ad trong liên quân là những tướng nào

Liên Quân Mobile là tựa game đóng vai thú vị, quyến rũ, yên cầu người nghịch tặc dùng những khả năng, sức khỏe của những vị tướng mạo nhằm vượt qua kẻ địch và giành thắng lợi. Để thực hiện công ty, đoạt được tựa game này, thâu tóm và nắm rõ những vị tướng mạo đem vô game là đặc biệt cần thiết. Bài ghi chép ngày hôm nay, Hoàng Hà Mobile tiếp tục mang tới vấn đề hữu ích về Top 10 những vị tướng mạo Xạ thủ được không ít người nghịch tặc nhất vô Liên Quân Mobile.

Tướng xạ thủ vô Liên Quân là gì?

Xạ thủ vô Liên Quân Mobile còn được gọi là AD, khởi nguồn từ cụm kể từ giờ đồng hồ anh Attack Damage, Có nghĩa là tiến công và sát thương. Vậy AD vô Liên Quân là gì?

Bạn đang xem: ad trong liên quân là những tướng nào

Trong game Liên Quân Mobile, AD dùng làm chỉ những vị tướng mạo vào vai trò thường xuyên tiến công và tạo nên sát thương mang đến đối phương. Một tướng mạo AD vô game thông thường chiếm hữu nấc sát thương tay thật nhiều, tầm tiến công xa vời. Tuy nhiên, nhược điểm của những vị tướng mạo này này đó là thông thường đem ngày tiết mỏng manh, kha khá yếu ớt ớt, năng lực dịch rời, chạy trốn ko linh động vì thế những tướng mạo không giống.

xa-thu-2

Dưới đó là tầm quan trọng và list khá đầy đủ những vị tướng mạo xạ thủ đem vô game Liên Quân Mobile tính cho tới thời khắc hiện nay tại:

Vai trò của tướng mạo xạ thủ vô Liên Quân Mobile

Thông thông thường, tướng mạo AD thông thường được đảm bảo kỹ lưỡng ở tiến trình đầu, tách tối nhiều thiệt sợ hãi nhằm dồn lực, đẩy mạnh sức khỏe ở tiến trình cuối trận. Do tê liệt, những vị tướng mạo này cũng rất được chuẩn bị lên không còn những dụng cụ, sát thương chí mạng, xuyên giáp nhằm trở nên mối cung cấp sát thương nòng cốt rất có thể gánh team. 

Danh sách những tướng mạo xạ thủ vô game Liên Quân

Hiện bên trên, vô Liên Quân Mobile, list tướng mạo AD là 18 vị. Bao gồm: Elsu, Thorne, Violet, Lindis, Capheny, Tel’Annas, Fennik, Hayate, Joker, Eland’orr, Moren, Wisp, Yorn, Valhein, Bright, Celica, Laville, Slimz.

Mỗi vị tướng mạo đều chiếm hữu những ưu điểm và yếu ớt điểm riêng rẽ không giống nhau. Nắm bắt và biết phương pháp tận dụng tối đa mối cung cấp sát thương uy lực của những vị xạ thủ này đó là bí quyết nhằm chúng ta và team tiến bộ ngay gần rộng lớn cho tới với thắng lợi trong mỗi cuộc chiến của game Liên Quân Mobile.

Mỗi người tiếp tục thông thường nghịch tặc những tướng mạo xạ thủ không giống nhau tùy từng đòi hỏi, mục tiêu, đo lường cho từng trận đấu. Dưới đó là điểm danh 10 vị tướng mạo được những người chơi Liên Quân Mobile hay được dùng nhất. Cần chú ý, list sau đây đơn thuần bảng tổ hợp đem độ quý hiếm xem thêm, không tồn tại chân thành và ý nghĩa xếp thứ hạng những vị tướng mạo.

Fennik

Một trong mỗi tướng mạo AD vô Liên Quận Mobile được người nghịch tặc lựa lựa chọn nhất này đó là Fennik. Đây đó là xạ thủ đem năng lực farm uy lực với vận tốc farm rừng sớm nhất. Qua nhiều mùa sửa đổi ở trong phòng tạo ra, lực sát thương của tướng mạo Fennik nhượng bộ như ngày càng tạo thêm và mạnh dần dần theo đòi thời hạn.

xa-thu-3

Với những khả năng như nẹt năng lượng điện, lốc siêu thanh, kíp nổ, Lúc kẻ địch càng ở lâu vô giao đấu và đứng phần bên trước Fennik thì sát thương nhận về tiếp tục đặc biệt rộng lớn. Có rất nhiều tình huống, sau khoản thời gian tách ngoài giao đấu, kíp nổ của xạ thủ Fennik vẫn rất có thể hạ gục kẻ địch bất thần.

Dưới đó là ưu điểm và nhược điểm của Fennik:

Điểm mạnh: 

 • Khả năng tạo ra sát thương rộng lớn, tạo nên sốc sát thương mạnh Lúc tích đầy đủ số so với chiêu bài 1.
 • Chiêu thức của Fennik cơ động, đem năng lực dịch rời, vượt lên trên địa hình kha khá linh động.
 • Gây đi ra nhiều không dễ chịu mang đến đối thủ cạnh tranh, tạo ra mặt hàng tấn sát thương Lúc đối thủ cạnh tranh solo chiêu bài với Fennik.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng manh.
 • Tầm phun kha khá ngay gần.
 • Nếu lựa chọn thực hiện tướng mạo gánh team rất cần được đem thời hạn tìm hiểu chi phí.

Hayate

Là xạ thủ chiếm hữu năng lực một vừa hai phải phun trong những khi chạy, Hayate xứng danh lọt vào trong TOP những vị tướng mạo được người nghịch tặc bịa đặt vô nhằm gánh team vô trận. Ngay kể từ Lúc tung ra, xạ thủ này vẫn ghi điểm với việc bá đạo với những khả năng tuyệt hảo. Các đòn tiến công của Hayate Lúc phun trúng tiềm năng tiếp tục khiến cho kẻ địch nhận về sát thương liên tiếp, quan trọng đặc biệt tướng mạo Hayate còn rất có thể dùng chiêu bài 1 Lúc bị đối thủ cạnh tranh ko chế.

xa-thu-4

Vậy đâu là ưu điểm và nhược điểm của AD Hayate. Hãy nằm trong điểm qua quýt một vài ba điểm bên dưới đây:

Điểm mạnh

 • Chiêu thức 1 chuỗi phi xấu đi hiệu quả.
 • Khả năng một vừa hai phải thả chiêu, một vừa hai phải chạy vô nằm trong linh động.
 • Có năng lực truy xua đuổi đối thủ cạnh tranh, chạy trốn hoặc bức tốc thời gian nhanh hơn hẳn. 

Điểm yếu

 • Chiêu thức 3 bão phi tiêu xài nhẩy vào kẻ địch của xạ thủ Hayate rất có thể bị hạ gục ngay lập tức tức thì còn nếu không được dùng hợp lí.
 • Máu mỏng manh, năng lực bị quân địch tiêu xài khử cao.

Moren

Tướng AD được người chơi Liên Quân Mobile yêu thương quí và nghịch tặc thông thường xuyên nhất ko thể ko nói tới Moren. Được reviews là xạ thủ chiếm hữu mức độ chống Chịu vô nằm trong uy lực. Khi đối chiếu về lực sát thương mạnh với những AD không giống thì Moren rất có thể ko vì thế tuy nhiên về năng lực chống Chịu thì cụ già cả này chắc chắn rằng là cái thương hiệu đầu list.

xa-thu-5

Moren đem năng lực hít ngày tiết kể từ nội bên trên, với những cảm giác được chuẩn bị như đẩy lùi, thực hiện chậm chạp, thực hiện choáng của tôi nên tướng mạo Moren nhượng bộ như ko lo ngại bị kẻ lăm le sát hại. không những vậy súng thần công của Moren cũng chung tăng lượng giáp ảo mang đến AD này.

Đây là những ưu điểm, nhược điểm nhưng mà chúng ta cần phải biết của tướng mạo Moren:

Điểm mạnh:

 • Có năng lực hít ngày tiết kể từ nội bên trên cùng theo với cảm giác thực hiện chậm chạp chung Moren chiếm hữu mức độ chống chịu được khó khăn cao.
 • Tạo giáp ảo, thực hiện choáng tiềm năng nên Moren cũng chính là xạ thủ đặc biệt khó khăn bị kẻ lăm le sát hại.

Điểm yếu:

 • Sát thương tạo ra của Moren còn giới hạn Lúc đối với những AD không giống vô Liên Quân Mobile.

Slimz

Sẽ là 1 thiếu thốn sót còn nếu không nói đến Slimz vô list TOP 10 ngày ngày hôm nay. Được coi là vị tướng mạo ác nằm mê so với những tướng mạo đấu sĩ hoặc hứng đòn, Slimz chiếm hữu năng lực sát thương đặc biệt xịn dựa vào xác suất ngày tiết của đối thủ cạnh tranh. Với hình tượng một chú thỏ, Slimz rước chứng tỏ là vị tướng mạo xứng đáng gờm với tranh bị là những trộn ném lao.

xa-thu-6

Chiêu thức 1 mũi lao cơ khí của Slimz tiếp tục thực hiện choáng tiềm năng trong khoảng lên tới 2.5s với khoảng cách ném xa vời. Dưới đó là reviews sơ lược ưu điểm, yếu ớt của tướng mạo Slimz:

Điểm mạnh:

 • Khả năng tạo nên choáng tiềm năng ở tầm xa vời tạo nên tiện nghi cho những trộn truy sát, há giao đấu đơn giản và dễ dàng.
 • Có năng lực cơ động Lúc giao đấu và chạy trốn, dịch rời vô nằm trong linh động Lúc rất có thể nhảy rất hay.
 • Gây sát thương kẻ địch theo đòi xác suất ngày tiết đặc biệt bá đạo.

Điểm yếu:

 • Là tướng mạo xạ thủ có tính khó khăn cao, bởi vậy, người nghịch tặc cần thiết rèn luyện thì mới có thể rất có thể thông thuộc những chiêu bài của Slimz.

Capheny

Một xạ thủ vô Liên Quân Mobile được không ít người nghịch tặc lựa lựa chọn này đó là tướng mạo AD Capheny, quan trọng đặc biệt trong số cuộc đấu giải. Cô nường Capheny chiếm hữu đại chưng với tầm tiến công xa vời hơn hết trụ. Trong khi, Lúc dùng chiêu bài 3, vị tướng mạo này rất có thể dịch rời linh động và ở hiện trạng thông thường, Capheny cũng thể hiện nay năng lực dịch rời đặc biệt cơ động.

Xem thêm: một lần nữa nước mắt lại rơi

xa-thu-7

Dưới đó là một số trong những ưu điểm, nhược điểm của xạ thủ Capheny nhưng mà bạn phải biết:

Điểm mạnh

 • Tính cơ động cao, chiếm hữu năng lực thả diều chất lượng tốt.
 • Sát thương cơ vật lý cao, đem năng lực tạo nên sát thương chí mạnh cực mạnh nên về cuối game Capheny càng bá đạo.
 • Có tầm tiến công xa vời, tiến công xuyên giáp với chiêu bài 1.
 • Mỗi loại súng đem nấc sát thương riêng rẽ, thay cho thay đổi súng vui nhộn.

Điểm yếu

 • Khi áp sát không tồn tại năng lực tạo nên choáng đối thủ cạnh tranh, bởi vậy nếu như kungfu 1 mình đặc biệt khó khăn trốn và dễ dẫn đến kẻ địch hạ gục.

Joker

Khi nhắc tới xạ thủ Liên Quân, ko thể ko nhắc tới Joker với năng lực solo đỉnh điểm của vị tướng mạo này. Các khả năng bá đạo như thả diều, cỗ kĩ năng cấu rỉa nằm trong năng lực tạo nên sát thương cơ vật lý mạnh là nguyên nhân khiến cho đối thủ cạnh tranh vô nằm trong ái lo ngại. Trong khi, Joker còn tồn tại chiêu bài Bịp Bợm chung vô hiệu cảm giác thực hiện chậm chạp, bức tốc dịch rời và miễn những sát thương trong vòng 2s.

xa-thu-8

Dưới đó là ưu điểm, nhược điểm của Joker nhằm chúng ta thâu tóm tương tự dùng vị tướng mạo này trong mỗi trận đấu một cơ hội quí hợp:

Điểm mạnh:

 • Đòn tiến công tay tạo nên sát thương rộng lớn.
 • Vừa đem năng lực thực hiện chậm chạp, một vừa hai phải rất có thể chạy trốn đặc biệt không dễ chịu.
 • Thường chung lúc lắc ưu thế trong số trận combat đầu game.

Điểm yếu:

 • Bộ kĩ năng có tính khó khăn cao, cần thiết tập luyện mới mẻ rất có thể nghịch tặc hiệu suất cao.
 • Máu mỏng manh, thông thường không nhiều được xuất hiện nay trong số trận tranh giành giải, hạng.

Yorn

Trong Top 10 xạ thủ được nghịch tặc tối đa vô game Liên Quân Mobile, cái thương hiệu Yorn hẳn tiếp tục vô nằm trong thân thuộc. Là AD đem tầm tiến công xa vời và năng lực tạo nên sát thương đặc biệt rộng lớn. Các chiêu bài và cỗ kĩ năng của Yorn là nguyên nhân khiến cho vị tướng mạo này được không ít người thông thường xuyên tin cẩn lựa chọn.

xa-thu-9

Điểm mạnh:

 • Có năng lực tạo nên sát thương ở tầm tiến công xa vời.
 • Tiêu khử và tương hỗ đồng team tích đặc biệt trong số cuộc giao đấu ở khoảng cách xa vời.
 • Càng về cuối game, xạ thủ Yorn tiếp tục ngày càng mạnh rộng lớn.
 • Có năng lực lưu giữ chân kẻ địch chất lượng tốt.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng manh, đơn giản và dễ dàng bị tiêu xài khử vì thế kẻ địch.
 • Khả năng dịch rời còn giới hạn, không tồn tại chiêu bài chạy trốn.

Violet

Violet là 1 cô bé đặc biệt được ưa quí dùng vì thế người nghịch tặc, điều này thể hiện nay ngay lập tức kể từ Lúc vị xạ thủ này xuất hiện nay với người chơi Liên Quân Mobile. Violet được không ít người nghịch tặc lựa chọn Lúc nhập cuộc tranh tài giải, quan trọng đặc biệt Lúc chiến thủ ko sử dụng AD thịnh hành hơn thế thì Violet vẫn tạo được sự tin cẩn tưởng nhằm mục đích dùng trừng phạt nhằm vô rừng.

xa-thu-10

Dù con số tướng mạo AD lên tới 18 vị tuy nhiên Violet vẫn chính là cái thương hiệu được lựa lựa chọn nhiều tương tự vào vai trò lên đường đàng chất lượng tốt và ổn định lăm le. Dưới đó là ưu điểm, yếu ớt của tướng mạo AD Violet:

Điểm mạnh:

 • Bộ kĩ năng, chiêu bài của Violet đem tính linh động và cơ động cao.
 • Tầm tiến công khá xa vời.
 • Các đòn tiến công tay đem năng lực tạo ra sát thương cơ vật lý mạnh, quan trọng đặc biệt tiến trình từ trên đầu game.

Điểm yếu:

 • Các chiêu bài của Violet kha khá khó khăn dùng. Người nghịch tặc cần tập luyện thì mới có thể biết phương pháp dùng thạo cỗ kĩ năng, chiêu bài này. Từ tê liệt đẩy mạnh tối nhiều sức khỏe của xạ thủ Violet trong mỗi cuộc giao đấu.

Tel’Annas

Trong những tướng mạo Liên Quân Mobile Tel’Annas sẽ là tướng mạo chiếm hữu tầm phun xa vời nhất tương tự đem lực sát thương đặc biệt bá đạo. Trong khi, năng lực thực hiện chậm chạp, thực hiện choáng tiềm năng cũng khiến cho kẻ địch khó khăn lòng chạy bay. Với kĩ năng Ưng Nhãn, xạ thủ này là 1 trong mỗi “cơn ác mộng” trong số trận đấu Lúc chung Tel’Annas tăng tầm tiến công, năng lực cấu rỉa ngày tiết và đẩy trụ tốt nhất.

xa-thu-11

Dưới đó là một số trong những ưu điểm, yếu ớt điểm của tướng mạo AD Liên Quân Mobile Tel’Annas:

Điểm mạnh:

 • Có năng lực tạo nên sát thương và tạo nên choáng vô nằm trong rộng lớn.
 • Chiêu thức 1 của Tel’Annas chiếm hữu tầm tiến công xa vời nên trong mỗi trộn giao đấu tiến trình đầu đem về nhiều ưu thế.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng manh, dễ dẫn đến one shot.
 • Còn thiếu thốn cơ động, dễ dẫn đến kẻ địch bắt. 

Valhein

Là tướng mạo AD trước tiên vô Liên Quân Mobile xuất hiện nay, bởi vậy vớ toàn bộ cơ thể nghịch tặc đều chiếm hữu vị tướng mạo này vô kho. Trong những tướng mạo kể phía trên, Valhein chiếm hữu năng lực chạy sớm nhất Lúc bên trên đàng có trước tiềm năng cần thiết tiến công.

xa-thu-12

Hãy nằm trong điểm qua quýt ưu điểm và nhược điểm của xạ thủ Valhein:

Điểm mạnh:

 • Gây sát thương cơ vật lý cao ở tiến trình đầu game nên dễ làm ưu thế nhằm vượt qua dẫn trước đối thủ cạnh tranh.
 • Ít chiêu bài triết lý, thao tác đơn giản và giản dị.
 • Truy bắt hoặc trốn chạy đơn giản và dễ dàng rộng lớn vì thế đem tính cơ động cao, năng lực dịch rời thời gian nhanh và kinh hoạt.
 • Có năng lực thực hiện choáng đối thủ cạnh tranh Lúc dùng chiêu bài 2.

Điểm yếu:

Xem thêm: giá xe kia morning 2022 lăn bánh

 • Khi vô những trộn giao đấu tổng, tướng mạo Valhein thông thường yếu ớt thế.

Ngoài đi ra, nhớ là theo đòi dõi những nội dung bài viết về tựa game Liên Quân Mobile không giống bên trên trang tin cẩn của Hoàng Hà Mobile bên dưới đây:

 • Mod skin Liên Quân là gì, đem nên dùng không?
 • Cách nhập code Liên Quân Mobile
 • Hướng dẫn hấp thụ thẻ Liên Quân Mobile đơn giản và giản dị, ai ai cũng tiến hành được
 • Bảng xếp thứ hạng Liên Quân Mobile giải APL tuần 1: Ngạo nghễ AOG !
 • Tạo hình ảnh Liên Quân: Gợi ý những cơ hội ghép hình ảnh đơn giản và giản dị dễ dàng thực hiện

Kết Luận

Trên đó là nội dung bài viết của Hoàng Hà Mobile về Top 10 vị tướng mạo xạ thủ vô game Liên Quân mobile được không ít người nghịch tặc nhất. Hy vọng rằng, với nội dung bài viết này, bạn đã sở hữu tăng những vấn đề hữu ích, thú vị nhằm vận dụng vô những trận đấu game stress, kịch tích nằm trong bằng hữu của tôi. Từ tê liệt, chúng ta có thể thực hiện công ty và đoạt được tựa game Liên Quân Mobile một cơ hội đơn giản và dễ dàng.

Nếu thấy nội dung bài viết hoặc, nhớ là theo đòi dõi Trang thông tin – Hoàng Hà Mobile nhằm update những nội dung bài viết hoặc, tiên tiến nhất về game, mẹo nhỏ, tin cẩn technology và nhiều chủ thể thú vị không giống nhé!