái brand name được kỳ vọng nhất nhằm ngăn ngừa những ngôi nhà đương kim vô địch toàn cầu. Tuy nhiên bọn họ cũng chỉ thắng được SKT 1 ván trước lúc nên Chịu đựng thất bại chung kết 1 - 2. Tuy nhiên, điều xứng đáng tuyệt vọng rộng lớn là tiếp sau đó, Afreeca lại nhằm thất bại white ROX Tigers 0 - 2 và gần như là ko cơ hội này rất có thể kháng cự được.

Hiện bên trên, Afreeca cơ hội top 5 chính 1 thắng lợi tuy nhiên đấy cũng chính là khoảng cách thân thiện bọn họ với ROX Tigers. Tuần này, bọn họ tiếp tục nên vấp trán với bbq OLIVERS và Longzhu Gaming cho nên việc kế tiếp nhún mình sâu sắc hoặc quay về cuộc đua top 5 tiếp tục dựa vào trọn vẹn với sản phẩm của những trận đấu này.

Proteam kt Rolsters kế tiếp tạo nên thất vọng

Sau thất bại trước SKT T1, những member kt liên tiếp bảo rằng tiếp tục vượt mặt SKT nhập phiên hội ngộ bên trên vòng Playoffs tuy nhiên quên mất mặt rằng những phe đối lập không giống bên trên LCK vẫn bám xua đuổi bọn họ vô cùng sát sao. Thất bại 1 - 2 trước SSG là hồi chuông cảnh tỉnh mang đến Pawn, Deft và đồng group rằng LCK ko nên chỉ mất bản thân SKT T1 tuy nhiên những phe đối lập không giống cũng ko nên là những tay mơ.

Xem thêm: tường thuật trực tiếp world cup 2018

Tuần này, kt tiếp tục nên vấp trán với MVP – group tuyển chọn tiếp tục vượt mặt bọn họ bên trên lượt chuồn và lúc này đang sẵn có tư thế vô cùng cao. Thêm một trận thất bại nữa tiếp tục kéo kt ngang mặt hàng với chinh MVP và điều này sẽ tạo nên ĐK mang đến Samsung với thời cơ nhằm nâng tầm lên trên trang kết quả.

Bên cạnh bại, SKT T1 - đế vương vãi của nền Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu vẫn đang được vững vàng vàng ở ngôi vị số 1.

Xem thêm: như có bác hồ trong ngày vui đại thắng

và một tin yêu phấn khởi cho những người yêu thích ngôi nhà Samsung Galaxy Lúc Crown đang được là người chơi chất lượng tốt nhất giải với 1000 điểm MVP qua loa 8 tuần thid đấu.