bạn là ai trong 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo mon sinh

12 cung hoàng đạo mon sinh đều đem những Điểm lưu ý riêng không liên quan gì đến nhau tự sao ngôi nhà quản lí tạo ra. Việc xác lập cung hoàng đạo qua quýt ngày sinh tiếp tục khiến cho bạn nắm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội, tình thương và tiềm năng công việc và nghề nghiệp. Hãy nằm trong tìm hiểu thâm thúy rộng lớn về 12 cung hoàng đạo nhằm nắm rõ bạn dạng thân thích và đem lý thuyết sau này thích hợp.

Bạn đang xem: bạn là ai trong 12 cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh ma học tập, phương pháp tính cung hoàng đạo của 12 mon sinh được xác lập theo gót thời hạn mặt mày trời trải qua chống của từng chòm sao ứng vô năm. Bắt đầu kể từ điểm Xuân phân, tức điểm đầu của Bạch Dương, trật tự của những cung hoàng đạo gồm những: Bạch Dương - Kim Ngưu - Song Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử Nữ - Thiên Bình - Thiên Yết - Nhân Mã - Ma Kết - chỉ Bình - Song Ngư. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon mấy? Dưới đấy là vấn đề cụ thể về tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo: 

 • Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 - 19/04
 • Cung Kim Ngưu (Taurus): 20/04 - 20/05
 • Cung Song Tử (Gemini): 21/05 - 21/06
 • Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 - 22/07
 • Cung Sư Tử (Leo): 23/07 - 22/08
 • Cung Xử Nữ (Virgo): 23/08 - 22/09
 • Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 - 23/10
 • Cung Thiên Yết (Scorpio): 24/10 - 22/11
 • Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 - 21/12
 • Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 - 19/01
 • Cung chỉ Bình (Aquarius): 20/01 - 18/02
 • Cung Song Ngư (Pisces): 19/02 - 20/03

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Bật mí: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo thưa lên điều gì? Tiết lộ những bí hiểm không nhiều người biết

2. Tìm hiểu tính cơ hội & những kín về 12 cung hoàng đạo mon sinh

Ý nghĩa, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo mon sinh vẫn là một chủ thể thú vị và hấp dẫn vô nghành nghề dịch vụ chiêm tinh ma. Tương ứng với tầm thời hạn được tác động bởi vì những sao quản lí chiếu riêng không liên quan gì đến nhau, tháng ngày sinh tiếp tục phần này bật mí về tính chất cơ hội, tình thương và nghành nghề dịch vụ công việc và nghề nghiệp thích hợp của từng cung hoàng đạo. 

2.1. Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Nằm ở đầu bảng 12 cung hoàng đạo mon sinh, cung Bạch Dương nằm trong yếu tố Lửa và đem vô bản thân tích điện, hăng hái và mến sôi sục. Những người sinh vô cung Bạch Dương thông thường đem tố hóa học thủ lĩnh với tính cơ hội cương trực và đẫy nghĩa khí, luôn luôn đề ra những tiềm năng rõ nét và tận tụy đạt được bọn chúng. Tuy nhiên, với tính nóng tính và bộc trực, Bạch Dương cần thiết học tập cơ hội trấn áp bạn dạng thân thích chất lượng tốt rộng lớn, tách tự động mãn và xúc cảm quá trớn.

Trong tình yêu, Bạch Dương là kẻ dữ thế chủ động, sẵn sàng tạo nên những khoảnh tự khắc thú vị. Tính giảm nhiệt huyết và sự thoải mái tự tin khiến cho Bạch Dương đơn giản thực hiện tuyệt hảo và lôi cuốn người không giống phái. Với sự nhiệt tình và niềm tin hướng dẫn, Bạch Dương mến phù hợp với những nghành nghề dịch vụ như: marketing BDS, du ngoạn, huấn luyện và giảng dạy viên, quản lý và vận hành doanh nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.2. Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu nằm trong yếu tố Đất, đem vô bản thân sự ấm cúng và tỉnh bơ. Những người nằm trong cung này thông thường đem trái khoáy tim nồng hậu, hành động thong dong và tiếng thưa hiền hòa. Trong tình yêu, Kim Ngưu là kẻ thắm thiết, êm ả dịu dàng và mẫn cảm với năng lực lắng tai chất lượng tốt. Tuy nhiên, bọn họ hoàn toàn có thể khá dè dặt và cần thiết thời hạn nhằm ngỏ lòng Lúc mới mẻ thân quen. Để giữ lại quan hệ vững chắc và kiên cố, Kim Ngưu cần thiết túa ngỏ và share nhiều hơn nữa.

Với năng lực tạo ra, tính cơ hội chăm chỉ và kiên trì, Kim Ngưu hoàn toàn có thể đạt được không ít trở nên tựu xứng đáng quá bất ngờ trong mỗi ngành nghề ngỗng như: nghề giáo, trạng sư, đầu phòng bếp, design hình họa, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.3. Tính cơ hội cung Song Tử (21/05 - 21/06) vô 12 cung hoàng đạo mon sinh

Thuộc group yếu tố Khí, cung Song Tử đem tính cơ hội rất rất đa dạng chủng loại, nhạy bén bén và hoạt bát với việc trung thành với chủ, quyết đoán vô tâm trí và hành vi. Mặc dù là lòng trắc ẩn và đối phó chất lượng tốt với những trường hợp phức tạp tuy nhiên Song Tử thường rất dễ bị xúc cảm phân bổ, thể hiện nay qua quýt những hành vi bốc đồng.

Trong tình yêu, Song Tử thông thường nối sát với hình hình họa bới hoa bởi vì không ngừng nghỉ thám thính kiếm tình thương thực thụ. Tuy nhiên, Lúc tìm kiếm được 1/2 của tớ, bọn họ tiếp tục nâng niu thực lòng và toàn tâm xây đắp điếm nên quan hệ thâm thúy, gắn kết.

Với tính cơ hội linh động và trí tuệ nhiều chiều, tạo ra, Song Tử thông thường thành công xuất sắc trong những nghành nghề dịch vụ yên cầu trí tuệ hoạt bát như: sales, marketing, marketing ăn uống hàng ngày, BDS, nghệ sỹ, ngôi nhà văn, du ngoạn, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.4. Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cung Cự Giải đem vô bản thân sự phức tạp với tính khí thất thông thường, khó lường. Vấn đề này khiến cho bọn họ phát triển thành những cá thể khó khăn hiểu tuy nhiên cũng đẫy thú vị. Cự Giải thông thường là những người dân nhiều lòng quyết tử, mẫn cảm và quan tâm sĩ diện. Họ hòa đồng và thân thích thiện, tuy nhiên thỉnh thoảng lại kén chọn lựa chọn và dễ dàng xúc động. Trong chuyện yêu đương, Cự Giải là khuôn người hoàn hảo, công cộng thuỷ và sẵn sàng mến yêu người bản thân yêu thương.

Do tính cơ hội nhạy bén bén và năng lực thao tác làm việc tập dượt thể, Cự Giải tiếp tục phù phù hợp với những việc làm tương quan cho tới xã hội như: nghề giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, ngôi nhà sinh hoạt xã hội hoặc cả nông nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.5. Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Cung Sư Tử nằm trong group yếu tố Lửa và đem vô bản thân sự hăng hái, niềm tin liên hiệp. Phần rộng lớn Sư Tử là những người dân mến lắng tai chủ kiến của đồng minh, người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến của riêng rẽ bản thân. Họ đem thái chừng tích rất rất, sẵn sàng sát cánh nằm trong người không giống và khan hiếm Lúc nhằm lộ ngẫu nhiên bộc lộ xấu đi này.

Trong tình yêu, Sư Tử thường rất dễ đột biến tình yêu vô môi trường xung quanh văn phòng. Họ thực lòng và công cộng thuỷ Lúc yêu thương ai bại liệt, tạo ra quan hệ thanh khiết. Tuy nhiên, tự tính phương pháp này, bọn họ dễ dẫn đến tổn hại Lúc cần đương đầu với việc phản bội hoặc chia ly.

Mặc mặc dù khá lạnh lẽo tính, Sư Tử lại rất rất lanh lợi và tài xuất sắc. Tính phương pháp này canh ty bọn họ phù phù hợp với những việc làm như: quản lý và vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.6. Cung Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ nằm trong group yếu tố Đất, đem vô bản thân sự cẩn thận, lòng vị ân xá, nhân ái tuy nhiên thường ko kiên quyết định và dễ dàng thay cho thay đổi ý kiến. Dù thế, bọn họ lại chiếm hữu sự nhiệt tình, năng lực tiếp xúc khéo và luôn luôn thao tác làm việc với niềm tin trách cứ nhiệm cao.

Trong tình thương, Xử Nữ luôn luôn tiếp cận với thái chừng cẩn trọng, suy xét trước lúc thực sự ngỏ lòng với đối phương. Về công việc và nghề nghiệp, Xử Nữ thông thường mến những việc làm yên cầu năng lực phân tách và giải quyết và xử lý yếu tố như: giáo viên, nghề giáo, nghiên cứu và phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.7. Cung Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Thiên Bình là 1 cung nằm trong group yếu tố Khí. Thiên Bình là kẻ sinh sống tình yêu, hòa đồng, đem trí tuệ lanh lợi, mến thao tác làm việc theo gót group, tập dượt thể và luôn luôn thám thính kiếm sự công bình, rành mạch.

Trong tình yêu, Thiên Bình là kẻ thắm thiết, mến cảm xúc được yêu thương. Vấn đề này khiến cho bọn họ được review là 1 trong mỗi chòm sao “đào hoa” nhất vô cung Hoàng Đạo. Tính cơ hội mẫn cảm và năng lực tiếp xúc, trí tuệ phân tách chất lượng tốt canh ty Thiên Bình lan sáng sủa trong vô số việc làm như: trạng sư, nhạc sĩ, ca sĩ, thao diễn viên, marketing, giám sát… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.8. Cung Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Cung Thiên Yết hoặc thường hay gọi là cung Bọ Cạp nằm trong group yếu tố Khí. Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Bọ Cạp sẽ là cung uy lực nhất với tính cơ hội kiên quyết định, năng lực để ý tinh xảo và giải quyết và xử lý vấn khuyến nghị sắc. Mặc mặc dù thú vị, chất lượng tốt bụng và sẵn sàng hỗ trợ người không giống tuy nhiên bọn họ cũng đều có Xu thế ham muốn trấn áp tất cả, hoặc ghen tuông tuông và thù hằn mềm.

Trong chuyện yêu đương, người nằm trong cung Bọ Cạp thông thường rất rất cuồng nhiệt độ. Với sự bí hiểm, khó khăn thâu tóm tuy nhiên lại vô nằm trong quyến rũ và thú vị, bọn họ đơn giản tạo ra tuyệt hảo uy lực với những người không giống phái. Khả năng để ý tinh xảo và sự kiên trì canh ty Bọ Cạp thành công xuất sắc trong mỗi nghành nghề dịch vụ như: Chuyên Viên ăn uống, ngôi nhà khảo cổ, ngôi nhà khoa học tập, chủ yếu trị gia, bác bỏ sĩ phẫu thuật, phóng viên báo chí điều tra…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.9. Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã nằm trong group yếu tố Lửa là người dân có tính cơ hội táo tợn, phóng khoáng và ko khi nào kể từ quăng quật cho tới Lúc đạt được thành công xuất sắc. Với tính cơ hội hạnh phúc, bọn họ thông thường đưa đến tích điện tích rất rất mang lại những người dân xung xung quanh. Tuy nhiên, bọn họ cũng đều có tính khí nóng tính và thông thường giắt kẹt trong mỗi yếu tố vụn lặt vặt. Vấn đề này khiến cho bọn họ khó khăn tin cẩn tưởng trọn vẹn vô ai bại liệt.

Trong tình thương, Nhân Mã sẽ là một chòm sao nhiều tình vô 12 cung hoàng đạo mon sinh. Họ hoàn toàn có thể yêu thương thực lòng tuy nhiên bạn dạng tính mến thay cho thay đổi hoàn toàn có thể tạo nên quan hệ theo gót thời hạn trở thành phức tạp rộng lớn. Với năng lực tiếp xúc khôn khéo, Nhân Mã thông thường phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự cầu toàn và năng lực tiếp xúc chất lượng tốt như: du ngoạn, thẩm mỹ, diễn thuyết, ăn uống, văn học…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cung Ma Kết nằm trong group yếu tố Đất và thông thường được nghe biết với tính kỷ luật cao vô cả việc làm láo nháo cuộc sống thường ngày. Họ là những người dân đem mức độ bền chất lượng tốt, chịu đựng được áp lực đè nén cao và luôn luôn băng qua tiềm năng một cơ hội khéo. Tính hướng về trong, lối sinh sống kín kẽ và cẩn trọng là những Điểm lưu ý nổi trội vô tính cơ hội Ma Kết. Họ thông thường không thích bật mí rất nhiều về bạn dạng thân thích với những người xung xung quanh.

Trong tình yêu, Ma Kết mến sự ổn định quyết định và tin cậy vô quan hệ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bọn họ cũng đem lại những hưởng thụ hò hẹn đẫy tạo ra và bất thần cho 1 nửa của tớ. Với tính cơ hội thực tiễn và song phần thực dụng chủ nghĩa, cùng theo với năng lực chịu đựng áp lực đè nén cao, Ma Kết thông thường phù phù hợp với những nghành nghề dịch vụ như: marketing, quản lý và vận hành tổ chức triển khai, công ty, khoa học tập, công nghệ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.11. Cung chỉ Bình (20/01 - 18/02)

Cung chỉ Bình nằm trong group yếu tố Khí và chiếm hữu nhiều đường nét tính cơ hội đẹp nhất như: lòng vị ân xá, nhân ái, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và đặt điều quyền lợi của xã hội lên số 1. Tuy nhiên, song khi, sự ngoan ngoãn cố và cứng đầu của chỉ Bình hoàn toàn có thể khiến cho bọn họ phát triển thành những người dân khá khó tính khó nết.

Trong tình yêu, chỉ Bình rất rất coi trọng lòng tình nghĩa nên thỉnh thoảng ghen tuông tuông quáng gà quáng và đem những hành vi thiếu hụt tâm trí. Tình yêu thương của chỉ Bình tươi tỉnh sáng sủa, thực lòng và tự động bên trên nên rất đơn giản bị tổn hại Lúc không sở hữu và nhận được sự trả lời. 

Với tài năng hơn hẳn và năng lực tưởng tượng phong phú và đa dạng, chỉ Bình thông thường đơn giản thích ứng và đạt được trở nên tựu trong vô số nghành nghề dịch vụ công việc và nghề nghiệp không giống nhau như: thao diễn viên, đạo thao diễn, Chuyên Viên tư tưởng, ngôi nhà văn, ngôi nhà báo hoặc người tạo ra nội dung… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.12. Cung Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư nằm trong group yếu tố Nước là cung ở đầu cuối trong khoảng tròn trặn 12 cung hoàng đạo mon sinh. Đặc điểm nổi trội của Song Ngư là tính cơ hội thân thích thiện, lòng nhân hậu và ấm cúng. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn trân trọng quan hệ và tôn trọng tình nhân của tớ. Họ thông thường ko áp đặt điều tuy nhiên luôn luôn share, hiểu rõ sâu xa và mang lại đối phương sự tự tại riêng rẽ. 

Trong nghành nghề dịch vụ công việc và nghề nghiệp, Song Ngư thông thường phù phù hợp với những việc làm nó tế như: nó tá, bác bỏ sĩ và cả vô thẩm mỹ như: nghệ sỹ, thi sĩ. Một số nghành nghề dịch vụ không giống cũng vô nằm trong phù phù hợp với Song Ngư như: chiêm tinh ma học tập, tư tưởng học tập, design trò nghịch tặc, lập trình… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Tham khảo: Bản vật sao cung hoàng đạo: chân thành và ý nghĩa & cơ hội coi giản dị và đơn giản, dễ dàng nắm bắt nhất

3. Bảng tổ hợp 12 cung hoàng đạo mon sinh, sắc tố, cung hợp

Mỗi cung hoàng đạo ứng với cùng một khoảng chừng thời hạn vô năm và đem sự tương phù hợp với sắc tố và một số trong những cung hoàng đạo chắc chắn. Dưới đấy là bảng mon sinh 12 cung hoàng đạo, na ná sắc tố và những cung tương hợp: 

Cung hoàng đạo

Ngày sinh mon sinh Dương lịch

Màu sắc may mắn

Cung hoàng đạo hợp

Xem thêm: xem phim mù tạt và em tập 11

Bạch Dương

21/3 - 19/4

Màu Đỏ

Nhân Mã, Song Tử, Sư Tử, chỉ Bình

Kim Ngưu

20/4 - 20/5

Trắng

Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, Song Ngư

Song Tử

21/5 - 21/6

Xanh lá cây

Thiên Bình, Bạch Dương, Sư Tử, chỉ Bình

Cự Giải

22/6 - 22/7

Nâu trầm

Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ

Sư Tử

23/7 - 22/8

Màu hồng

Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ

23/8 - 22/9

Xanh lá cây

Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết, Bọ Cạp 

Thiên Bình

23/9 - 23/10

Vàng tươi

Sư Tử, Song Tử, chỉ Bình, Nhân Mã

Thiên Yết/Bọ Cạp

24/10 - 22/11

Màu đỏ

Xử Nữ, Cự giải, Ma Kết, Song Ngư

Nhân Mã

23/11 - 21/12

Vàng đậm

Sư Tử, Bạch Dương, chỉ Bình, Thiên Bình

Ma Kết

22/12 - 19/1

Xanh lục

Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư

Bảo Bình

20/1 - 18/2

Màu cam

Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã

Song Ngư

19/2 - 20/3

Tím nhạt

Xem thêm: số đo 3 vòng chuẩn của nữ

Cự Giải, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết

Trên đấy là những vấn đề về 12 cung hoàng đạo mon sinh cụ thể với những điểm đặc thù vô tính cơ hội, tình thương và sự nghiệp. Mong rằng, việc tìm hiểu thêm những vấn đề này tiếp tục khiến cho bạn phần này nắm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội và đem lý thuyết sự nghiệp thích hợp mang lại bạn dạng thân thích và những người dân thương yêu thương. Bạn hãy nhớ là theo gót dõi Vinpearl.com nhằm tìm hiểu thêm thắt nhiều vấn đề thú vị, có lợi giành cho thanh niên nhé!

*** tin tức vô bài bác chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm